หมอช้างแนะ ลัคกี้ไอเท็ม เสริมโชคราศีธนู มังกร กุมภ์ มีน

สวยทั้งทีต้องดวงดีด้วย! หมอช้างแนะ ลัคกี้ไอเท็ม เสริมโชคราศีธนู มังกร กุมภ์ มีน

Alternative Textaccount_circle
หมอช้างแนะ ลัคกี้ไอเท็ม เสริมโชคราศีธนู มังกร กุมภ์ มีน
หมอช้างแนะ ลัคกี้ไอเท็ม เสริมโชคราศีธนู มังกร กุมภ์ มีน

สาวสายมูที่อินทั้งเรื่องดวงและเรื่องบิวตี้ ไม่ควรพลาดเช็คดวงและลัคกี้ไอเท็มที่ หมอช้าง – ทศพร ศรีตุลา มาแนะนำให้ ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้ลงบทความช่วยเสริมดวง พร้อมเสริมสวยให้แก่สาวๆ ราศี เมษ พฤษภ เมถุน กรกฎ และ สิงห์ กันต์ ตุลย์ พิจิก ไปทั้งหมด 8 ราศีแล้ว

รอบนี้เหลืออีก  4 ราศีที่จะพามาอัพเดทปิดท้ายกันกับ 4 ราศีธนู มังกร กุมภ์ มีน ใครที่รอ 4 ราศีนี้อยู่รีบเข้ามาเช็คด่วนค่ะ เพราะว่าจะสวยทั้งทีต้องดวงดีด้วย และรอบนี้ก็เช่นเคยทาง หมอช้างแนะ ลัคกี้ไอเท็ม ให้ทั้งราศีธนู มังกร กุมภ์ มีน เพื่อเสริมโชค ช่วยให้จิตใจหายหม่นหมอง ซึ่งบิวตี้ไอเท็มทั้งหลายช่วยปรับปรุง เสริมโหงวเฮ้ง เสริมความเฮงได้ รวมถึงการมีไอเท็มสีสันที่ถูกโฉลกพกไว้ช่วยให้รับทรัพย์ปังๆ อีกด้วย

สวยทั้งทีต้องดวงดีด้วย! หมอช้างแนะ ลัคกี้ไอเท็ม เสริมโชคราศีธนู มังกร กุมภ์ มีน

ลัคกี้ไอเท็ม สำหรับราศีธนู
SAGITTARIUS ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

SAGITTARIUS ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

หลังจากเจอศึกหนักมา 2 – 3 ปี ชาวธนูเตรียมยกภูเขาออกจากอก เพราะนับเป็นราศีที่พ้นทุกข์พ้นโศก ทั้งเรื่องความมั่นคงในชีวิต การงาน โดยเฉพาะการเงินถือว่าไหลมาเทมา การค้าขายจะดีมีกำไร ปีนี้จับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง เหมาะแก่การลงทุน

ราศีธนูโดดเด่นเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวอยู่แล้ว ปีนี้หากไม่ติดปัญหาโควิด รับรองว่าได้ใช้ชีวิตเอ็นจอยอย่างเต็มที่ แนะนำให้ชาวธนูดูแลโหงวเฮ้งให้กระจ่างใส เพื่อรับสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาด้วยสกินแคร์สูตรไบรเทนนิ่ง สูตรลดจุดด่างดำ กันแดด รองพื้นสูตรบางเบาฉ่ำโกลว์อย่าได้ขาด

อยากให้ชีวิตง่าย เดินทางคล่องตัว แนะนำพวกที่เป็น Travel Set เหมาะแก่การเดินทางสีที่ช่วยเสริมการเงินของชาวธนูให้ยิ่งคล่องไม้คล่องมือคือสีเหลืองและสีฟ้า ช่วยเสริมทั้งความคล่องทางการเงินและชีวิตส่วนตัวให้ราบรื่น

แน่นอนว่าสำหรับสาวนักเดินทางชาวธนูไม่ใช่สายมุ้งมิ้ง กลิ่นที่ส่งเสริมบุคลิกให้ยิ่งคล่องตัวคือกลิ่นแนวสปอร์ต มอบความรู้สึกแอ๊คทีฟ กระตือรือร้น พร้อมลุย

