ลุคนี้น่ารักมัดใจบลิ๊งค์ Lisa ภายใต้คาร์ดิแกนสุดชิค ของ เสื้อแบรนด์ไทย

Lisa
Lisa

บลิ๊งค์ถูกใจสิ่งนี้! รัวปุ่มไลก์แทบระเบิด “ลิซ่า” ( Lisa )  กับลุคกลมกล่อมเปรี้ยวอมหวาน น่ารักมัดใจอวดเอวเอส ภายใต้คาร์ดิแกนสุดชิค ของ เสื้อแบรนด์ไทย

ทำคอนเท้นต์เกี่ยวกับ “แบล็กพิงก์” (BLACKPINK) มาสักพักใหญ่ ก็พอจะรู้แล้วว่านอกจากผลงานเพลงของพวกเธอแล้ว แฟนคลับและคนที่ไม่ใช่แฟนคลับก็สนใจไลฟ์สไตล์ที่เกี่ยวกับการแต่งตัวของพวกเธอด้วย ว่ากันว่า สินค้ายี่ห้อไหน รุ่นไหน ที่สาวๆ หยิบมาสวมใส่ จะกลายเป็นสินค้าแรร์ไอเทม และ sold out ในพริบตาเดียว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสื่อเกาหลีและผู้คนถึงสนใจพวกเธอมากมายขนาดนี้

ล่าสุดสาวๆ “แบล็กพิงก์” ได้เดินทางมาเมืองไทย เพื่อนร่วมงาน “ Samsung A Galaxy Event” ในฐานะเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ สมาร์ทโฟนสำหรับเจเนอเรชันใหม่ในตระกูล Galaxy A ของปี 2019 ซึ่งงานนี้ทั้ง 4 สาว “จีซู” (๋Jisoo), “เจนนี่” (๋Jennie) , “โรเซ่” (Rose) และ “ลิซ่า” ( Lisa )  ได้เปิดการแสดงเพลงดัง “DDU DU DDU DU” และผลงานใหม่ที่ชื่อว่า “Kill This Love” ให้ชาวไทยได้ชมกันเป็นประเทศที่สองรองจากเกาหลีใต้

อย่างที่เกริ่นไปตอนต้น “แบล็กพิงก์” กลายเป็นแฟชั่นไอคอนของวัยรุ่นในยุคนี้ ดังนั้นแฟชั่นแอร์พอร์ตของพวกเธอจึงเป็นที่จับตามองเหมือนเช่นเคย โดยเฉพาะภาพล่าสุดของ “ลิซ่า” ที่โพสต์ไว้เมื่อคืนวันที่ 10 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งโพสต์นี้เป็นภาพอำลาแฟนคลับเมืองไทย เพื่อกลับไปทำงานต่อ โดยในภาพนี้เธอทำให้หัวใจบลิ๊งค์สั่น ลิซ่าอวดเอวเอสภายใต้ลุคเรียบง่ายๆ กางเกงยีนส์และเสื้อคาร์ดิแกน แต่ผู้คนกลับรัวกดไลก์ไปถึง 2.5 ล้าน ภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง กดกันแทบปุ่มระเบิดขนาดนี้ เชื่อแล้วว่าชาวบลิ๊งค์ถูกใจกับลุคนี้ของสาวลิซ่าจริงๆ

 Lisa

 Lisa

อีกสิ่งหนึ่งที่น่าประทับใจมากๆ คือ แม้ช่วงนี้เธอจะเป็น “Friend” ให้กับแบรนด์ลักชัวรี่หลากหลายแบรนด์ แต่เธอยังคงสนับสนุนเสื้อแบรนด์บ้านเกิดเสมอ อย่างเช่นครั้งนี้เธอเลือกสวมใส่คาร์ดิแกนสุดชิคของ sretsis งานนี้แฟนๆ ทั้งในและต่างประเทศเลยตามหากันให้ควั่กเลยทีเดียว

 Lisa

 Lisa


ภาพจาก : lalalalisa_m SeeUBam

สามารถติดตามบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

สาวน้อยมหัศจรรย์ในศตวรรษที่ 21 “ลิซ่า” BLACKPINK ไอดอลของเด็กไทย

ของขลังเพิ่มเสน่ห์ ลิซ่า BLACKPINK พกตะกรุดสีผึ้งเมตตามหานิยม

ละมุนมาก! “ลิซ่า BLACKPINK” สวยครบรสทุกลุค จะหวานก็ได้ เปรี้ยวแซ่บก็ไม่ติด

มากกว่าสวยคือความทุ่มเท “ลิซ่า BLACKPINK” มีวันนี้ได้เพราะความสามารถ

ฟาดให้สุด! คอสตูมเพลงใหม่ Kill This Love ของ BLACKPINK เผ็ดแซบจนตาค้าง

Sold out! กระเป๋า Balenciaga Monday Bowling S ลูกรักใบใหม่ของ ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า กับการกลับมาแผ่นดินบ้านเกิดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมาย

ลิซ่า คนดังหญิงอันดับ 1 ที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากที่สุดในเกาหลีและไทย

 

keyboard_arrow_up