แกร็บฟู้ด ปั้นซับแบรนด์ ‘Only at Grab’ คว้าร้านในกระแส อัดสื่อออฟไลน์-ออนไลน์ มัดใจสายกิน

แกร็บฟู้ด (GrabFood) เปิดเกมบุกเดินหน้าเขย่าตลาด ทุ่มงบดันซับแบรนด์ “Only at Grab” เจาะกลุ่มลูกค้าคุณภาพ ชู 3 ไฮไลท์ “ABC” รุกขยายร้านเด็ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วประเทศ (Acquisition) อัดสื่อทั้งออฟไลน์และออนไลน์หวังสร้างแบรนด์ให้ติดตลาด (Brand Visibility) คว้าคุณอิ๊งค์และเจมิไนน์-โฟร์ท สร้างคอนเทนต์-เอนเกจเมนต์กับผู้ใช้บริการ (Content & Consumer Engagement) พร้อมส่งแคมเปญใหญ่ “ร้านเด็ดทั่วไทย สั่งได้ Only at Grab” ขนทัพร้านดังที่อยู่ในกระแสนำทัพโดย SOURI หนึ่งนมนัว Emily’s ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน ขนมไข่เตาถ่าน HAAB The Cheesecake Factory ข้าวโซอิ สุกี้ช้างเผือก โกเบนซ์ข้าวต้มแห้ง และอีกมากมาย มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 30% และโปรฯ ส่งฟรี 0 บาท หวังมัดใจสายกิน จุดเด่นของ Only at Grab คือการสร้างประสบการณ์สั่งอาหารผ่านแพลตฟอร์มเดลิเวอรีแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่หาได้เฉพาะที่Grab เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น การสรรหาร้านเด็ดร้านดังซึ่งกำลังเป็นที่นิยม (Exclusive Merchant) การนำเสนอเมนูพิเศษและการทำคอลแลบบอเรชันของร้านสุดฮิปต่างๆ (Exclusive Menu) รวมไปถึงการนำเสนอดีลและส่วนลดพิเศษ (Exclusive Deal) ปัจจุบันเรามีร้านอาหารจากทั่วประเทศภายใต้ซับแบรนด์ Only at Grab กว่าหลายพันร้านและยังคงสรรหาร้านใหม่ ๆ ที่อยู่ในกระแสมาเอาใจผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้เราทุ่มงบเพื่อโหมทำกิจกรรมการตลาดและส่งเสริมการขายภายใต้แคมเปญ ‘ร้านเด็ดทั่วไทย สั่งได้ Only at Grab’ 

จูเนียร์-กาจบัณฑิต จากชีวิตไม่มีเป้าหมาย สู่อาชีพนักแสดงที่อยากทำให้ดีที่สุด

พระเอกดาวรุ่ง จูเนียร์-กาจบัณฑิต ใจดี จากเข้าวงการเพื่อหาเงินเรียนต่อปริญญาโท สู่อาชีพนักแสดงที่อยากทำให้ดีที่สุด

อิทธิพลกางเกงช้างสู่ลายใหม่ ‘กระต่าย-ทุเรียน’ จันทบุรีจาก Greyhound

แตกหน่อ ออกลายใหม่! จากกางเกงช้าง สู่ไอเท็มใหม่ Grayhound Original กางเกงลาย ‘กระต่าย-ทุเรียน’ สัญลักษณ์ประจำจังหวัดจันทบุรี

งานมงคลสุดคึกคักของ โก๊ะตี๋ และ กวาง-สุภัค หวานใจที่คบกันมา 11 ปี

“โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย“ ศิลปินตลก-นักแสดงชื่อดัง ถือฤกษ์ดีเวลา แห่ขบวนขันหมากสู่ขอเจ้าสาว “กวาง-สุภัค จรุตานันท์” ท่ามกลางบรรยากาศครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย และพี่น้องศิลปินตลก ตลอดจนนักแสดงในวงการบันเทิงที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี

