ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565

แพรวพยากรณ์ โดยหมอดูโสรัจ ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565

Alternative Textaccount_circle
ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565
ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565

แพรวพยากรณ์ โดยหมอดูโสรัจ ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งจะมาเจอกันเป็นประจำทุกเดือน ทั้งในนิตยสารแพรวและเว็บไซต์แพรวดอทคอม

 

CAPRICORN

16 มกราคม – 12 กมุภาพันธ์

การงาน คุณยังเป็นคนดีไม่เพียงพอสำหรับตัวเอง คนรอบข้าง ตลอดจนเจ้านายใช่ไหมล่ะ หนักใจแทนคุณจังเลย ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของญาติผู้ใหญ่และตัวคุณเอง ระวังจะมีปัญหาติดขัดทางการเงิน การติดตามทวงถามหนี้สินได้ผลลัพธ์เป็นเลขศูนย์ ความรัก หากมีคู่อยู่ก่อนแล้วอาจมีเหตุต้องเหินห่างจากกันสักระยะ บุคคลที่สามและสี่จะเข้ามาเกี่ยวพัน รังแต่จะก่อเหตุให้ต้องเกิดความยุ่งยากลำบากใจ หรือไม่คู่ครองอาจป่วยไข้ มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงความรู้สึกนึกคิด อยากที่จะคิดนอกใจ ให้เกรงว่าจะถูกหลอกลวงจากเพศตรงข้ามผู้เสนอหน้าประหลาดๆ เข้ามาสัมพันธ์ด้วย ระยะนี้ไม่มีหน้าไหนชวนให้วางใจได้ ปลิ้นปล้อนกะล่อนทั้งเพ ถ้าเพียงแต่จดจำหน้าตากิริยาอาการไว้ เพื่อใช้เป็นข้อมูลสำหรับการคัดเลือกก็ไม่สู้กระไรหรอก ข้อสำคัญอย่าได้หลวมตัวไปตกปากรับคำจริงจัง เพราะกลุ่มดาวเคราะห์ ซึ่งปรากฏอยู่มี “หนุ่มประสาทเสีย” ปะปนติดกลุ่มเข้ามาด้วยรายหนึ่ง

 

AQUARIUS

13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม

หากมีบุตรแล้ว จะต้องมีเหตุเดือดร้อนรำคาญใจด้วยเหตุอันเกิดจากบุตร ระวังปัญหาและอุปสรรคในเรื่องการงาน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะล้มเหลวโดยสิ้นเชิง งานบางอย่างที่เกี่ยวพันกับส่วนราชการ หรือมีความสัมพันธ์กับความเป็นอยู่ของผู้หญิงในวงสังคมชั้นสูง ดูท่าว่ายังดำเนินไปได้ดี เรื่องชีวิตการครองเรือน หากคุณเผลอใจมีสัมพันธ์เร้นลับเลยเถิดกับใครเข้า ไม่ช้าความสุขสดชื่นที่คุณใฝ่หาจะกลับกลายเป็นความขมขื่นทันตาเห็น ระวังจะได้รับเหตุเภทภัย จากบุคคลที่มีวัยอ่อนกว่า เรื่องราวที่เกี่ยวพันกับเมืองไกลมีลู่ทางดี แต่ที่ต้องยุ่งเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ไม่สู้ดี การงาน ทำการสิ่งใดมักจะได้ผลดี เกิดลาภบริบูรณ์ไม่ขาด ทำมาค้าขึ้น จิตใจผ่องใส มีอารมณ์รักใคร่เป็นพิเศษ เมื่อเริ่มมีความสนใจในสิ่งใด คุณจะมีไฟในเรื่องนั้นเป็นพิเศษกว่าแต่ก่อน สามารถปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ ทั้งๆ ที่แต่ก่อนเกลียดจนไม่อยากจะเห็นหน้า ถ้าจะเหลียวหาคนอุปถัมภ์ค้ำชูสักคน ก็จะพบโดยง่าย ความรัก เมื่อเรียกว่าครอบครัวแล้ว ต้องนอนร่วมบ้านร่วมเตียงเดียวกัน คุณก็คงจะเริ่มพบอะไรที่ไม่น่าดู ไม่ถูกใจมากมาย เขาก็เป็นตัวของเขา คงเปลี่ยนแปลงยาก การให้อภัยและความเข้าใจ ยอมรับเขาในสภาพที่เป็นอยู่ ถ้าอภัยไม่ได้ก็อย่าเรียกว่า “ความรัก” เลย

