ลิปทินท์สีชมพู และสีคอรัล

ป้ายยา 6 ลิปทินท์สีชมพู-คอรัล แท่งโปรดของ ‘ยุนอึนฮเย’ สวยหวานได้ลุคคุณหนู

Alternative Textaccount_circle
ลิปทินท์สีชมพู และสีคอรัล
ลิปทินท์สีชมพู และสีคอรัล

ในหลายๆ ที่ตอนนี้มีการผ่อนคลายสวมหน้ากากอนามัย จึงเป็นเวลาเหมาะสมสำหรับสาวๆ ที่จะกลับมาสวย เริ่ด เชิ่ด อีกครั้ง และเหมาะในการซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปาก! ล่าสุด ยุนอึนฮเย นางเอกแถวหน้าของเกาหลีและผู้เชี่ยวชาญด้านความงามชื่อดังได้แนะนำ ลิปทินท์สีชมพู และสีคอรัลที่เธอชื่นชอบ

ป้ายยา 6 ลิปทินท์สีชมพู-คอรัล แท่งโปรดของ ‘ยุนอึนฮเย’ สวยหวานได้ลุคคุณหนู

ลิปทินท์สีแรกที่ยุนอึนเฮเลือกคือ ‘Amuse 06 Dew Velvet Raw Rose’ มีเนื้อทินต์แบบน้ำที่ชุ่มชื้นแต่โดดเด่นด้วยผิวสัมผัสที่นุ่มนวล เพราะสีกุหลาบที่ละเอียดอ่อนจะติดอยู่กับริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ

‘Espoir Couture Lip Tint Shine Chilling’ เป็นสีชมพูเบจ ว่ากันว่าใช้ได้ดีในฤดูหนาวที่ปากแห้ง เพราะให้ความรู้สึกเหมือนลิปกลอส ทาแล้วชุ่มฉ่ำ

‘Daisyk Water Blur Tint Rosy Coral’ ซึ่งเป็นสีคอรัลกุหลาบอ่อนๆ เบาๆ ดูสวยหวาน ฉันชอบเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม สัมผัสแรกจะนุ่มนวล แต่ทันทีที่ทา มันจะแนบสนิทไปกับริมฝีปากแบบแมตต์และสีที่ไม่ลบเลือนง่าย

‘Dior Lip Tattoo Longwear Colour Tint 491’ มีข้อได้เปรียบที่ดีที่สุดตามชื่อคือความทนทานที่แข็งแกร่งของสีแทรกซึมเหมือนรอยสัก เป็นสีกุหลาบเข้มที่สร้างบรรยากาศที่เย้ายวนใจ

‘Chanel Rouge Allure Lacque Reminder’ สีชมพูสด โดดเด่นด้วยการพัฒนาสีที่ชัดเจนและสดใสด้วยการสัมผัสเพียงแผ่วเบา นอกจากนี้ ความเงาที่เหมือนผ้าซาตินยังสวยดูเป็นธรรมชาติ

สุดท้ายนี้ ‘Clio Dewy Blur Tint 01 Toasty Cherry’ มีเนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื่น เบลอได้อย่างเรียบเนียนและติดกับริมฝีปากเหมือนโทนสีธรรมชาติ สามารถสร้างอารมณ์หรูหราด้วยสีเชอร์รี่เข้ม

https://www.youtube.com/watch?v=B738Lv6JzH4


ข้อมูลและภาพ : 윤은혜의 EUNHYELOGIN

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up