นั่ง ชิม กิน ชิล อร่อยทุกมื้อที่ The Station Café & Meal

หลบหลีกความวุ่นวายใจกลางกรุงมาสัมผัสกับความพิเศษของรสชาติอาหารให้อิ่มอร่อยได้ทุกมื้อตั้งแต่เช้าจรดเย็น

DSC08725

หาที่นั่งพักเอนกาย และได้ทานอาหารอร่อยในบรรยากาศร่มรื่นอยู่ล่ะก็ มื้อพิเศษในช่วงวันหยุดแบบนี้มีอีกหนึ่งร้านอาหารเก๋ๆ The Station Café & Meal ที่วันนี้จัดมายั่วน้ำลายกันหลายเมนู ในทุกมื้อตั้งแต่เช้า กลางวัน เย็น

DSC08614

เริ่มต้นในช่วงเช้ากับเซ็ตอาหารเบาๆ 3 เมนู Morning Boost

ต่อด้วยช่วงกลางวันและเย็นอิ่มท้องไปกับ Party Set ที่มีทั้งพิซซ่าหน้าไส้กรอก เห็ด, พิซซ่าสไตล์อิตาเลียนที่กระหน่ำชีสและสไกรอกชิ้นโตแบบจุใจ ทานคู่กับฟิชแอนด์ชิพ และสปาเก็ตตี้รสจัดจ้าน (เริ่มตั้งแต่ 11.00 น. – 14.00 น. และ 16.00 น. – 20.00 น. ถึง 31 มกราคม 2559)

_DSC4900

Set A : 429 บาท ราคานี้รวม พิซซ่าไส้กรอก / ฮาวายเอี้ยน, สปาเก็ตตี้ซอสเห็ดอกไก่ / ไส้กรอกเห็ด และ ฟิชแอนด์ชิฟ
Set B : 499 บาท ราคานี้รวม พิซซ่าพาร์ม่าแฮมร๊อคเก็ต / สโมคแซลมอนร๊อคเก็ต, สปาเก็ตตี้ซอสเห็ดอกไก่ / ไส้กรอกเห็ด และ ฟิชแอนด์ชิฟ

_DSC4872
นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดที่รสชาติถูกปากอีกหลากหลาย เช่น
ไข่กระทะ (egg in clouds)

DSC08642
ไข่กะทะธรรมดาๆ มันก็หน้าเบื่อไป เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเมอแรงอบพร้อมไข่แดง ให้มีลักษณะเหมือน พระอาทิตย์ท่ามกลางกลุ่มเมฆ ทานคู่กับไส้กรอกและเบค่อน เพิ่มรสชาติด้วยเกลือพริกไทย กลายเป็นอาหารเช้า ง่ายๆ ในวันสบายๆ หรือจะรีบเร่งก็เหมาะ
เบอร์เกอร์ไข่ดาวน้ำ (Egg benedict)

_DSC0698
เมนูไข่ ยามเช้าอีกเมนูที่ได้รับความนิยม ไข่ไก่สด ลวกเสิร์ฟพร้อมขนมปังผักโขมและสลัด ไม่หนักจนเกินไปกับเมนู ไข่ยอดนิยมเมนูนี้
ซี่โครงหมู BBQ ต้มยำ

20151013_123158
ซี่โครงหมูอบพร้อมซอสบาร์บีคิวสูตรพิเศษสไตล์ The Station Café & Meal เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดกรอบ เมนูนี้เรียกว่าเป็น Signature ของร้าน ใครมาทานที่นี่แล้วไม่สั่งมาทานนี่พลาดสุดๆ

 

ยั่วน้ำลายกกันขนาดนี้ใครสนใจไปที่ร้าน The Station Café & Meal ติด MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ประตูทางออกที่ 3

 

เรื่อง : SRIPLOI

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up