 

PISCES

14 มีนาคม – 12 เมษายน

ระวังสุขภาพของตัวคุณเอง หากมีวี่แววอยู่ก่อนแล้ว อาการจะทรุดลง การงานก็เอาแน่นอนไม่ค่อยจะได้ ยังมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้าย หรือต้องรับภาระงานเร่งด่วนกะทันหัน มีเกณฑ์ต้องเดินทางบ่อยครั้ง หรือต้องจับจ่ายเงินมาก แต่จะมีโชคทางการเงิน นับเป็นช่วงเวลาอันเหมาะสมในการทวงถามกู้ยืม มีเกณฑ์ได้รับลาภผลจากบริวาร ผู้ใต้บังคับบัญชา และผู้ร่วมหุ้น หรือได้เดินทางไกล เดือนนี้คนอื่นมีอันต้องชดใช้หนี้สิน แต่คุณกลับได้เงินและได้รับโชคลาภเสียนี่ อย่าเผลอใจไปมีสัมพันธ์อันเกินกว่าเหตุกับเพศตรงข้าม ซึ่งมีลักษณะความเป็นอยู่ทางสังคมต่ำกว่า ถึงจะนัดหมายปกปิดซ่อนเร้น ก็จะมีผู้พบเห็นตำตาเข้าจนได้ ความรักดูไม่เลว แต่ดูไปดูมาก็ไม่สู้จะดี ถ้าจะคิดเสียว่าคบหาสมาคมกันไป ถึงอย่างไรก็ดีกว่าอยู่เปล่าๆ โดยไม่มีอะไรเสียเลย

 

ARIES

13 เมษายน – 13 พฤษภาคม

ระวังข้าวของทรัพย์สินส่วนตัวจะสูญหาย ระวังกระแสสะพัดทางการเงินจะติดขัด หรือมีเหตุต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ ถ้าคุณทำงานแล้ว ให้เกรงว่าการงานจะเกิดมีปัญหาภาระหนัก อาจต้องทำงานเร่งด่วน อาจมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หรือมิฉะนั้นการงานที่ทำอยู่จะเกิดความเสียหาย ส่งผลไปในทางลบ ถ้ากำลังเล่าเรียน มีเกณฑ์ต้องคร่ำเคร่งทบทวนวิชาความรู้อย่างเคร่งเครียด ไม่ควรผัดวันประกันพรุ่ง ระยะนี้คิดจะขายอสังหาริมทรัพย์ดูจะได้รับความสำเร็จดี แถวปลายเดือนเป็นจังหวะดีในการต่อเติมตกแต่งที่อยู่อาศัยหรือซื้อหาข้าวของเข้าบ้าน และในบางรายก็มีโชคลาภจากลอตเตอรี่และการเล่นหุ้น ความรัก ถ้าคุณยังไม่เคยมีใครมาติดพันหรือไม่เคยสนใจใครมาก่อน เป็นที่มั่นใจว่าจะมีคนมากวนใจ นั่นอาจหมายถึงการตัดสินใจลงจากคาน จะตบแต่งหมั้นหมายในโอกาสต่อไป ความสัมพันธ์กับคนรักดูจืดชืดเฉื่อยชา แต่พอเข้าปลายเดือน ความสุขเกษมหรรษาก็จะกลับคืนเหมือนอย่างเดิม ถ้าคุณกำลังเหลียวหา มีเกณฑ์จะได้รู้จักมักคุ้นกับเพื่อนต่างเพศ ซึ่งมีฐานะและบุคลิกท่วงท่าเหมือนอย่างที่นึกหมายทุกประการ

 