MAISON PHILIPPE การเดินทางบทใหม่สู่แก่นแท้ความอร่อยสไตล์ฝรั่งเศส

 Maison Philippe (เมซง ฟิลิปป์) ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์บิสโทรร่วมสมัยแห่งใหม่ ที่จะชวนนักชิมร่วมผจญภัยไปกับอาหารรสเลิศใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อสัมผัสเสน่ห์ความอร่อยสไตล์ฝรั่งเศสที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าที่เคย ศิลปะการทำอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของเชฟรุ่นเก๋า และการต้อนรับอันอบอุ่น ก้าวเข้าสู่ Maison Philippe และค้นพบความอร่อยชั้นเลิศที่ไม่ต้องมีพิธีรีตอง แต่อบอวลไปด้วยความมีชีวิตชีวาของ ‘ฝรั่งเศส’ และรสชาติที่อร่อยล้ำเหมือนยกครัวปาริเชียงมาไว้ในกรุงเทพฯ นำโดย เชฟฟิลิปป์ [Philippe Peretti] เชฟผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียง เป็นผู้รังสรรค์อาหารของบ้านหลังใหม่แห่งนี้ โดยใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุด เพื่อให้มั่นใจว่าอาหารแต่ละคำคือการเดินทางสู่ใจกลางของศาสตร์การทำอาหารฝรั่งเศสอย่างแท้จริง เป็นเวลากว่าศตวรรษที่เชฟฟิลิปป์อุทิศตนให้กับศิลปะการทำอาหาร ในฐานะผู้บุกเบิกเบื้องหลังวงการอาหารฝรั่งเศสที่มีมายาวนานในกรุงเทพฯ เขาได้ก่อตั้ง ‘Philippe’ ซึ่งเป็นร้านอาหารแห่งแรกที่ได้รับความนิยม ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและความเป็นเลิศที่ยั่งยืนของร้านอาหาร ในวันนี้ จาก “Philippe” สู่ “Maison Philippe” ร้านอาหารแห่งใหม่ที่นำเสนอรสชาติอาหารฝรั่งเศสที่นักชิมต้องร้องว้าวเหมือนเดิม แต่อยู่ภายใต้บรรยากาศที่เป็นกันเองและเข้าถึงได้มากขึ้น Maison Philippe ตกแต่งแบบโมเดิร์น รายล้อมด้วยกลิ่นอายของร้านบิสโทรฝรั่งเศส สร้างสีสันด้วยครัวแบบเปิดที่โชว์ความมหัศจรรย์เบื้องหลังอาหารแต่ละจานอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ผสานบริการที่ที่อบอุ่นเหมือนมาทานอาหารบ้านเพื่อน การมาเยือนทุกครั้งจะกลายเป็นประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่อาจลืมเลือนและเป็นมากกว่าอาหารรสเลิศ ภายใน Maison Philippe ยังมีซุปเปอร์มาเก็ตขนาดย่อม (Grocery)  เอาใจฝรั่งเศสเลิฟเวอร์ ให้ได้ช้อปปิ้งวัตถุดิบอาหารฝรั่งเศส รวมถึงขนม อาหารทานเล่น เครื่องดื่ม […]

