Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ

5 Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ ช่วยเสริมบิวตี้รูทีนให้สวยเร็ว และง่ายขึ้น

Alternative Textaccount_circle
Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ
Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ

Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ แสนไฮเทค ถือเป็นของมันต้องมีในยุคนี้หรือเปล่านะ? ตอบเลยว่าถ้ามีก็ดี ช่วยเปลี่ยนบิวตี้รูทีนให้สวยเร็ว และง่ายขึ้นเยอะ อย่างที่เคยป้ายยาไปก่อนหน้ากับ รวมลิสต์ “บิวตี้แก็ดเจ็ต” สุดฮ็อต แม้ราคาสูงแต่น่าลงทุน แอบเล็งชิ้นไหนสอยเลย  ก็ยังย้ำคำเดิมว่าการลงทุนกับบิวตี้แก็ดเจ็ต ก็คงไม่ต่างจากที่หนุ่มๆ ยอมเปย์กับเครื่องเกม แม้ว่าแต่ละชิ้นมีราคาสูงสักหน่อย ทำให้ต้องหยุดคิดเมื่ออยากได้สักชิ้น แต่ก็จะกลายเป็นชิ้นที่คุ้มได้ใช้อย่างยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่ต้องอยู่บ้านกันมากขึ้น ช่วยย่นระยะเวลาทำสวยได้เยอะเลย

ฉะนั้น อยากสวยแถมล้ำสมัยก็ต้องลงทุนนะคะ ที่สำคัญฟังก์ชั่นแต่ละชิ้นที่คัดมาป้ายยาก็เริ่ดตอบโจทย์การใช้งานสุดอีซี่ๆ ไม่เปลืองเวลา รับรองถูกใจสาวแพรวแน่นอนค่ะ

5 Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ ช่วยเสริมบิวตี้รูทีนให้สวยเร็ว และง่ายขึ้น

Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ 2

LESASHA Airmax Bldc Jet Hair Dryer 1600W

ทรงผมที่สวยต้องเริ่มตั้งแต่การเป่าผม จึงขอป้ายยานวัตกรรมไดร์เป่าผมอัจฉริยะ เลอซาช่า แอร์แมกซ์ บีแอลดีซี เจ็ท 1600 วัตต์ ตอนนี้น้องมาแรงมาก โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีมอเตอร์อัจฉริยะ SMART BLDC MOTOR ออกแบบพิเศษให้มีขนาดเล็ก ด้วยกำลังไฟ 1,600 วัตต์ แต่มีความแรงเทียบเท่าถึง 2,000 วัตต์ ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ทนทาน แต่ให้พลังลมแรง เป่าผมได้แห้งเร็วแบบไม่ทำร้ายผม เมื่อเลือกใช้ระบบลมเย็นสามารถให้ลมเย็นที่เหนือกว่าไดร์ DC หรือ AC มอเตอร์ทั่วไป ระบบ COOL SHOT ให้ลมเย็นกว่าไดร์ปกติ 5-10 องศา อีกทั้งยังเป็นมอเตอร์รักษ์โลก เนื่องจากไม่มีคาร์บอนที่ปล่อยมลพิษที่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพ ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และตัวเครื่องดีไซน์ด้วยความสมดุลของน้ำหนัก ทำให้ไม่เมื่อยมือ เทคโนโลยี Ionic Function ยังช่วยลดไฟฟ้าสถิต คงความชุ่มชื้นให้เส้นผม ไม่ชี้ฟู

Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ 1

KURON Sonic Silicone Brush

อย่างที่ย้ำบ่อยๆ ว่าผิวที่ดีเกิดจากการทำความสะอาดผิวหน้าเกลี้ยงเกลา และนี่คือตัวช่วยที่อยากแนะนำ แปรงซิลิโคนที่มีฟังก์ชั่น 4 IN 1 ครบจบในเครื่องเดียว 1) ฟังก์ชั่น Remove Makeup โหมดขจัดคราบเครื่องสำอางให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน 2) ฟังก์ชั่น Cleansing โหมดทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีคลื่นโซนิคที่ส่งคลื่นความถี่ต่ำผ่านขนแปรงที่มีรอบสั่นมากกว่า 8,000 ครั้ง/นาที ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างสะสมให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมส่งการสั่นสะเทือนไปยังน้ำใต้ชั้นผิวช่วยเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวแข็งแรง ปรับความเร็วในการสั่นได้ 7 ระดับ 3) ฟังก์ชั่น Thermal คลื่นอัลตร้าโซนิค ที่ให้อุณหภูมิความอุ่นที่ 40-45 องศา เปิดรูขุมขนเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมซาบของครีมบำรุงเข้าสู่ชั้นผิว และ 4) ฟังก์ชั่น Massage โหมดการนวดผิวหน้าเพื่อให้ผ่อนคลาย

ตัวเครื่องรูปทรงตัว S ตามหลัก Ergonomic Design และหัวแปรงที่บางเพียง 6 มม. สามารถซอกซอนเข้าถึงพื้นที่เล็กๆ ได้ดี แม้ในจุดที่ยากจะเข้าถึง ขนแปรง 2 ขนาดที่นุ่มและมีขนาดเล็กสุดเพียง 0.5 มม. นุ่มและอ่อนโยน และ Magnet Ring ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด เมื่อใช้เป็นประจำจะรู้สึกได้ถึงใบหน้าที่สะอาดขึ้นกว่าการล้างด้วยมือ และด้วยระบบ IPX7 สามารถกันน้ำได้ 1 เมตร นาน 30 นาทีเลยทีเดียว

Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ 3

FOREO IRIS 

ดวงตาที่ปกติก็ทำงานหนักอยู่แล้ว ไม่วายอาจมีปัญหาอาการตาอ่อนล้า ใต้ตาคล้ำ หรือแม้แต่อาการใต้ตาบวมจากการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ไหนจะยังมีแสงแดดบ้านเราที่ก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอยรอบดวงตาโดยที่ไม่ทันรู้ตัว จึงขอชี้เป้า FOREO IRIS เครื่องนวดรอบดวงตาอัจฉริยะ ตัวช่วยล้ำๆ ที่มากับเทคโนโลยีการสั่นสุดล้ำเอกสิทธิ์เฉพาะเจ้าเดียวในโลกอย่าง T-Sonic™  มี 2 โหมดใช้งานคือ 1)Pure Mode รู้สึกเสมือนสัมผัสของชีพจรบนปลายนิ้ว และ 2)Spa Mode ที่ผสมผสานการสัมผัสของชีพจรปลายนิ้วและสัมผัสแห่งการนวดคลึงที่อ่อนโยนและนุ่มนวล ปรับระดับการสั่นได้ถึง 8 ระดับ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด เติมออกซิเจนและกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูของผิวรอบดวงตาที่เกิดจากความเหนื่อยล้า ลดเลือนริ้วรอยและอาการบวม เพียงแค่ใช้คู่กับครีมบำรุงใต้ตาคู่ใจ นวดคลึงเบาๆ รอบดวงตาเพียงแค่ 1 นาที

แถมง่ายต่อการใช้งานและพกพา ระบบควบคุมแบบล็อคได้ ชาร์จ 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 140 ครั้ง และหากใช้คู่กับครีมบำรุงรอบดวงตาได้ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพผลักสารบำรุงเข้าสู่ผิวรอบดวงตาเต็มที่ หรือจะใช้เครื่องนวดเดี่ยวๆ เพื่อผ่อนคลายก็ได้

 

Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ 5

MDO Facial Sculpting Wand (ร้าน @bff_bkk)

Facial Sculpting Wand ตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพผลักครีมบำรุงเข้าสู่ผิวหน้าได้ล้ำลึกขึ้น ใช้ Nanometer Technology ที่สั่น 6,000 ครั้งต่อนาที ช่วย Boost การไหลเวียนส่งถ่ายของเลือดและออกซิเจน เพื่อกระตุ้นการทำงานของเซลล์ และทำให้ผลิตภัณฑ์ซึมลงไปได้ดี นอกจากนี้ใบหน้ายังยกกระชับเข้ารูปทันที ลดอาการบวม เพิ่มความยืดหยุ่น และช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมได้ดีขึ้น สามารถใช้ได้ทุกวัน เริ่มต้นใช้งานที่แนวกราม ค่อยๆ ดันแท่งขึ้นไปตามโหนกแก้มไปทางขมับ ทำซ้ำให้ทั่วใบหน้าจนกว่าบำรุงจะซึมเข้าผิว ใช้การดันแท่งขึ้นเพื่อให้ประสิทธิภาพการยกกระชับดียิ่งขึ้น และหลีกเลี่ยงการกดลง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ทำซ้ำทุกวันเป็นเวลา 10-15 นาที ไอเท็มนี้หาซื้อได้ที่ร้าน BFF มัลติเลเบลที่รวบรวมหลากหลายแบรนด์คุณภาพ

Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำ 4

GAABOR เครื่องม้วนผมเซรามิก โรลม้วนผม Ceramic Electronic Hair Curl รุ่น GHC-N35A

สาวๆ ที่ชอบจัดทรงผมสวยๆ ลอนเริ่ดๆ ขอแนะนำเครื่องม้วนผม ที่ม้วนผมเซรามิก ไม่ว่าจะดัดปลาย ดัดทั้งหัว เปลี่ยนลุค ก็สามารถเปลี่ยนสไตล์ได้ในทุกวัน ช่วยปรับแต่งทรงผมให้สวยงามมีวอลุ่มได้ด้วยเครื่องม้วนผม ใช้ PTC ทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว อุณหภูมิร้อนขึ้นทันใจได้ถึง 200 องศา ท่อความร้อนเคลือบเซรามิกเพื่อดูแลคุณภาพเส้นผมและลดความเสียหาย ท่อความร้อนขนาด 25 มม. สามารถม้วนผมลอนใหญ่ตามต้องการ ขนาดเล็กและเบา จัดแต่งทรงผมได้ยาวนาน ไม่เหนื่อย สายไฟหมุนได้ 360 องศา ตะขอแขวนสำหรับจัดเก็บง่ายออกแบบที่จับสบาย


ภาพ : Courtesy of Brands

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รวมลิสต์ “บิวตี้แก็ดเจ็ต” สุดฮ็อต แม้ราคาสูงแต่น่าลงทุน แอบเล็งชิ้นไหนสอยเลย

แต่งลุคไหนก็รอด! 8 คุชชั่น-รองพื้น ไอเท็มเซ็ตงานผิว ปกปิดเริ่ด สวยเนียนกริบ

5 น้ำหอมสุดคูล เปิดกว้างด้วยกลิ่นแบบไม่จำกัดเพศ เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดอย่างแรง

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up