คิมซอนโฮ

ต้าวลักยิ้ม ลักขโมยหัวใจ “คิมซอนโฮ” แจกความฟินจนใจฟู งานแฟนมีตครั้งแรกในไทย 

Alternative Textaccount_circle
คิมซอนโฮ
คิมซอนโฮ

เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยความฟินและความสนุกตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม สำหรับงาน KIM SEON HO ASIA TOUR IN BANGKOK < ONE, TWO, THREE. SMILE > แฟนมีตติ้งครั้งแรกของนักแสดงหนุ่ม “คิมซอนโฮ” หรือ “หัวหน้าฮง” ของสาวๆ ที่ถูกจัดขึ้น 2 วันเต็ม เมื่อวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ QUEEN SIRIKIT NATIONAL CONVENTION CENTER โดยผู้จัดครั้งนี้คือบริษัท 247 ENTERTAINMENT

คิมซอนโฮ

ต้าวลักยิ้ม ลักขโมยหัวใจ “คิมซอนโฮ” แจกความฟินจนใจฟู งานแฟนมีตครั้งแรกในไทย 

ซึ่งงานนี้ คิมซอนโฮเปิดตัวด้วยโชว์ร้องเพลง พร้อมด้วยการทักทายแฟนชาวไทยว่า “สวัสดีครับ มาสนุกกันนะครับ” พร้อมรอยยิ้มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดถึง แค่นี้ก็ทำเอาแฟนชาวไทยกรี๊ดเสียงดังลั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว

คิมซอนโฮ

จากนั้นคิมซอนโฮได้บอกกับทุกคนว่า ตอนที่ขึ้นเวทีมาแล้วเห็นทุกคนก็ทำเอาน้ำตาแทบไหล เพราะความคิดถึงและความรักของแฟนๆ เลยทำให้ได้มาเจอกันในวันนี้ อยากให้วันนี้ทุกคนมาสนุกด้วยกัน

คิมซอนโฮ

หลังจากหยอดคำหวานๆ ให้แฟนชาวไทยได้ซึ้งกันถ้วนหน้า พระเอกหนุ่มก็ไม่รอช้าจัดหนักพาเข้าช่วงสนุกสนานกับการสัมภาษณ์ที่ Exclusive ที่มีแค่แฟนๆ ที่มาร่วมงานนี้เท่านั้นที่ได้ยินจากปากคิมซอนโฮ

คิมซอนโฮ

และปิดท้ายด้วยเล่นเกมส์ที่ได้เห็นความน่ารักของพระเอกหนุ่ม งานนี้สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความประทับใจให้ทุกคนเก็บความสุข ความทรงจำที่สวยงามนี้กลับบ้าน

คิมซอนโฮ

ในช่วงท้ายก่อนที่งาน KIM SEON HO ASIA TOUR IN BANGKOK < ONE, TWO, THREE. SMILE > จะจบลง คิมซอนโฮก็ชวนทุกคนถ่ายรูปด้วยกันเพื่อเป็นที่ระลึก งานนี้เติมเต็มความสุข ความประทับใจ ความคิดถึง ได้เต็มอิ่มทั้ง 2 ชั่วโมงเต็ม

คิมซอนโฮ

ก่อนคิมซอนโฮจะบอกกับทุกคนว่า “วันนี้ผมสนุกมากครับ แล้วเจอกันในเดือนพฤษภาคมนี้นะครับ”  

คิมซอนโฮ

และหลังจากงาน KIM SEON HO ASIA TOUR IN BANGKOK < ONE, TWO, THREE. SMILE > จบลง ทุกคนทยอยออกจากฮอลล์ มีเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาทุกคนใจฟู เมื่อพระเอกหนุ่มคิมซอนโฮได้มายืน Hi Bye ส่งทุกคนกลับบ้าน สร้างความอบอุ่นหัวใจให้ทุกคนมากมายทีเดียว

#247ENT #김선호 #คิมซอนโฮ #KimSeonHo #OneTwoThreeSmile


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up