หรูหราในราคาเข้าถึงได้! มัดรวม 3 กระเป๋าดีไซน์เก๋ประจำ Winter 2023

Alternative Textaccount_circle

ถึงเวลาอัพเดทไอเท็มใหม่ประจำ Winter 2023! มีกระเป๋าใบไหนที่เข้าตาบ้าง ‘แพรว’ เลยมัดรวม 3 กระเป๋าดีไซน์หรูหราในราคาเข้าถึงได้มาให้ทุกคนได้ดูกัน


ถ้านึกถึงแฟชั่นคุ้มค่าราคาเข้าถึงได้ ยังไงก็ต้อง LYN ที่ล่าสุดได้ปล่อยคอลเล็คชั้นประจำฤดูหนาวที่ยังคงกลิ่นอายความทันสมัย หรูหรา และเซ็กซี่เย้ายวนใจ พร้อมเผยโฉมความแกลมของซีซั่นนี้กับ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ที่มาช่วยถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของสาวยุคใหม่ได้อย่างครบถ้วน ทั้งความมั่นใจ มีเสน่ห์ เป็นตัวของตัวเอง ผนวกกับสไตล์ที่ช่วยส่งเสริม DNA ของแบรนด์ และนำเสนอภาพลักษณ์คอลเลกชั่นนี้ได้อย่างเต็มเปี่ยมทุกอณู สู่แคมเปญที่ลงตัวและสะกดทุกสายตา

ใบแรก ‘Cheri Shoulder S‘ กระเป๋ารูปทรงเกือกม้าขนาดกำลังพอเหมาะและสายสะพายไหล่ที่รับกับทรวดทรงแบบพอดิบพอดี ประดับด้วยฮาร์ดแวร์โลหะสีทองมอบสัมผัสที่หรูหรา เป็นไอเทมที่สามารถใช้ได้กับทุกลุคทุกวัน ตั้งแต่วันทำงานที่ต้องการความคล่องตัว ทะมัดทะแมง วันแฮงเอาท์กับเพื่อนสาวที่ต้องการความโฉบเฉี่ยวเป็นพิเศษ หรือแม้แต่กับเดรสสำหรับเดทยามค่ำคืนที่ช่วยให้ลุคเรียบหรูแลดูโดดเด่น สง่างามขึ้นอย่างง่ายดาย มี 5 เฉดสีให้เลือก ตั้งแต่สีดำและสีขาวสุดคลาสสิค ไปจนถึงสีโทนพาสเทลอย่างสีเหลือง สีม่วงไลแลค และสีนู้ดพีชอ่อนหวาน

เช่นเดียวกันกับ ‘Gaston S‘ อีกหนึ่งไอเทมสำหรับสาวๆ ทุกสไตล์ ด้วยดีไซน์ทรงเกือกม้าและเทคนิคการปัก Quilt เพิ่มกลิ่นอายแบบสปอร์ตและช่วยให้ลุคดูโมเดิร์นขึ้นด้วยโลโก้ LYN เฉดสีเดียวกับกระเป๋า โดยมี 4 เฉดสีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสีดำคลาสสิค สีนู้ดสุดหรู สีเขียวมินท์และสีม่วงไลแลค 

และชิ้นสุดท้ายที่ถือเป็น Must-Have สำหรับสาวๆ ในฤดูกาลนี้คือ ‘Monet Infinite Shoulder L’ กระเป๋าทรง Sachet ตกแต่งลาย Quilt ทั่วทั้งใบ ประดับโลโก้ในโทนสีเดียวกับตัวกระเป๋าให้ลุคโมเดิร์นแปลกตา และสายโซ่สีทองร้อยหนังตลอดเส้น เหมาะแก่การสะพายไหล่กับลุคแคชชวลในวันสบายๆ หรือจะสะพายแบบเป้ก็ได้ลุคทะมัดทะแมงไปอีกแบบ ถือเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งใ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up