เปิดวาร์ป 4 สถานที่ ช้อป ชิม ชิลล์ กินพุงกาง เดินเล่นเพลินที่เกาสง ไต้หวัน

เมื่อพูดถึง ไต้หวัน เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเมืองไทเป วัดหลงซาน อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค และ ซีเหมินติง ย่านช้อปปิ้งชื่อดังที่มีทั้งร้านอาหาร และห้างร้านใหญ่ๆ ร้านสตรีทฟู้ดให้เดินเพลิน กินกันจนพุงกาง แต่รู้หรือไม่ว่าจริงๆ แล้วไต้หวันยังมีอีกเมืองใหญ่ที่น่าสนใจอย่าง ‘เกาสง’ ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ และยังเป็นเมืองที่ใหญ่อันดับ 2 ของไต้หวัน เมืองที่มีมีสถานที่ท่องเที่ยว อาหาร และแหล่งช้อปปิ้งที่ครบครันไม่แพ้กัน โดยทริปนี้แพรวได้รับเชิญจากการท่องเที่ยวไต้หวัน จึงอยากจะพาทุกคนมาเปิดวาร์ปสถานที่ท่องเที่ยว และพาไปเช็คลิสต์สถานที่ ช้อป ชิม ชิลล์ ที่เกาสง และไถหนาน ทั้งอิ่มอร่อยได้ของฝากกลับบ้าน จบครบในลิสต์นี้ เปิดวาร์ป 4 สถานที่ ช้อป ชิม ชิลล์ กินพุงกาง เดินเล่นเพลินที่เกาสง ไต้หวัน หลังจากแลนด์ถึงเมืองเกาสง ไต้หวัน เป็นที่เรียบร้อย สถานที่แรกที่เราจะไปจะพาทุกคนไปเช็คอินคือ ย่านช้อปปิ้งซินจูเจียง แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของเมืองเกาสง ซึ่งที่นี่คล้ายกับย่านซีเหมินติง ซึ่งมีทั้งร้านค้าต่างๆ ทั้งหมวดแฟชั่น เครื่องประดับ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งแบรนด์รองเท้ากีฬาชื่อดังต่างๆ ที่ต้องบอกเลยว่าราคาดีงาม บางแบรนด์ บางรุ่น ถูกกว่าไทยไปอีก […]

ลิ้มรสอาหารไทยต้นตำรับที่ ‘มาร์เก็ต คาเฟ่ บาย ข้าว’ ที่โรงแรมไฮแอทรีเจนซี่กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ลิ้มรสอาหารไทยต้นตำรับที่ ‘มาร์เก็ต คาเฟ่ บาย ข้าว’ การจับมือของโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท และร้าน ‘ข้าว’ ห้องอาหารระดับ 1 ดาวมิชลิน ถ้าคุณอยากลิ้มรสอาหารไทยแท้ต้นตำรับดั้งเดิม เราแนะนำให้คุณลองมารับประทานที่ห้องอาหาร  มาร์เก็ต คาเฟ่ บาย ข้าว ชั้น 4 โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท ซึ่งได้ร่วมกับพันธมิตรอย่าง ‘ร้านข้าว’ ย่านเอกมัย ร้านอาหารเจ้าของรางวัล 1 ดาวมิชลิน ที่ถ่ายทอดรสชาติอาหารไทยอย่างพิถีพิถัน ทั้งการใช้วัตถุดิบสดใหม่บวกกับเทคนิคการปรุงอาหารขั้นสูง เมนูที่เราอยากนำเสนอ เป็นเมนูอาหารไทยสูตรโบราณไม่ว่าจะเป็น แกงรัญจวน และ กรวยกระหรี่ไก่ นอกจากนี้ยังมีอาหารไทยจานเด่นอย่าง ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, แกงมัสมั่น ไปจนถึงจานใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาได้แก่ พะแนงพริกหยวกยัดไส้ และ สะเต๊ะปู ส่วนเมนูอาหารแนะนำจานอื่นๆ นั้น อาทิ สาคูกรอบหน้าตังกุ้ง เมนูว่างทานเล่นที่ประยุกต์มาจากข้าวตังสมัยรัชกาลที่ 6 มีเรื่องเล่าอยู่ว่า สมัยนั้นผู้คนมักจะถนอมอาหารด้วยการนำข้าวไปตากแดดให้แห้งแล้วค่อยนำมาทอด แต่ทางห้องอาหารได้นำสาคูมาประยุกต์ใช้แทนข้าว […]