TAURUS

14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน

อาจมีปัญหาต้องว้าวุ่นเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง เรื่องธุรกิจการงานและการศึกษา ทำท่าเหมือนจะมีการเปลี่ยนรูปโดยสิ้นเชิง การเปลี่ยนแปลงที่ว่านี้เป็นไปได้ทั้งในด้านดีและร้าย หากมีปัญหายุ่งยากลำบากใจ ควรแก้ไขด้วยความรอบคอบ ว่ากันตามจริงดวงชะตาของคุณในระยะนี้มีเกณฑ์ไม่สู้ดี มีพอสู้เสมอตัวอยู่เรื่องหนึ่ง คือลาภลอยจากการเสี่ยงโชค ส่วนเรื่องความรัก เรื่องความสัมพันธ์หมั้นหมายกับเพศตรงข้าม อาจมีเหตุขัดใจกัน อาจเจ็บไข้ได้ป่วย อาจมีอุบัติเหตุ ปัญหาซึ่งหมักหมมไว้อาจหาทางออกไม่ได้ ดูเหมือนคุณอยากแสดงพฤติกรรมหรือผลงานบางอย่างให้เป็นที่ยอมรับของสังคม แต่ถึงอย่างไรก็จะมีมิตรสหายและผู้ใหญ่ให้ความอนุเคราะห์ด้วยดี ความรัก คุณคิดบ้างหรือเปล่า ขณะนี้คุณชอบวางอำนาจกับแฟนหรือคู่รัก เสมือนหนึ่งผู้จัดการส่วนตัว จัดการเป็นธุระปะปังให้เขาเสียทั้งหมด บางคนเขาอาจจะชอบอย่างนั้น แต่หลายๆ คนและส่วนมากจะไม่ชอบ ต้องการความเป็นตัวของตัวเอง ต้องการอิสระในการตัดสินใจ ลองปล่อยให้เขารับผิดชอบการตัดสินใจของตัวเองดูบ้าง

 

GEMINI

14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

หากเคยมีอุปสรรคเรื่องการเดินทางไปต่างแดน ระยะนี้ควรติดต่อใหม่ จะได้รับการสนองตอบราบรื่นกว่าที่เคยเป็นมา มีเกณฑ์ได้รับข่าวหรือลาภผลจากเพศตรงข้าม ซึ่งมีประสบการณ์ในชีวิตสูงกว่า มีเกณฑ์โยกย้ายหรือพลัดพรากจากที่อยู่อาศัย มีที่น่าเป็นห่วงคือเรื่องสุขภาพ โรคเรื้อรัง มีเกณฑ์ว่าต้องจับจ่ายสิ้นเปลือง ให้เกรง อุปสรรคและความขัดข้อง หรืออาจมีเหตุต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ จะได้รับทั้งเกียรติยศชื่อเสียงและโชคลาภ แบบนี้ก็ต้องว่าเป็นคราวชะตาดี จะได้รับลาภก้อนใหญ่ มิตรสหายและผู้มีอาวุโสกว่าจะเกื้อกูลส่งเสริมให้มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางซึ่งดูดีกว่า มีเกณฑ์ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ได้เปลี่ยนหน้าที่การงาน แต่ระวังจะเป็นปากเสียงกับผู้ร่วมหุ้น บริวารระยะนี้ควรงดการเซ็นค้ำประกันสัญญา หรือลงนามในสัญญาซึ่งเป็นเอกสารสำคัญ ผู้ร่วมงานที่อายุน้อยกว่าจะให้การสนับสนุน ศัตรูเริ่มทำสัญญาสงบศึก ความรัก สำหรับหนุ่มโสดระยะนี้จะมีเหตุร้อนใจด้วยเรื่องเพศตรงข้าม ไม่ควรมีสัมพันธ์นัดหมายประเภทสาวเปรี้ยว สาวสังคม หากเผลอใจไปมีสัมพันธ์ด้วย อาจเป็นเหตุให้ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงหรือถูกปอกลอก ทำให้เสียทรัพย์ แต่สำหรับสาวโสดจะพบชายที่มีครอบครัวแล้ว จะกลายเป็นรอง

 

