Britney Spears

Britney Spears เพิ่งรู้ตัวว่าชอบแต่งหน้ามาก หลังได้รับเครื่องสำอางจาก Ariana Grande

Alternative Textaccount_circle
event
Britney Spears
Britney Spears

เมื่อสองปีที่แล้วศิลปินเพลงป๊อปในตำนานอย่าง Britney Spears เคยประกาศว่าเธอเป็นสาวที่ไม่ชอบแต่งหน้า แม้ว่าเธอจะโด่งดังเป็นที่รู้จักก็ตาม ยกเว้นเมคอัพลุคซิกเนเจอร์ของเธอที่ชอบกรีดอายไลเนอร์สีเข้ม

Britney Spears เพิ่งรู้ตัวว่าชอบแต่งหน้ามาก หลังได้รับเครื่องสำอางจาก Ariana Grande

เมื่อไม่นานมานี้เธอได้ไลฟ์บนอินสตาแกรม เพื่อพูดคุยกับแฟนๆ หลายเรื่อง อาทิ การตั้งครรภ์ลูกคนที่สาม, แม่ของเธอ, การดูแลลูกชายคนหนึ่งของเธอในขณะที่เขาป่วย, สื่อปฏิบัติต่อเธออย่างไร และอีกมากมาย รวมถึงพูดเกี่ยวกับการแต่งหน้าด้วยที่ดูเหมือนเธอจะเริ่มชื่นชอบแต่งหน้ามากขึ้น หลังจากที่เคยประกาศว่าไม่ชอบ!!

“ฉันจะสารภาพว่า ฉันได้รับลิปสติกจำนวนมากจากแบรนด์ต่างๆ แต่ฉันก็ไม่เคยตื่นเต้นกับมันเลย! แต่บอกตามตรงว่า ตอนนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว!”

แม้ว่าเธอจะออกนอกประเด็นไปบ้าง แต่เธอก็กลับมาพูดคุยเกี่ยวกับการแต่งหน้าเมื่อจบโพสต์ เธอบอกว่าแทนที่จะพยายามอย่างหนัก เธอต้องการ “แค่เป็นฉัน” และตระหนักว่าการหมกมุ่นอยู่กับการแต่งหน้า “ไม่ได้แย่ขนาดนั้น”

“มันเป็นสิ่งเล็กน้อยในการค้นหาตัวเองที่ฉันคิดถึงมาตลอด 14 ปีที่ผ่านมา! ถึงเวลาแล้วที่ฉันจะหมกมุ่นอยู่กับการคิด หนังสือ… แต่งหน้า… หนังคลาสสิก… บทสนทนาที่ยอดเยี่ยม…และเซ็กส์ที่ดีที่สุด!!!” เธอเขียนก่อนที่จะกลับมาแต่งหน้าอีกครั้ง โดยแบรนด์ความงามของ Ariana Grande ได้ส่งเมคอัพไลน์ @REMbeauty มาให้เธอได้ลอง”

ซึ่งเธอยังบอกอีกว่า “นี่ไม่ได้พูดเกินจริงนะ แต่เครื่องสำอางไลน์นี้มันสวยมาก สวยจริงๆ ทั้งสีสันจัดจ้าน เท็กซ์เจอร์แน่น เกลี่ยง่าย ช่วยทำให้แต่งหน้าออกมาได้เริ่ดมากๆ ขอบคุณ Ariana สำหรับของขวัญอันแสนวิเศษนี้”

ด้านแฟนคลับของ บริทนีย์ สเปียร์ และ อารีอานา กรานเด ได้คอมเมนต์กันเพียบ อาทิเช่น “คุณสมควรได้รับความรักและความสุขที่ชีวิตนี้มีให้ และฉันดีใจที่คุณเพลิดเพลินกับของขวัญของคุณ และด้วยความสัตย์จริง เราจะไม่โกรธถ้าเธอหันมาลองทำเป็นบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ด้านการแต่งหน้าโดยเฉพาะลงในสื่อออนไลน์ของเธอ”


ข้อมูล : allure.com
ภาพ : Getty Images , britneyspears

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เซ็กซี่ตัวแม่ Kim Kardashian เผยทริคสลายเซลลูไลต์ เพื่อหุ่นสวยเพรียวกระชับ

ท้องโตแต่ผิวยังสวย! แม่ริริ Rihanna เผยเคล็ดลับ ดูแลผิวช่วงตั้งครรภ์

เกินต้านตลอด “เคนดัลล์ เจนเนอร์” ในลุคไม่มีคิ้วก็คิวต์ได้บนพรมแดง Met Gala 2022

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up