ริว & อแมนด้า ขับเคลื่อนชีวิตในแบบของตัวเอง

เวลานี้คงไม่มีละครอะไรที่กระแสเกินไปกว่า “มาตาลดา” ที่มาแรงทั้งเรตติ้งและยอดคนดูบนโลกออนไลน์ และส่งผลให้นักแสดงในเรื่องอีกหลายคนขึ้นแท่นด้วยฝีมือการแสดง บวกกับการถ่ายทอดบทที่ละเมียดออกมาได้ซึ้งกินใจ รวมไปถึงแจ้งเกิด คู่ขวัญคู่ใหม่ “ริว วชิรวิชญ์ และ อแมนด้า ออบดัม” ที่เคมีเข้ากันสุดๆ ความท้าทายกับบทบาทในเรื่องนี้             อแมนด้า – เป็นการพลิกบทบาทของด้า และได้ร่วมงานกับช่องสามเป็นครั้งแรก สำหรับเรื่องนี้ด้าไม่ได้รู้สึกกดดันมาก เพราะด้ารู้ว่าถ้ากดดันตัวเอง ทุกอย่างจะออกทางสีหน้า ท่าทาง แล้วจะทำให้เกร็งไปหมด ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มี workshop กับริว ทำให้เราได้รู้จักกันก่อน พอถึงเวลาจริงทุกอย่างเลยง่ายขึ้นค่ะ ริว – ถือเป็นการพลิกบทบาทของผมเหมือนกันครับ ผมรู้สึกชอบตัวละครนี้มาก เพราะมีความเป็นมนุษย์อยู่จริง ไม่ได้มีแต่มุมดีเสมอไป เพราะด้วยตัวละครไตรฉัตรตอนเด็ก ที่โตมากับการถูกเปรียบเทียบกับพระเอกมาตลอด ทำให้เขารู้สึกว่า ต้องแข่งขัน ต้องเอาชนะ ซึ่งทุกอย่างที่ทำจึงมีเหตุผลของเขา สำหรับผมสนุกและดีใจมากๆ ที่ได้เล่นบทนี้ ยิ่งพอมาเข้าฉากพี่ด้า ช่วงแรกยอมรับว่ารู้สึกเกร็งนละครับ แต่พอได้เริ่มสนิทกันมากขึ้้น ก็สบายใจขึ้น เคมีเข้ากันได้ดี ทำให้หาทางเจอว่าตัวไตรฉัตรและคุณแพงจะเป็นอย่างไร เม้ากันและกันหน่อยค่ะ           ริว – พี่ด้ากินเยอะ แต่ไม่อ้วนเลย […]

ครั้งแรกในประเทศไทยของ ฮวังมินฮยอน นักร้องและนักแสดงผู้พราวแสง

ครั้งแรกในประเทศไทยของฝ่าบาท  ฮวังมินฮยอน นักร้องและนักแสดงผู้พราวแสง 2023 HWANG MIN HYUN MINI CONCERT IN BANGKOK)

137 Pillars Bkk เปิดตัวชุดน้ำชายามบ่าย “ศิลปะแห่งการให้”

ชุดน้ำชายามบ่าย “ศิลปะแห่งการให้” ความร่วมมือระหว่าง 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพฯ และ อาร์ตสตอรี่ โดย ไทยออทิสติก เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดำเนินกิจการอย่างยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อสังคม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพฯ มีความยินดีในการนำเสนอประสบการณ์อาหารอันน่ารื่นรมย์ผ่านชุดน้ำชายามบ่าย “ศิลปะแห่งการให้” (The Art of Giving) โดยร่วมมือกับ อาร์ตสตอรี่ โดย ไทยออทิสติก ความร่วมเมื่อครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์และพรสวรรค์ของเด็กออทิสติก พร้อมทั้งส่งเสริมความหลากหลายในสังคม และเป็นอีกช่องทางหนึ่งเพื่อช่วยเหลือชุมชนในการสร้างความตระหนักรู้ถึงความสามารถของกลุ่มเด็กออทิสติก เพลิดเพลินกับรสชาติอาหารคาวและขนมหวานอันมีความหมาย ที่เชฟตั้งใจรังสรรค์ออกมาเพื่อสะท้อนความพิเศษในตัวตนของเด็กออทิสติกและการสนับสนุนจากสังคม เสิร์ฟพร้อมสโคน แยม และชามอนซูน ชุดน้ำชายามบ่ายที่มีความหมายนี้จะให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 – 30 เมษายน 2568 ราคา 2,300++ ต่อเซทสำหรับสองท่าน และราคา 2,700++ ต่อเซทสำหรับสองท่านพร้อมเครื่องดื่มสปาร์กกลิ้งไวน์สองแก้ว การให้ (Giving): มูสถั่วแระญี่ปุ่นกับพาเมซานชีสในทาร์ตชาร์โคลท๊อปด้วยผัก […]

