โย่ง อาร์มแชร์

ก่อนโควิด Vs หลังโควิด ส่องลุคคูลๆ ของหนุ่มหล่อมีสไตล์ โย่ง อาร์มแชร์

account_circle
event
โย่ง อาร์มแชร์
โย่ง อาร์มแชร์

จากหนุ่มหน้าใสสู่ความหล่อในสไตล์คมเข้ม เปิดภาพก่อนและหลังเก็บตัวช่วง Covid-19 ของนักแสดงมาดอบอุ่น โย่ง อาร์มแชร์ หรือ “พี่ริ” ในละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

โย่ง อาร์มแชร์

ไม่ได้มีผลงานทางโทรทัศน์สักพักแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ หรือ อนุสรณ์ มณีเทศ ล่าสุดเขาได้กลับมาเรียกความนิยมจากสาวๆ อีกครั้งผ่านผลงานชิ้นใหม่ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ของค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ออกอากาศทางช่อง3 กด 33 และด้วยเสน่ห์บวกกับนิสัยอบอุ่นทั้งในจอและนอกจอ จึงไม่แปลกใจเลยที่ออกอากาศไปแค่ตอนแรก จะได้กระแสตอบรับที่ดีมากมายจากแฟนละคร

โย่ง อาร์มแชร์

ถึงในจอหนุ่มโย่งอาจจะหน้าใสเกลี้ยงเกลา แต่อันที่จริงแล้ว ตอนนี้เขากลายเป็นหนุ่มสไตล์เข้มๆ ไปแล้ว กับการไว้เคราแบบพิมพ์นิยมเสริมลุคความเป็นชายให้ชัดเจน ซึ่งเขาได้เผยภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวในช่วงที่ล็อคดาวน์จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19

อันที่จริงแล้วไม่ใช่ครั้งแรกที่นักแสดงหนุ่มคนนี้เปลี่ยนลุค ย้อนหลับไปเมื่อหลายๆ ปีก่อน เรามักจะได้เห็นเขาไว้หนวดเคราที่หลายคนเรียกว่า “เคราแพะ” แต่หลังจากละครเรื่อง “คนละขอบฟ้า” หนุ่มคนนี้ก็ตัดสินใจเปลี่ยนลุคด้วยการโกนหนวดโกนเคราทิ้ง และล่าสุดเขาก็ได้มีการเปลี่ยนลุคอีกครั้ง เห็นแล้วถูกใจกันไหมคะ

ในละครเรื่องคนละขอบฟ้า

ภาพล่าสุดของ “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ”

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์


ภาพจาก : IG @yongarmchair

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

สามีดีเด่น! โย่ง อาร์มแชร์ เขียนบันทึกครบรอบ 3ปี เลิกบุหรี่เพราะรักภรรยามากกว่า

ซึ้ง! เจอหน้าลูกครั้งแรก ลีเดีย & แมทธิว ดีน ทำคลิปขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์

สมกับร้องไห้น้ำตาแทบเป็นสายเลือด คิมแทฮี แจ้งเกิดใหม่ในฐานะแม่ที่แท้จริง!

Praew Recommend

keyboard_arrow_up