CANCER

15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ระวังสุขภาพของตัวคุณเอง อาจต้องรับภาระงานหนัก แต่ผู้ใหญ่ยังสนับสนุนจุนเจือด้วยดี เดือนนี้ความสุขสมหวังในทางโลกที่มนุษย์ทุกรูปทุกนามต่างปรารถนา นับตั้งแต่ที่อยู่อาศัย ยวดยานพาหนะ บุตร มิตรสหาย ตำแหน่งหน้าที่การงาน ระวังปัญหาด้านการเงิน เดือนนี้มีเกณฑ์ได้ลาภผลในลักษณะที่ต้องปกปิด หรือได้รับผลจากการงานที่เคยลงทุนไว้ อาจต้องจ่ายเงินสิ้นเปลืองกว่าเดือนก่อน ระวังฟืนไฟภายในบ้าน ยวดยานพาหนะอาจมีอุบัติเหตุ หรือญาติผู้ใหญ่อาจเจ็บป่วย มีเกณฑ์ได้โชคลาภเป็นอสังหาริมทรัพย์ คิดจะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือซื้อขายยานพาหนะจะทำได้อย่างง่ายดาย ความรักจะเกิดอุปสรรค ให้เกรงว่าจะเกิดวิวาทบาดหมางกับคนรัก จะจากบุตรและภรรยา สัญจรเร่ร่อนไปแต่ลำพัง

 

LEO

17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ระวังต้องลำบากใจด้วยเหตุที่เกิดจากบุคคลที่มีวัยอ่อนกว่า หากมีบุตรหลานอยู่ในความดูแล ควรติดตามดูแลใส่ใจอย่างใกล้ชิด เพราะอาจจะต้องเป็นภาระทำให้งานเสียได้ ช่วงนี้เป็นเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตความเป็นอยู่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การลงทุนในกิจธุระซึ่งเกี่ยวพันกับการเกษตร อุตสาหกรรม สถานเสริมความงาม การดีไซน์ มีทางว่าจะดำเนินไปได้คล่องตัวดี หากมีการโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานในระยะนี้ จะได้รับการแต่งตั้งให้มีอำนาจหน้าที่สูงกว่าเดิม ถ้ามีเรื่องฉุกละหุก สับสน ถ้าติดตามเรื่องกันจริงๆ คุณเห็นอยู่แล้วว่าเกิดขึ้น เพราะผู้ร่วมงานหรือผู้ใต้บังคับบัญชา การเงินมีแต่ทางจ่ายออก มีดีอยู่หน่อยก็ตรงที่คุณมีจ่าย มีจังหวะดีในการกู้ยืมทวงถาม มีเกณฑ์จะได้รับความช่วยเหลือจากมิตรสนิท อาจมีกิจธุระต้องติดต่อกับชาวต่างภาษาหรือกับบุคคลผู้มีระดับความเป็นอยู่สูงกว่า สำหรับผู้ที่ยังไม่มีคู่เป็นตัวตน ตามความหมายของดวงดาว นัยว่าจะได้พบปะนัดหมายกับเพศตรงข้าม ซึ่งมีเจ้าของแล้ว รูปการณ์ของความสัมพันธ์ยังทำท่าเหมือนจะแอบพบปะแบบปิดบังซ่อนเร้นเสียด้วย

 