Hella Thicc Volumizing Mascara จาก FENTY BEAUTY แม่ริริคอนเฟิร์มเพิ่มความหนาและงอนให้กับขนตา ไม่จับตัวเป็นก้อน

ในที่สุด เราก็ได้พบกับ มาสคาร่า ที่มอบความหนาและงอนให้กับขนตาได้โดยไม่ทำให้ขนตาตก เป็นก้อน หรือหลุดเลอะเทอะระหว่างวัน! Hella Thicc Volumizing Mascara จาก FENTY BEAUTY จะมอบความหนาที่น่าหลงใหลให้กับขนตาทุกเส้นของคุณ ด้วยเนื้อมาสคาร่าแบบครีมมี่และหัวแปรงเข้ารูปที่สามารถเคลือบขนตาของคุณได้อย่างสวยงามทุกเส้น เพื่อความหนาถึงขีดสุด แปรงของมาสคาร่า Hella Thicc นั้นถูกออกแบบมาให้ใช้อย่างง่ายดาย โดยหัวแปรงจะจับเนื้อมาสคาร่าและเคลือบไปบนเส้นขนตาในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อยกและเพิ่มความหนาให้กับขนตาโดยไม่ทำให้ขนตามีน้ำหนักเพิ่มมากเกินไปจนตกลง Hella Thicc Volumizing Mascara ถูกสร้างขึ้นเพื่อขนตาทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะสั้น, ยาว,หนา, บาง, หรือยาว พร้อมด้วย transfer และ humidity-resistant ไม่ทำให้มาสคาร่าไหลเลอะเทอะระหว่างวัน เพื่อดวงตาที่สวยเป๊ะโดยไม่ต้องปัดขนตาเพิ่มเติม มาในแพ็กเกจจิ้งดีไซน์ใหม่ที่จะไม่ทำให้มันกลิ้งตกลงจากโต๊ะเครื่องแป้งของคุณอย่างแน่นอน Hella Thicc Volumizing Mascara มาพร้อมกับเฉดสีดำสนิทตามแบบฉบับของริฮันน่าอย่าง, ‘Cuz I’m Black’ ที่จะทำให้ขนตาของคุณดำขลับและเพิ่มความดรามาติกให้กับเมกอัพลุคของคุณได้อย่างดี มาสคาร่า Hella Thicc Volumizing จาก FENTY BEAUTY แม่ริริคอนเฟิร์มว่าเพิ่มความหนาและงอนให้กับขนตา ไม่จับตัวเป็นก้อน […]

