แตงกวา กษมา

เจ้าหญิงแห่งท้องทะเล แตงกวา กษมา ชุดราตรีไข่มุกสีขาว จาก “Valentier Atelier”

Alternative Textaccount_circle
event
แตงกวา กษมา
แตงกวา กษมา

เรียบโก้ เจ้าหญิงแห่งท้องทะเล กับชุดราตรีไข่มุกสีขาว (Pearl-Embellished Silk Satin Gown) ของ “แตงกวา กษมา ซื่อตรง” จากแบรนด์ วาเลนเทีย “Valentier Atelier

เป็นอีกหนึ่งชุดราตรีของผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 “แตงกวา กษมา ซื่อตรง” ที่สวยหรู เรียบโก้ ส่งให้นางงามเจิดจรัสบนเวทีจริงๆ สำหรับชุดราตรีสีขาวบริสุทธิ์ มาพร้อมกับดีเทลงานปักจุกๆ

แตงกวา กษมา

โดยชุดนี้เป็นผลงานการออกแบบของ คุณบิ๊ก-ดนวัต พฤกษ์ชินวร  ดีไซเนอร์และครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ แห่งแบรนด์ วาเลนเทีย “Valentier Atelier”  ทั้งนี้คุณบิ๊กได้เผยดีเทลต่างๆ ของชุดแตงกวาไว้ว่า

แตงกวา กษมา

ชุดราตรีไข่มุกสีขาวชุดนี้ได้ถูกเล่าเรื่องราวผ่าน แตงกวา กษมา ซื่อตรง สาวชาวเกาะสมุย ที่ใช้ชีวิตบนเกาะและอยู่ใกล้ชิดความสวยงามของท้องทะเล ชุดราตรีจึงได้แรงบันดาลใจมาจากความสวยงามใต้ท้องทะเล รวมไปถึงโครงชุด(Silhouette) และคัทติ้งต่างๆที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพของนางเงือก (Mermaid)

แตงกวา กษมา

เกาะอกด้านบนจะเป็นโครงมาจากเปลือกหอยและในส่วนของกระโปรงท่อนล่างจะเป็นทรงหางปลา ใช้ผ้า Silk Satin ในการตัดเย็บเพื่อให้มีความพริวไหวเหมือนหางของนางเงือก สีที่เลือกใช้คือสีขาวจากไข่มุกรวมไปถึงดีเทลและ Materialที่ใช้ในงานปักที่ผสมผสานทั้งไข่มุก คริสตัล เลื่อม ลูกปัดและปล้องอ้อยเมื่อ Material เหล่านี้กระทบโดนแสงไฟก็จะเปรียบเสมือนแสงแดดที่ส่องผ่านลงมาใต้ท้องทะเลกระทบเข้ากับไข่มุกและเกิดเป็นประกายแสงระยิบระยับ


ที่มา : @valentier_atelier/Instagram

ซีทรูปักลายขนหงส์! เปิดที่มาชุดรับมงฯ ‘แอนชิลี’ บนเวที MUT 2021

ทำไมต้องลายพลุ? เบื้องหลังเดรสทอง ‘อแมนด้า’ รอบพรีลิม ใช้เวลาปักกว่า 720 ชม.

Praew Recommend

keyboard_arrow_up