ขนาดเอวของซอเยจี

เอาไส้ไปเก็บไว้ไหน?! ซอเยจี เอวเอสและเล็กมาก ช็อตนี้ทำเอาชาวเน็ตตกตะลึง

Alternative Textaccount_circle
ขนาดเอวของซอเยจี
ขนาดเอวของซอเยจี

ฉากที่ ซอเยจี ปรากฏตัวในชุดเซ็ตเสื้อครอปและกระโปรงสีชมพู เผยให้เห็น ขนาดรอบเอวของซอเยจี ที่เล็กมากๆ ช็อตนี้ทำเอาตาค้างไปเลย!!

ตั้งแต่ซีรีส์เรื่อง It’s Okay to Not Be Okay  เริ่มออนแอร์ตอนแรกจนถึงตอนล่าสุด นักแสดงสาวสวย ซอเยจี ก็ถูกจับตามองและถูกพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงาม และแฟชั่นของเธอเป็นจำนวนมาก ด้วยเพราะความสวยดาเมจแรงของเธอที่พุ่งฉุดไม่อยู่จนคว้าใจเหล่าผู้ชมไว้ไม่แพ้พระเอก และในตอนล่าสุด EP.6 เรื่องหุ่นของเธอก็ถูกนำมาเป็นประเด็นพูดถึงล้นหลามด้วยเช่นกัน

โดยเป็นฉากที่นางเอกปรากฏตัวในชุดเซ็ตเสื้อครอปและกระโปรงสีชมพูไปที่โรงพยาบาลจิตเวชรื่นรมย์ ซึ่งเสื้อครอปเอวลอยเผยให้เห็นขนาดรอบเอวของซอเยจีที่เล็กและคอดมากๆ ช็อตนี้ทำเอาผู้ชมตาค้าง!! กันเลยทีเดียว

ซึ่งซอเยจีเอวเล็กมากเหมือนเอวมดอย่างน่าเหลือเชื่อ จนกลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตเกาหลีให้ความสนใจมาก เริ่มคำค้นหา ขนาดเอวของซอเยจี (ภาษาเกาหลี) จนติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์บน Naver เว็บไซต์ที่ชาวเกาหลีใต้นิยมเป็นอันดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาการ์ตูน เพลง ชาร์จเพลง หนัง โปรแกรมแชท บล็อกรีวิวต่างๆ หาที่พัก ที่กิน ที่เที่ยวได้หมด คำเสิร์ชไหนมีคนค้นหามากที่สุด แถมมีพจนานุกรมหลายภาษา วิเคราะห์หุ้นก็มี และข่าวต่างๆ มักถูกอัพเดทแบบเรียลไทม์ ซึ่งชาวเกาหลีใต้สามารถหาข้อมูลทั้งหมดได้จากเว็บนี้ นอกจากนี้ ชาวเน็ตเกาหลียังได้แสดงความคิดเห็น อาทิเช่น 

  • เป็นไปได้อย่างไรที่อวัยวะทั้งหมดของเธออยู่ในเอวนั้น
  • เอวของเธอน่าจะวัดได้ 18 นะ
  • เธอหนัก 43 สูง 169 ถือเป็นรูปร่างที่ดีหรือไม่ ฉันคิดอย่างจริงจังว่าเธอดูผอมมากเกินไป เธอจะสามารถยืนรับน้ำหนักได้หรือไม่ ได้โปรดเพิ่มน้ำหนักเถอะ
  • ฉันคิดว่าเธอมีใบหน้าที่เล็กมากในบรรดานักแสดงที่ใบหน้าเล็กเหมือนกัน แถมเอวก็ยังดูมีขนาดเดียวกับใบหน้าอีกด้วย ฉันเดาว่าเธอน่าฟิตหุ่นอย่างเคร่งครัด
  • ฉันอิจฉารูปร่างของเธอที่ดูเหมือนจะดีมาตั้งแต่เกิด ทั้งๆ ที่ไม่มีการออกกำลังกาย เธอก็มีแขนขายาวราวกับนางแบบ และยังมีรูปร่างที่น่าดึงดูด ฉันบอกได้คำเดียวว่าเธอสมบูรณ์แบบมาก
  • เดาว่าผู้ชมทุกคนกำลังคิดแบบเดียวกัน และฉันประหลาดใจมากเมื่อเห็นขนาดเอวของเธอ

นอกจากนี้ ชาวเน็ตเกาหลีใต้ยังได้แสดงความคิดเห็นอื่นๆ อีกมากมาย

โดยหลายสำนักข่าวระบุว่า ซอเยจี มีส่วนสูงราว 169 – 170 เซ็นติเมตร และน้ำหนัก 43 กิโลกรัม ซึ่งเธอรักษารูปร่างด้วยการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นเล่นโยคะ และเต้นบัลเล่ต์ แต่ไม่ได้อดอาหาร นอกจากนี้นักแสดงสาวเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ครอบครัวของเธอตัวสูงยาวและผอมกันทุกคน ซึ่งคุณแม่และพี่สาวของซอเยจียังเป็นแอร์โฮสเตสทั้งคู่อีกด้วย และประเด็นสำคัญคือ ก่อนหน้านี้เธอมีขนาดรอบเอวประมาณ 22 นิ้ว แต่ภาพที่ปรากฏในซีรีส์ตอนล่าสุด ดูเหมือนเธอจะเอวเล็กลงประมาณ 18 นิ้วเท่านั้น แต่อันนี้จริงหรือไม่ก็ไม่อาจทราบได้!!
แต่ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจอยากปั้นรูปร่างสวยเอวเล็กและดูเอสมีเคิร์ฟแบบนี้ล่ะก็ พริมพี่_แพรวนิสต้า ขอแนะนำ 9 ท่าฟิตหน้าท้องและลดเอวง่ายๆ ทำอยู่บ้านได้ แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์ ไม่ต้องไปฟิตเนส

 

9 ท่าฟิตหน้าท้องและลดเอวง่ายๆ ทำอยู่บ้านจาก “ยิปซี คีรติ” แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์


ภาพทวิตเตอร์ : #ซอเยจี

 

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สวยมากจนต้องโฟกัส! เปิดเคล็ดลับดูแลผิว “ซอเยจี” นางเอกคนใหม่ของคิมซูฮยอน

หุ่นกร้าวใจมาก! ปั้นซิกแพคแบบ “คิมซูฮยอน” แค่ 5 ท่าง่ายๆ อยู่บ้านก็ทำได้

ลองหาทำ ‘เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์’ แชร์วิธีกำจัดคลื่นเซลลูไลต์ตะปุ่มตะปํ่า ง่ายมาก

หุ่นเป๊ะราวซูเปอร์โมเดล “ลิซ่า” ผอมเพรียวจนสื่อเกาหลียกฉายา”เอวมด”อันดับหนึ่ง

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up