ไฮจิเวลรี่เลอค่า อะความารีนและเพชรน้ำงามแด่เจ้าสาวคนพิเศษ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในเครื่องประดับ ‘เครื่องประดับชั้นสูง’ หรือ ‘ไฮจิเวลรี่’ คือความเป็นที่สุดของความเลอค่าในทุกด้าน ยิ่งเมื่อบวกกับความเป็นแบรนด์ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานและเป็นที่ยอมรับในระดับโลก ‘ไฮจิเวลรี่’ จึงยิ่งทวีมูลค่าเมื่อเวลาผ่านไป และนี่คือเครื่องประดับเพชรเลอค่าที่ร้อยเรียงอย่างสุดพิเศษจาก PIAGET (เพียเจต์) แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาและเครื่องประดับชั้นสูงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 149 ปี จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นอกจากความสวยหมดจดที่ลงตัวกับชุดเจ้าสาวและสามารถปรับมาใส่ในประจำวันหรือออกงาน ยังสามารถส่งต่อความงดงามที่เป็นดั่งสินทรัพย์จากรุ่นสู่รุ่น โดยเพียเจต์ ได้นำดีไซน์แบบอสมมาตรมาเป็นคีย์หลักในการออกแบบ ผสมผสานชั้นเชิงทางเทคนิคและความคิดสร้างสรรค์ ถ่ายทอดเป็นต่างหูคู่เด่นที่นำเพชรน้ำงามเจียระไนทรงมาร์คีส์มาชูประกายแวววาวบนงานดีไซน์ที่ชวนให้นึกถึงความเย้ายวนของเสื้อผ้าโอตกูตูร์เมื่อยามพลิ้วไหว ไม่เพียงเท่านี้ยังนำอะความารีนสีฟ้าทรงหยดน้ำเม็ดคู่ที่โดดเด่นมาร้อยเรียงเป็นหัวใจหลักของสร้อยคอ ที่มีชื่อว่า ‘Exalting Dance’ อวดความเด่นบริเวณกึ่งกลางของสร้อยคอท่ามกลางเพชรเจียระไนหลากหลายรูปทรง ซึ่งดีไซน์สร้อยคอแบบอสมมาตรนี้ ทำให้เมื่อมองไม่ว่ามุมไหนทำให้รู้สึกถึงความอ่อนช้อยนุ่มนวล จับคู่ลงตัวกับแหวนและต่างหูเข้าเซ็ตในสไตล์เรียบง่าย ไร้กาลเวลา ที่ผสมผสานความแตกต่างของเพชรเจียระไน บริลเลียนต์คัต และทรงบาแก็ตต์ได้อย่างน่าหลงใหล รายละเอียดต่างๆ และดีไซน์ที่ลื่นไหลลงตัวทุกมิติบนชิ้นงาน คือเอกลักษณ์ของความเป็นที่สุดของเพียเจต์

ชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร นำเสนอเมนูสุดครีเอท โดยเชฟชาวดัตช์

จากแรงบันดาลใจที่ได้รับวัฒนธรรมการปรุงอาหารในแถบเมดิเตอร์เรเนียน ได้ถูกนำมาผสมผสานกับวัตถุดิบในไทย จนเกิดเมนูใหม่ตามฤดูกาลที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ซึ่งตอนนี้ โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ ได้นำเสนอให้นักชิมทั่วโลกได้ลิ้มลองกันลอง และทั้งหมดเกิดขึ้นด้วยฝีมือของเอ็กเซกคลูทีฟเชฟคนใหม่  เดสซี่ เดอ ฟรีซ ระดับมือรางวัลที่มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งมาดูแลรับผิดชอบห้องอาหาร และแผนกครัวทั้งหมดของทางโรงแรมฯ รวมถึงห้องอาหารระดับรางวัล อัลบริเซียส์ ห้องอาหารสเปนต้นตำรับ สำหระบห้องอาหาร อัลบริเซียส์ เชฟได้สร้างสรรค์เมนูไว้หลากหลายรูปแบบ ทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย 4 เมนู ตามด้วยอาหารจานหลัก 4 เมนู และของหวานแสนอร่อยอีก 3 เมนู  King Crab & Pomegranate ให้รสสัมผัสที่แปลกใหม่ด้วยส่วนประกอบหลากหลายแต่ลงตัว ละมุนลิ้นด้วยขาปูยักษ์เนยมะนาว เสิร์ฟคู่กับสลัดกัวคาโมเล่ ทับทิม แอปเปิลเขียว และมายองเนสแกงกะหรี่ อีกหนึ่งเมนูจานหลักที่ห้ามพลาด Langoustine & Risotto กุ้งลังกู้สตีนเนื้อหวานเสิร์ฟคู่กับข้าวริซอตโต้ที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยซอสรสชาติเผ็ดเล็กน้อย มีส่วนประกอบหลักจากมะเขือเทศและเครื่องเทศต่างๆจากแถบเมดิเตอร์เรเนียล เคียงด้วยอาติโช๊คเยรูซาเล็ม ฟองน้ำหมึกกรุบกรอบ และหน่อไม้ฝรั่งสีเขียว สำหรับเมนูของหวานเชฟเดสซี่ ได้รับแรงบันใจในวัยเด็ก ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ยุโรป ความทรงจำระหว่างเชฟและคุณยาย เมื่อครั้งที่เข้าป่าเพื่อเก็บเกาลัด ผืนป่าเต็มไปด้วยใบไม้สีน้ำตาลอมส้มที่ร่วงหล่น และหมอกบางๆเริ่มลอยจากพื้นดินรายล้อมรอบตัวเรา กลายเป็นของหวานแสนอร่อยอย่าง  Fall in the Forest แพนนาคอตต้าเกาลัด-วานิลลาที่จับคู่กับเฮเซลนัทเคลือบคาราเมล ไอศกรีมถั่วทองก้า ทูอิลบูร์บอง ไวท์ช็อกโกแลตกรุบกรอบ ดินที่ทำจากดาร์กช็อกโกแลต และเจลวานิลลา ที่ให้รสสัมผัสที่แปลกใหม่ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นของหวานตบท้ายมื้อพิเศษ ทั้งนี้เมนูจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลและนำเสนอความหลากหลายตลอดทั้งปี […]

