ลิซ่า

น่ารักปุ๊กปิ๊ก! ทริคเอวบางร่างน้อยของ ‘ลิซ่า’ ในลุคเสื้อครอปดึงดูดชาว BLINKs

Alternative Textaccount_circle
ลิซ่า
ลิซ่า

จบลงอย่างสวยงามสำหรับคอนเสิร์ต BLACKPINK Born Pink World Tour Bangkok ที่สนามกีฬาแห่งชาติ (สนามศุภชลาศัย) คอนเสิร์ตที่ BLINKs แฟนคลับชาวไทยสุขจนล้นอก เพราะได้ดูการแสดงแบบจัดเต็มของสาวๆ ทั้งสี่อย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะเจ้าบ้านอย่างเจ้าลิซ “ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล” ก็ทำเอาเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยกับรูปร่างสุดเพอร์เฟ็คที่หุ่นดี ผอมเพรียว ขายาว เอวบางและเอวคอดแบบ S Line เป๊ะ จนไม่อาจละสายตา ในชุดเสื้อครอปชวนดึงดูดสายตาจากแฟนบลิ๊งค์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่งเว็บไซต์บันเทิงเคป็อปชื่อดังยังเคยพาดหัวข่าวว่า “ลิซ่า แบล็คพิงค์ โชว์เอวไซส์มด” จนโลกโซเชี่ยลให้ความสนใจกับเรื่องหุ่นที่เอวบางร่างน้อย และบางคนก็เอาเจ้าลิซเป็นแรงบันดาลใจในการดูแลรูปร่างอีกด้วย

น่ารักปุ๊กปิ๊ก! ทริคเอวบางร่างน้อยของ ‘ลิซ่า’ ในลุคเสื้อครอปดึงดูดชาว BLINKs

สำหรับเคล็ดลับความผอมเพรียว สูงยาว เข่าดีของน้องลิซ ได้เคยนำเสนอไว้ในบทความ กินไปก่อนเดี๋ยวผอมเอง! แชร์เคล็ดลับหุ่นเป๊ะของ 4 สาว BLACKPINK โดยทริคเฉพาะของน้องลิซไม่มีอะไรยากซับซ้อน แค่ดื่มน้ำผลไม้ดีท็อกซ์ทุกวันเป็นประจำ และขยันซ้อมเต้นอย่างหนักแทนการออกกำลังกายก็ทำให้ระบบเผาผลาญดี กินอะไรก็แฮปปี้ โดยเจ้าลิซนั้นมีส่วนสูง 167 เซนติเมตร และน้ำหนักอยู่ที่ 44 กิโลกรัมเท่านั้นเอง


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up