VIRGO

17 กันยายน – 16 ตุลาคม

เรื่องการเงินของคุณเห็นปลิวว่อนเชียว หากกำลังเจรจาหวังพึ่งพาเรื่องนี้จากใคร ดูท่าว่าอาจจะได้รับคำตอบไปในทางดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากขอความช่วยเหลือจากเพศตรงข้ามซึ่งมีอาวุโสกว่า ความรักสำหรับหนุ่มโสดระยะนี้จะมีเหตุร้อนใจด้วยเรื่องจากเพศตรงข้าม ไม่ควรมีสัมพันธ์นัดหมายกับสาวเปรี้ยว สาวสังคม หากเผลอใจไปมีสัมพันธ์ด้วย อาจเป็นเหตุให้ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง หรือถูกปอกลอกทำให้เสียทรัพย์ แต่สำหรับสาวโสด เดือนนี้จะรู้สึกดื่มด่ำเป็นสุขอยู่ในปลักตมของโลกีย์ พอดีพอร้ายต้องหลบ ต้องขโมย มีนัดหมายอยู่จำเจเหมือนยาเสพติด มีเกณฑ์ต้องเดินทางด้วยภารกิจบางอย่างโดยกะทันหัน หากจำเป็นต้องเดินทางไกล ให้เกรงว่าจะเกิดความยุ่งยากล่าช้าไปร้อยแปด จนถึงเที่ยวบินอาจไม่มาตามกำหนด ระวังกระแสสะพัดทางการเงินจะขาดมือ หากทำธุรกิจการค้าและถึงคราวที่จะต้องติดตามทวงถามหนี้สินจากลูกค้า ให้เกรงว่าทุกรายจะเอ่ยปากขอผัดผ่อนเป็นเสียงเดียวกัน ควรระวังปัญหาเรื่องการงาน ระยะนี้ไม่ควรริเริ่มงานใหม่ ไม่ควรเสียเวลายื่นซองประมูลเพื่อรับงานในลักษณะที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่น เพราะสัญลักษณ์ของคราสร้ายซึ่งแสดงเหตุเกี่ยวกับเรื่องนี้ อาจหมายถึงความผันผวนเปลี่ยนแปลงและความผิดหวังพังภินท์ ระวังผู้ใต้บังคับบัญชาจะมีท่าทีกระด้างกระเดื่องหรือก่อเรื่องให้กิจการที่ได้รับมอบหมายเกิดผลเสียหายหรือมีเหตุล่าช้า ระวังคู่ครองจะป่วยไข้ได้ทุกข์ หรืออาจมีเหตุต้องพลัดห่างจากกันสักระยะ ระวังมือที่สามจะสอดปากเสนอตัวเข้ามาก่อเหตุให้ความสัมพันธ์อันดีต้องร้าวฉาน หากต่างฝ่ายต่างเอาแต่ใจ มีเกณฑ์ว่าอาจถึงกับต้องเลิกร้างห่างเหินจากกันทั้งชีวิต

 

LIBRA

17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

การเงินคงพอไหว เพราะในเรือนที่แสดงความหมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ได้ศุภเคราะห์ใหญ่เกื้อหนุนอยู่ มีท่าว่าจะได้ลาภจากการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ มีเกณฑ์ว่าจะได้รับลาภผลเป็นเงินก้อนใหญ่ กลางเดือน ระวังปัญหายุ่งยากทางการงาน ระวังเพื่อนฝูงและบุคคลที่มีอายุแก่กว่าจะเสนอหน้าเข้ามาเบียดบังฉ้อฉล หากกำลังรอฟังข่าวคราว หรือรอทรัพย์สินจากต่างแดนจะได้รับข่าวดีในช่วงนี้ ปลายเดือน ความรักและความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศจะสุขสมดั่งใจหมาย จะได้ความภาคภูมิใจจากบุตร หรือได้ลาภผลจากบุคคลซึ่งมีวัยอ่อนกว่า การงาน ดวงชะตานับว่าได้วาสนาสูง ความรัก เป็นช่วงแห่งการให้กำลังใจแก่คู่ครอง ความรักดูจะดูดดื่ม นับเป็นช่วงเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลงหรือเริ่มต้นไปในทางอันประเสริฐ ศุภเคราะห์ฝ่ายกุศลโคจรมาเกื้อหนุนได้รุนแรง อุปสรรคจะน้อยลง คุณจะภูมิใจในตัวเขามากขึ้น แต่จริงๆ แล้วอารมณ์คุณก็ยังดูหงุดหงิดพิกลอยู่นะ เดือนนี้คู่ครองอาจเข้าไปยุ่งเกี่ยวในธุรกิจการงานอันเป็นกิจส่วนตนของคุณ โครงงานใหม่ๆ มีเกณฑ์ว่าจะเริ่มลงมือได้โดยสะดวก

 

