คุณลูกแย่งซีน! จินนี่ ยศสุดา สวย น่ารัก ในชุดไทย ควงแม่หน่อยร่วมงานอุ่นไอรัก

สวยแบบหญิงไทย จินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ ลูกสาวสุดที่รักของ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ควงคุณแม่แต่งกายชุดไทย ร่วมงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

จินนี่ ยศสุดา

ใกล้จะเลือกตั้งเต็มที ช่วงนี้เราเลยเห็นพรรคต่างๆ เริ่มออกหาเสียงกันบ้างแล้ว ซึ่งแต่ละพรรคก็ต่างงัดไม้เด็ด เพื่อมาดึงดูดใจ โดยเฉพาะบรรดาคนรุ่นใหม่ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคต่างๆ ที่พวกเขาไม่ได้มีดีแค่โปรไฟล์แต่ยังพกความหล่อ และความสวยมาเต็ม

ไม่ว่าจะเป็น หมอเอ้ก-คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์ พรรคประชาธิปัตย์, ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ พรรคอนาคตใหม่, พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ และ ไอติม พริษฐ์ วัชรสินธุ

แต่ดูเหมือนว่าคนที่จะเป็นกระแสมากที่สุดในตอนนี้ ทั้งๆ ที่เธอไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆ กับการเมือง แต่เป็นแค่เพียงทายาทนักการเมืองเท่านั้นคือ น้องจินนี่-ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ุ เพราะไม่ว่าเธอจะทำอะไร ไปที่ไหนก็เรียกเสียงเสียงฮือฮาจากชาวเน็ตอย่างถล่มทลาย

ล่าสุดนั้นน้องจินนี่ได้ควงแม่หน่อย และคุณพ่อสมยศ สวมชุดไทยสมัยรัชกาลที่ 5 ไปร่วมงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ที่จัดขึ้นที่ บริเวณพระลานพระราชวังดุสิต สนามเสือป่า งานนี้เรียกได้ว่าแย่งซีนคุณแม่ไปเต็มๆ เพราะน้องมีแฟนคลับเข้ามาขอถ่ายรูปมากมาย คุณหญิงหน่อยที่อยู่ในวงการมานานยังต้องแพ้ให้กับลูกสาวคนสวย เอาสิ

สำหรับน้องจินนี่นั้น ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เธอเป็นลูกสาวคนเล็กของคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ และ นายสมยศ ลีลาปัญญาเลิศ เป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์หลังลงพื้นที่กับคุณแม่หน่อยที่แพลทินัม ประตูน้ำ โดยชาวเน็ตต่างเปลี่ยนชื่อพรรคจากเพื่อไทย เป็นเพื่อเธอ หลังจากที่เห็นความน่ารักของสาวน้อยคนนี้

ภาพ : มนุษย์ธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์, Dr.Charan Ampornklinkeaw, คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ Sudarat Keyuraphan


งดงามอย่างกุลสตรีไทย มาดามแป้ง สวมชุดไทยประยุกต์ ในงานอุ่นไอรัก

พสกนิกรปลาบปลื้มใจ! “พระองค์ที” ฉลองพระองค์ราชปะแตน เสด็จไปทรงร่วมงานอุ่นไอรักฯ

มิสยูนิเวิร์ส 2018 สวมชุดไทยสมัย ร.๕ ชมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว

ในหลวง ร.10 เสด็จพร้อมด้วยพระบรมวงศานุวงศ์ ทรงเปิด งานอุ่นไอรักคลายความหนาว

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!