คิมซอนโฮ

รวบตึงความฟิน “คิมซอนโฮ” จัดเต็มความน่ารักในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ TEACHA

Alternative Textaccount_circle
คิมซอนโฮ
คิมซอนโฮ

กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งตามคำสัญญา สำหรับต้าวลักยิ้ม “คิมซอนโฮ” หรือ หัวหน้าฮงของสาวๆ ที่มาแจกความฟินแบบเต็มพิกัดที่งาน TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON HO ซึ่งแบรนด์ TEACHA (ทีชะ) ทุ่มทุ่นสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ชาวไทย โดยเปิดตัวพระเอกสุดฮ็อต “คิมซอนโฮ” เป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 2 ชั่วโมงเต็ม เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2566  ณ  ICONSIAM @TRUE ICON HALL FLOOR7 HALL 1&2

คิมซอนโฮ
คิมซอนโฮ

คุณอภิญญา อารียะธนวัลย์ ตำแหน่ง ผู้บริหารสูงสุด (CEO) ผลิตภัณฑ์แบรนด์ TEACHA กล่าวว่า “การจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่ออยากให้ทุกคนรู้จักแบรนด์รักสุขภาพอย่าง TEACHA คอมบูชะในรูปแบบผงคุณภาพเยี่ยมผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้มากขึ้น พร้อมทั้งเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนเเรกของเเบรนด์อย่างนักแสดง “คิมซอนโฮ” พระเอกที่มีภาพลักษณ์เเห่งความอบอุ่น ความใส่ใจ ที่พร้อมจะดูแลและมอบความสุขให้กับผู้อื่นเสมอเหมือนกับ TEACHA ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดการผลิตสินค้า และมีความมุ่งมั่นว่าต้องการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นตัวช่วยดูเเลผู้บริโภคให้มีสุขภาพที่ดี ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ได้กระแสตอบรับจากแฟนชาวไทยที่สนใจผลิตภัณฑ์เพื่อนำไปบริโภคและอยากเป็นตัวแทนจำหน่าย อยากให้ทุกคนจับตามองกิจกรรมต่อไปของแบรนด์ TEACHA ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีความสุขและเซอร์ไพร้ส์เหมือนครั้งนี้แน่นอน”

คิมซอนโฮ

ภายในกิจกรรม TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดน่ารักและน่าประทับใจ โดยมีแฟนคลับมาร่วมให้การต้อนรับและร่วมกิจกรรมจำนวนมาก พร้อมความบันเทิงในกิจกรรมเล่นเกมส์สนุกๆ เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนคลับเต็มเปี่ยม

คิมซอนโฮ
คิมซอนโฮ

พร้อมสัมภาษณ์เรื่องราวของ “คิมซอนโฮ” และการมีส่วนร่วมในกิจกรรมสุดพิเศษนี้ ปิดท้ายด้วยสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผู้โชคดีได้ถ่ายรูปรวมกลุ่มกับ “คิมซอนโฮ” และรับลายเซ็นบนเวทีอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าอิ่มอกอิ่มใจหายคิดถึงพระเอกแสนอบอุ่น “คิมซอนโฮ” กันไปเลยทีเดียว


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up