ล็อกผิวอิ่มน้ำแบบ Jung Ho-Yeon

How to ล็อกผิวอิ่มน้ำแบบ Jung Ho-Yeon แม้เปลือยผิวหมดก็ยังสวยสดใส

Alternative Textaccount_circle
ล็อกผิวอิ่มน้ำแบบ Jung Ho-Yeon
ล็อกผิวอิ่มน้ำแบบ Jung Ho-Yeon

ก่อนหน้านี้ ตอนที่ซีรีส์ Squid Game จบใหม่ๆ แพรวเคยนำเสนอบทความเกี่ยวกับ Jung Ho-Yeon “จองโฮยอน” หรือบทบาท “คังแซบยอก” ผู้เล่นหมายเลข 067 Squid Game เผยทริคดูแลผิว และรอบนี้จะมาเผยทริคเติมน้ำให้ผิวอิ่มน้ำชุ่มชื้นเพิ่มเติม แต่ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับนางเอกสุดฮ็อต “จองโฮยอน” อีกครั้ง ที่เมื่อไม่นานมานี้ เธอสามารถคว้ารางวัลนักแสดงหญิงจากซีรีส์ประเภทดราม่ายอดเยี่ยมจากเรื่อง Squid Game ได้สำเร็จ อีกทั้งยังถือเป็นนักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้คนที่ 2 ที่สามารถคว้ารางวัล SAG Awards มาครองได้อีกด้วย

ล็อกผิวอิ่มน้ำแบบ Jung Ho-Yeon 2

มาต่อกันที่ทริคเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นสไตล์จองโฮยอน เชื่อไหมว่าจุดเริ่มต้นสำคัญของปัญหาผิวไม่เรียบเนียนจนไม่มั่นใจในการเปลือยผิวคือ เรื่องง่ายๆ อย่างความชุ่มชื้น จองโฮยอนเคยเผยว่าสำหรับอาชีพนักแสดงและนางแบบที่ต้องดูแลผิวให้เรียบเนียนตลอดเวลา ความชุ่มชื้นคือปัจจัยสำคัญที่สุด

How to ล็อกผิวอิ่มน้ำแบบ Jung Ho-Yeon แม้เปลือยผิวหมดก็ยังสวยสดใส

ล็อกผิวอิ่มน้ำแบบ Jung Ho-Yeon 1

“แม้จะแอบยอมรับว่าตัวเองไม่ละเมียดละไมกับเรื่องความสวยความงามนัก แต่ส่วนตัวให้ความสำคัญกับเรื่องของการรักษาผิวให้ชุ่มชื้นเป็นอย่างมากค่ะ

“ใส่ใจตั้งแต่การเลือกครีมอาบน้ำที่นอกจากทำความสะอาดแล้ว ยังต้องเติมเต็มเรื่องความชุ่มชื้น ไม่ใช่ยิ่งล้างเอาความชุ่มชื้นออกจากผิว ฉะนั้นประเภทที่ใช้แล้วผิวเอี๊ยดต้องบอกลาเลยค่ะ ฉันมักเลือกใช้สูตรที่เป็นชาวเวอร์ออยล์โดยเฉพาะในช่วงที่อากาศหนาว

ล็อกผิวอิ่มน้ำแบบ Jung Ho-Yeon 4

“อยากเตือนสาวๆ ว่าหลังอาบน้ำไม่ควรปล่อยให้ผิวแห้งไปเองตามธรรมชาติ เพราะการระเหยของหยดน้ำบนผิวจะดึงเอาความชุ่มชื้น ออกไปด้วย ควรใช้ผ้าเช็ดตัวขนนุ่มๆ ซับ แล้วตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ทันที ใครที่รู้ตัวว่าผิวแห้งแล้วยังใช้โลชั่นสูตรบางเบา แนะนำว่าให้รีบเปลี่ยน เพราะมันไม่เหมาะกับสภาพผิว เน้นเป็นพวกบอดี้บัตเตอร์หรือบอดี้ออยล์เถอะ ที่ว่ามาคือต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวและสภาพอากาศจึงจะดีที่สุดค่ะ”

ล็อกผิวอิ่มน้ำแบบ Jung Ho-Yeon 3


ข้อมูล : นิตยสารแพรว ฉบับ 979
ภาพ : hoooooyeony , marieclairekorea

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

“จองโฮยอน” หรือ “คังแซบยอก” ผู้เล่นหมายเลข 067 Squid Game เผยทริคดูแลผิว

4 ทริคความงามของ “ซอฮยอน” นายหญิงสุดแซ่บจากหนัง Love and Leashes  

เรื่องพุงยอมไม่ได้! เทคนิคเลือกกินของสาว Rose Blackpink เพื่อหน้าท้องแบนสวย

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up