ดวง 2565 อาจารย์ช้าง

เปิดคำทำนาย “อาจารย์ช้าง” 2 ราศี ดวงบ้ง ต้องระวัง! ในปี 2565

Alternative Textaccount_circle
ดวง 2565 อาจารย์ช้าง
ดวง 2565 อาจารย์ช้าง

ก่อนหน้านี้ แพรว ได้นำคำทำนายแม่นๆ “3 ราศี ขึ้นแท่นคนดวงปัง! แห่งปี 2565”  จากหมอดูชื่อดัง “อาจารย์ช้าง – ทศพร ศรีตุลา”  มาฝากกันเป็นของขวัญปีใหม่ไปแล้ว คอนเท้นต์นี้จึงเป็นคิวของ 2 ราศี ดวงบ้ง ต้องระวัง! ในปี 2565 กันบ้าง ตามไปดูแล้วตั้งสติก่อนสตาร์ทชีวิตกันเลยค่ะ

เปิดคำทำนาย “อาจารย์ช้าง” 2 ราศี ดวงบ้ง ต้องระวัง! ในปี 2565

1. ราศีสิงห์

ในช่วง 3 เดือนแรกของปี ชาวราศีสิงห์จะยังได้รับโปรโมชั่นความดวงดีต่อเนื่องมาจากปี 2564 ดังนั้นหากคิดจะทำอะไร ก็ขอให้เร่งทำในช่วง 3 เดือนแรก หลังจากนั้นจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในช่วงเดือนเมษายน อาจเหนื่อยขึ้น อาจเกิดเรื่องวุ่นวาย หรืออาจมีปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องงานที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเยอะ อาจถูกโยกย้ายงานไปไกลขึ้น ทำให้เกิดอุปสรรคเกี่ยวกับระยะทาง แต่ถือเป็นเกณฑ์ดีสำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวพันกับลูกค้าจากแดนไกล ซึ่งจะประสบความสำเร็จ รวมถึงอาจหมายถึงเรื่องความรัก โดยคนที่มีคู่อยู่ต่างถิ่น หรืออยู่ไกลกัน จะมีเกณฑ์สมหวัง

2. ราศีเมษ

อีกหนึ่งราศีที่ต้องระวังมากๆ ในปี 2565 คือราศีเมษ ดวงดาวการเงินมีเกณฑ์จะเสียเงินหนักมาก แต่ก็ยังมีหวังเรื่องโชคลาภ เพราะราหูอยู่ในตำแหน่งเทวีโชค ถือเป็นราหูที่มีโชค นอกจากนี้ชาวราศีเมษยังมีดวงเกี่ยวกับการทำงานด้านเทคโนโลยีและออนไลน์ เช่น ขายของออนไลน์ ทำช่องยูทูป รับรองว่ารุ่งแน่นอน แต่หากไม่ใช่วงการเหล่านี้ ดวงการงานจะมีปัญหากับผู้ใหญ่หรือเจ้านาย จะขาดแรงสนับสนุน คงต้องพึ่งพาความสามารถของตัวเองหนักหน่อย

ดวง 2565 อาจารย์ช้าง

สายมูคนไหนที่อยากเจาะลึกทุกเรื่องดวงในปี 2565 ทั้งการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพ รวมถึงเคล็ดลับทำบุญเสริมดวง บทสวดมนต์เสริมมงคล สีมงคลและเลขมงคล ก็สามารถตามไปสั่งซื้อ “หนังสือศาสตร์แห่งการพยากรณ์ ปี 2565″ ซึ่งทำนายโดย “อาจารย์ช้าง – ทศพร ศรีตุลา” ได้ที่ https://amarinbooks.com/product/ศาสตร์แห่งการพยากรณ์65/ เลยค่ะ


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up