เริ่มต้นของการเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี เปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ

1 ธันวาคม พ.ศ.2565 – นายแพทริก เบิร์น เอกอัครราชทูตไอร์แลนด์ประจำประเทศไทยและภริยา พร้อมด้วยคุณชลาธิป ตุลย์วัฒนจิต ประธานและผู้ก่อตั้งชมรมเทนนิสไทยเพื่อมิตรภาพ นายสุขมาล มอนเตล ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กรุงเทพฯ และนายวุฒิเวช เวชบุษกรหัวหน้าฝ่ายการเงินษริษัทในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ร่วมเป็นประธานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ  โดยมีนางสาวพรทิพย์ ภิบาลวงษ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ให้การต้อนรับภายใต้บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ภายในงาน นอกจากจะมีการขับร้องเพลงคริสต์มาสจากนักร้องโอเปร่าและการแสดงไวโอลินแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมจำหน่ายตุ๊กตาหมีและร่วมบริจาคซื้อเครื่องใช้จำเป็นเพื่อการกุศล ส่งความสุขให้เด็กๆ ภายใต้การดูแลสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า จังหวัดนนทบุรี ทั้งนี้จุดรับบริจาดและตุ๊กตาหมีจะตั้งจำหน่ายตลอดเดือนธันวาคมนี้ ณ ล็อบบี้ของโรงแรม เพื่อสบทบทุนและนำบริจาคในวันปีใหม่ 2566 นี้ สำหรับเทศกาลส่งท้ายปีตลอดเดือนธันวาคมนี้ ทางโรงแรมยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นส่งมอบความสุขด้วยกระเช้าปีใหม่ อาฟเตอร์นูนทีเซ็ทชุดคริสต์มาสสุดหรู เซ็ทเมนูวันคริสต์มาสต์ และเซ็ตเมนูเฉลิมฉลองวันปีใหม่ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซด์และโซเชียลมีเดียของโรงแรม เว็บไซด์: https://saffron-collection.com/oriental-residence-bangkok/special-offers/dining-offersเฟสบุ๊คเพจ: https://www.facebook.com/OrientalResidenceBKKอินสตาแกรม: https://www.instagram.com/orientalresidencebkkติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. […]

