สะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ

สื่อนอกเผย แฟชั่นสองสะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ ค่าใช้จ่ายสูงถึง 5 หมื่นปอนด์ต่อวัน!

สะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ
สะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ

สื่ออังกฤษเผย ตู้เสื้อผ้าของสองสะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ มีมูลค่ารวมถึง 50,000 ปอนด์ หรือประมาณ 1.9 ล้านบาทต่อวัน ซึ่งพบว่าดัชเชสเคทมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าดัชเชสเมแกน

สองดัชเชสแห่งราชวงศ์อังกฤษเป็นเหมือนแบบอย่างในการแต่งตัวของสาวๆ ทั่วโลก ไม่ว่าทั้งสองพระองค์จะใส่ชุดอะไร หรือถือกระเป๋าแบรนด์ไหน ก็มักจะทำให้เกิดปรากฏการณ์ Sold out ตามมาได้ไม่ยาก แต่ทราบหรือไม่ว่าค่าใช้จ่ายที่หมดไปกับแฟชั่นสวยๆ ของดัชเชสเคทและดัชเชสเมแกนมีมูลค่าเท่าไหร่

ล่าสุดเว็บไซต์ชื่อดังของอังกฤษ www.express.co.uk ได้เปิดเผยค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการแต่งตัวของสองสะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ ซึ่งดัชเชสเคทที่เป็นเจ้าแม่แห่งการรีไซเคิล ใส่ชุดซ้ำอยู่บ่อยๆ แถมยังเป็นแฟนแบรนด์ไฮสตรีทอย่าง Zara กลับมีค่าใช้จ่ายที่มากกว่าดัชเชสเมแกน 3,202 ปอนด์ หรือประมาณ 124,105 บาท

โดยผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นของ HushHush.com ได้วิเคราะห์ชุดที่สองดัชเชสสวมใส่เพื่อคำนวณค่าใช้จ่ายเฉลี่ยต่อวัน และสรุปได้ว่าค่าใช้จ่ายของดัชเชสเคทอยู่ที่ 27,172 ปอนด์ หรือประมาณ 1 ล้านบาท ส่วนของดัชเชสเมแกนคือ 23,970 ปอนด์ หรือประมาณ 934,056 บาท รวมแล้วแฟชั่นของสองดัชเชสโดยเฉลี่ยต่อวันเท่ากับ 51,142 ปอนด์ หรือประมาณ 1.9 ล้านบาท ซึ่งจะวิเคราะห์ชุดที่ประกอบไปด้วย เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า รวมไปถึงเครื่องประดับในลุคนั้นๆ

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าตู้เสื้อผ้าของดัชเชสเมแกนจะมีชุดที่ได้รับการออกแบบพิเศษจาก Givenchy และ Carolina Herrera อยู่เรื่อยๆ แต่ดัชเชสเคทเองก็เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์หรูอย่าง Alexander McQueen และ Emilia Wickstead เช่นกัน ซึ่งสมาชิกราชวงศ์ต้องอยู่ในสายตาของสาธารณชนและสื่อมวลชนอย่างเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่สมาชิกราชวงศ์จะใช้จ่ายเงินไปกับแฟชั่นสวยๆ ของนักออกแบบชื่อดัง และอย่าลืมว่าในฐานะราชวงศ์พวกเขาเป็นตัวแทนของชนชั้นสูงในสังคมประวัติศาสตร์

ทั้งนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น ทิ้งท้ายไว้ว่า “ฉันแน่ใจว่าเราทุกคนจะต้องงง ถ้าเห็นควีนในชุดจาก Marks and Spencer! และฉันแน่ใจว่าหลายคนคงตกใจเมื่อพบว่าดัชเชสเคทมีตู้เสื้อผ้าแพงกว่าดัชเชสเมแกน แต่ก็เพราะบทบาทในฐานะสมาชิกราชวงศ์ของทั้งสองแตกต่างกัน”

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดคลังแสง! กระเป๋าแบรนด์เนม ไคลีย์ เจนเนอร์ รวมมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท

10 ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น ปี 2019 ดัชเชสเมแกนที่ 1 , ลิซ่า แซงไคลีย์ เจนเนอร์

เพราะอะไร ‘ดัชเชสเคท’ สวมเดรสสีดำ แต่ไม่ผิดกฎราชวงศ์อังกฤษ

ลิสต์เอาไว้! กระเป๋า Louis Vuitton 6 เฉดสีหวาน สวยละมุน ชวนเสียตังค์

เปิดโพย กระเป๋า Gucci 5 รุ่นดังน่าเปย์ ที่ควรมีอยู่ในคลังแสง

มีเกินร้อยชิ้น! ปาล์ม-จิตติมา เซเลบสาวผู้หลงรัก แบรนด์ SIRIVANNAVARI

รู้หรือไม่? สุภาพสตรีในราชวงศ์อังกฤษ ห้ามสวมหมวกหลัง 6 โมงเย็น

ยกเลิกขนสัตว์จริง! ควีนเอลิซาเบธ ทรงมีรับสั่ง ต่อไปจะใช้ขนเทียมเท่านั้น

เพราะเหตุใด กระเป๋า Hermes ถึงเป็นที่ต้องการ แม้ราคาจะแพงหูฉี่

อยากได้แบรนด์นี้ ต้องซื้อรุ่นไหน! กระเป๋า Chanel 5 ตัวท็อปใช้ได้นาน คุ้มค่าเงิน


ภาพและที่มา : www.express.co.uk

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!