SCORPIO

17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

อาจเจ็บไข้ได้ป่วย ความหวังใดที่คาดไว้อาจเกิดอุปสรรคกลางคัน มีเหตุต้องวิ่งวุ่นเพื่อจับจ่าย เพื่อขอหยิบขอยืม หรือมีเหตุต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ มีศัตรูคอยคิดร้าย คอยกลั่นแกล้งอยู่เบื้องหลัง ไม่ควรประมาทในกิจกรรมใดๆ เป็นอันขาด เดือนนี้คุณอาจจะต้องพบเห็นแต่เรื่องราวเร้าใจไม่หยุดหย่อน มีอุปสรรคปัญหาเรื่องการงานและการศึกษา อาจมีเหตุต้องจากที่อยู่อาศัย เช่น การโยกย้าย หรือการเดินทางที่ไม่พิสมัยเท่าไหร่ มีความรักแอบแฝง ซ่อนเร้น ควรระวังศัตรูเพศหญิงกลายเป็นมือที่สาม ที่สี่ให้ครอบครัวของคุณเดือดร้อน เกิดการเข้าใจผิด จนต้องออกนอกบ้าน ทะเลาะวิวาท การงานและการศึกษาผ่านมาได้ดี หากระยะนี้มีอะไรผิดแปลกไปบ้าง ไม่ช้าก็จะดำเนินไปได้ราบรื่นเหมือนเดิม ลาภผลทางการงานและการเงินมีเกณฑ์ดี หากคุณอยู่ในวัยหนุ่มสาว มีทางชวนให้ดูไปได้ว่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักระยะนี้กำลังอยู่ในระหว่างหัวเลี้ยวหัวต่อ ซึ่งชวนให้เป็นกังวลโขอยู่ เพราะเกิดมี “รายใหม่” ซึ่งมีระดับความเป็นอยู่สูงกว่า ดีกว่า “รายก่อน” เข้ามาพัวพัน

 

SAGITTARIUS

16 ธันวาคม – 15 มกราคม

ควรระวังปัญหาเกี่ยวกับการงาน อาจจะเป็นคดีความ ถูกฟ้องร้อง ระวังจะเกิดเหตุใหญ่ไม่น่าไว้วางใจทางด้านการเงิน เงินในบัญชีอาจจะไม่พอกับค่าใช้จ่าย การงาน เดือนนี้มักทำคุณใครไม่ขึ้น กลับเป็นผลร้ายเข้าตัวเอง จะไปโทษใครได้ในเมื่อตัวคุณเองดูห่างไกลจากผู้ใหญ่นายโต หรือชอบหลบหน้าหลบตาท่านผู้ที่หาประโยชน์ มาให้ สำหรับผู้ที่ไม่เคยได้ข้องแวะกับเพศตรงข้ามมาก่อน มีเกณฑ์ว่าอาจเผลอใจมีนัดหมายหรืออาจมีพฤติกรรมซ่อนเร้นเลยเถิดกับเพศตรงข้าม จะเป็นเหตุให้ชื่อเสียงมัวหมอง เรื่องรักใคร่มีเหตุการณ์บุคคลแปลกๆ มาพัวพันกับคุณในทำนองชู้สาว แต่ที่จริงแล้ว คนอื่นๆ หรือบรรดาผู้ที่มามีความสัมพันธ์กับคุณ เขาก็ดีหรือเฉยๆ แต่ตัวคุณเองที่พิกลๆ ไหงเป็นอย่างนั้นไปได้ล่ะ สุขภาพของตัวคุณเองก็น่าเป็นห่วง ควรระวังอุบัติเหตุและการเจ็บไข้ได้ป่วย ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานก็พลอยมีลักษณะเป็นวิกลตามไปด้วย ไม่ควรแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้อื่น อะไรต่อมิอะไรที่คุณหวงแหนและยังมีความรักความผูกพันจนขาดจากกันไม่ได้ คุณก็เพียงแต่หมั่นทะนุถนอมรักษาไว้ สิ่งที่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลง น่าจะมีสังหรณ์บอกกล่าวให้รู้ได้นับแต่ช่วงเดือนนี้


ที่มา : นิตยสารแพรว ฉบับ 979

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดคำทำนาย “อาจารย์ช้าง” 2 ราศี ดวงบ้ง ต้องระวัง! ในปี 2565

“อาจารย์ช้าง” เปิดดวง 3 ราศี ขึ้นแท่นคนดวงปัง! “เงิน + งาน” ในปี 2565

เช็กดวงความรัก! ดูศาสตร์ไหน ราคาเท่าไหร่ เปิดลิสต์ 5 หมอดู การันตีความแม่น

Praew Recommend

keyboard_arrow_up