ดีไซน์สุดล้ำ! BOTTEGA VENETA ออกกระเป๋ากระบุงหาบเร่ ตั้งราคาเกิน 3 แสน

ถ้าให้อธิบายความหมายของศิลปะคงไม่รู้จะเริ่มต้นจากจุดไหน เพราะคำจัดกัดความที่กว้างเกินไปจนยากที่จะอธิบาย แต่คงสามารถนิยามได้อีกหนึ่งความหมายว่า ‘ศิลปะ’ เป็นพื้นที่ปลดปล่อยจินตนาการของคนหนึ่งคน ให้สร้างสรรค์ผลงานจากแรงบันดาลใจที่พบเจอ ซึ่งอาจหาได้จากชีวิตประจำวันของเรา เช่นเดียวกับกระเป๋าดีไซน์ใหม่จาก BOTTEGA VENETA ที่ดูคลับคล้ายคลับคลาเหมือนกระบุงหาบไว้ใช้ขายของหรือถังหาบน้ำที่มีคาน 1 อัน ห้อยด้วยถังทั้ง 2 ด้าน เมื่อต้องการใช้งานให้นำคานไม้มาวางไว้บนบ่า ถังหรือกระบุงก็จะอยู่ทั้งข้างหน้าและข้างหลังของเรา พูดไปพูดมาเริ่มจะเหมือนกับกระเป๋าใบนี้ไม่มีผิด ที่ถูกดีไซน์ให้มีกระเป๋าทรง Bucket สองใบ แล้วนำมาเชื่อมด้วยสายสะพายที่มาในรูปแบบสานซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์อยู่แล้ว โดยชื่อเต็มของกระเป๋าใบนี้มีชื่อว่า Double Kalimero มีให้เลือก 2 สี ด้วยกัน คือ Pollen ที่มีความเหลืองหม่น ๆ และ Bitter Chocolate สีน้ำตาลเข้ม ส่วนราคาก็ถือว่าไม่เบาเลยทีเดียว เพราะสูงถึง 359,200 บาท แต่ถ้าเทียบกับความครีเอทแล้วก็ถือว่าคุ้มค่า เพราะกระเป๋าใบนี้เป็นเหมือนกับชิ้นงานศิลปะที่ใช้ได้จริง

ตำนานกวาดมงกุฎของแท้! อร-อรณพรรณ ชนะประกวดนางนพมาศ 6 เวทีรวด

นางนพมาศที่มีมงกุฎมากที่สุดในปีนี้ นางงามเดินสาย อร-อรณพรรณ ณ เชียงใหม่ กวาดรางวัลชนะเลิศจาก 6 เวทีการประกวด

น้องปราย ลูกสาว เด๋อ ดอกสะเดา เก่ง! สอบเข้ามหาวิทยาลัยที่สหรัฐอเมริกา

น้องปราย ลูกสาวคนเก่งของ เด๋อ ดอกสะเดา และ ปู-กนกวรรณ ทำพ่อ-แม่ภูมิใจหลัง สอบเข้ามหาวิทยาลัย Anglo-American University กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก

สวยปังระดับโลก! ชี้พิกัด 3 ร้านชุดแต่งงาน Global brand ในไทย

Elisabeth Bridal ร้านเช่าชุดแต่งงานสุดหรู Global brand ที่นำเข้าชุดแต่งงานแบรนด์เนมจากต่างประเทศ อาทิ Berta , Gorges Hobeika, Lian Rokman, Stephen Yearick, Valentini มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ให้เข้ากับธีมงาน พร้อมบริการปรับแก้ไซส์ให้เข้ารูปร่างของเจ้าสาว และยังมีพนักงานคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ทั้งวันลองชุดและวันงานจริง แถมยังมีคำแนะนำจากสไตลิสต์ส่วนตัว ให้เจ้าสาวสวยประดุจเจ้าหญิงในราคาชุดเช่าเริ่มต้นที่ 50,000 บาท ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่โทร 066 149 4466 Facebook : Elisabeth Bridal และ Instagram @elisabethbridal Sol and Gravite รวมชุดแต่งงานแบรนด์ระดับโลกมาไว้ที่เดียว อาทิ Oscar de la Renta Monique Elie Saab และอื่นๆ คัดเลือกเฉพาะคอลเล็คชั่นสวยๆ ที่โดนใจเจ้าสาวในราคาเริ่มต้นที่ 200,000 บาท ใกล้เคียงกับแบรนด์ไทยหลายๆ แบรนด์ โดยมีค่าบริการลองแบบชุด […]

keyboard_arrow_up