รองเท้า โบว์ เมลดา

มีแต่รุ่นเด็ด! รองเท้า ‘โบว์ เมลดา’ จาก Keds คอลเล็คชั่นใหม่ ใส่สบายคล่องตัว

Alternative Textaccount_circle
event
รองเท้า โบว์ เมลดา
รองเท้า โบว์ เมลดา

เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ รองเท้า โบว์ เมลดา จากแบรนด์ Keds (เคดส์) ในฐานะ Global Brand Ambassador สาวโบว์ได้เผยว่าทำไมเธอจึงชอบรองเท้าของ Keds เป็นพิเศษ

ก่อนโบกมือลาปี 2021 นี้ Keds (เคดส์) ได้หยิบเอาเสน่ห์ช่วงเวลาสุดท้ายของปี มาออกแบบคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2021 ผ่านเฉดสีโทนอบอุ่น และลายพิมพ์ที่โลดแล่นในโลกแฟชั่นมายาวนานอย่าง ลายเพสลีย์ (paisley) หรือลายลูกน้ำ ทั้งหมดถูกนำมาแต่งแต้มลงบนรองเท้าหลากสไตล์ มีทั้งรุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Kickback สนีกเกอร์แนวสปอร์ตแบบไม่ต้องผูกเชือกให้ยุ่งยาก หรือรุ่นคลาสสิกต่างๆ อย่าง Champion , Chillax , Clipper , Crew Kick , Jump Kick Slip On และ Kickstart ทุกรุ่นล้วนโดดเด่นด้วยการดีไซน์อันเรียบง่ายที่สามารถหยิบมาแมตช์กับชุดต่างๆ ได้หลากสไตล์

ในซีซั่นนี้ โบว์-เมลดา สุศรี Global Brand Ambassador ประจำคอลเล็คชั่นของ Keds ประเทศไทย มาพร้อมกับรองเท้าคอลเล็คชั่นล่าสุดในคอนเซ็ปต์ A Lady in the City สาวสวยในเมืองใหญ่ผู้สนุกกับไลฟ์สไตล์และการแต่งตัวในแบบที่ชอบ

มีแต่รุ่นเด็ด! รองเท้า ‘โบว์ เมลดา’ จาก Keds คอลเล็คชั่นใหม่ ใส่สบายคล่องตัว

รองเท้า โบว์ เมลดา จาก Keds-1 รองเท้า 'โบว์ เมลดา' จาก Keds รองเท้า โบว์ เมลดา จาก Keds-2 รองเท้า โบว์ เมลดา จาก Keds-3

ซึ่งทั้งในฐานะหนึ่งใน Global Brand Ambassador และแฟนรองเท้าเคดส์ นางเอกคนสวยกล่าวว่า “ปกติโบว์เลือกใส่สนีกเกอร์ของ Keds ในชีวิตประจำวันอยู่แล้วค่ะ เพราะด้วยบุคลิกเราเป็นคนที่ไม่ได้เรียบร้อยมาก ชอบทำอะไรรวดเร็ว เลยชอบรองเท้าที่ให้ทั้งความสบายและคล่องตัวในคราวเดียวกัน แต่สิ่งที่รองเท้าของ Keds ตอบโจทย์ที่สุดคือสามารถแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์ เรียกว่า 365 วัน โบว์สนุกกับการแต่งตัวได้ไม่มีเบื่อเลยค่ะ”

รองเท้า โบว์ เมลดา-1 รองเท้า โบว์ เมลดา-2 รองเท้า โบว์ เมลดา-3


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เก็บไว้เป็นเรฟ ลุครับลมหนาว ‘เจนนี่ BLACKPINK’ เซ็ตนี้ราคาไม่แรง

เดรสแดงเซ็กซี่! ส่องแฟชั่น เมแกน สวยเด่นร่วมงานกาล่าในนิวยอร์ก

ไม่ได้ตาฝาด! กระเป๋า Balenciaga The Hacker หน้าตาเหมือน Gucci

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up