 • CK EVERYONE EAU DE TOILETTE กลิ่นหอมแนวสปอร์ตสดใสที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิง เหมาะกับคาแร็คเตอร์ที่กระฉับกระเฉง ไม่หวานเกินไปของสาวธนู
 • SULWHASOO CONCENTRATED GINSENG RENEWING SERUM HOLIDAY SET เซ็ตแนะนำให้สาวธนูพกติดตัวสำหรับการเดินทางคือ Travel Set แสนสวยจาก Holiday Collection ของ Sulwhasoo ผิวแข็งแรงกระจ่างใส แถมยังเป็นสีเหลืองนำโชคให้สาวธนูเฮงๆ ปังๆ
 • SHISEIDO WHITE LUCENT ILLUMINATING MICRO-SPOT SERUM โหงวเฮ้งสดใสไร้จุดด่างดำด้วยเซรั่มสูตรลดเลือนจุดด่างดำ ขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำและความหยาบกร้านด้วย ReNeura Technologytm ออกแดดแบบไม่ให้โหงวเฮ้งมัวหมอง ต้องปกป้องด้วย SPF 30สูตรนี้ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมเสริมให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
 • JUNGSAEMMOOL MASTERCLASS RADIANTCUSHION รองพื้นคุชชั่นที่ปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำได้อย่างมิดชิด พร้อมเนรมิตผิวโกลว์กระจ่างใสแบบ Glass Skin
ลัคกี้ไอเท็ม สำหรับราศีมังกร
CAPRICORN ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

CAPRICORN ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เหนื่อยนะจ๊ะ เตือนไว้ก่อนเลย เป็นปีที่จะเหนื่อยมาก แต่จะมีดาวแห่งความสำเร็จรอคอยอยู่ ด้วยชาวมังกรเป็นราศีแห่งความทรหดอดทนและเป็นนักวางแผนที่ดี จึงเชื่อว่าจะต้องผ่านช่วงเวลาอันเหนื่อยยากไปได้

ในช่วงต้นปีจะมีดาวมาชุมนุมที่ราศีมังกรมากมาย ทำให้ยิ่งเหนื่อย ภาระเยอะ อาจต้องทำงาน 2 แผนกในเวลาเดียวกัน หรือต้องรับผิดชอบงานในตำแหน่งอื่นๆ ควบคู่ไปด้วย ไอเท็มที่จะเสริมเรื่องความมั่นคงในการทำงาน แนะนำให้พกสีเหลืองติดตัว ส่วนสีเขียวจะช่วยให้ก้าวหน้า ทำสิ่งยากๆ ได้อย่างง่ายขึ้น

ในแง่ของโหงวเฮ้ง ราศีมังกรจะมีปัญหาผิวแพ้ง่าย ควรใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ สะอาดอ่อนโยน ส่วนผสมไม่ต้องซับซ้อน เพราะชีวิตนั้นยากอยู่แล้ว ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มรีเฟรชชิ่ง ไฮเดรติ้ง ช่วยผ่อนความรู้สึกเหนื่อยล้า ที่สำคัญคือให้เน้นดูแลกรอบหน้าให้คมชัด ยกกระชับ อย่าให้หย่อนคล้อย จึงจะรับทรัพย์

กลิ่นหอมในสไตล์ที่เยียวยาจิตใจของชาวมังกรได้ดีต้องเป็นกลิ่นแนววู้ดดี้ หนักเหนื่อยหรือเครียดมาอย่างไร พออยู่ใกล้กับกลิ่นที่ตรงกับตัวตนข้างใน ก็จะช่วยเยียวยาจิตใจได้

 • PHILOSOPHY NATURE IN A JAR DETOXIFYING CLEANSER WITH AGAVE รีเฟรชผิวให้สดชื่นด้วยคลีนเซอร์สูตร Detoxifying ที่อ่อนโยน สารสกัดจากธรรมชาติตรงเข้าขจัดสารพิษจากผิวและชำระล้างความสกปรกจากเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยน
 • CLINIQUE ID คัสตอมไมซ์สกินแคร์รุ่นนี้ที่แนะนำให้สาวมังกรคือสูตรสีเขียว สำหรับผิวแพ้ง่ายจับคู่กับ Hydrating Jelly เหมาะสำหรับการรีเฟรชผิวให้สดใสชุ่มฉ่ำ
 • PHILOSOPHY PURITY MADE SIMPLE OIL-FREE ONE-STEP MATTIFYING ทำความสะอาดผิวแบบ Simple จบในขั้นตอนเดียวด้วยคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน แต่ทำความสะอาดอย่างหมดจดล้ำลึก
 • HERMS L’OMBRE DES MERVEILLES PERFUME กลิ่นหอมจากไอทะเลที่ผสานความเป็น วู้ดดี้ที่ลึกลับเย้ายวน ทั้งสง่างาม แฝงความขี้เล่น ช่วยปรับอารมณ์ให้สาวมังกรคลายเหนื่อย
 • CLE DE PEAU BEAUT VOLUMIZING CREAM SUPREME โหงวเฮ้งที่ดีของชาวมังกรอยู่ที่กรอบหน้าอันยกกระชับ สูตรใหม่นี้จาก Cle de Peau Beaut เน้นส่วนผสม Cushioning Plumpifier Complex ที่เปี่ยมด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในด้านบำรุงให้ผิวดูแน่นกระชับ
ลัคกี้ไอเท็ม สำหรับราศีกุมภ์
AQUARIUS ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

AQUARIUS ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ติดอันดับต้นๆ ที่จะดวงดีมากในปีนี้ จากที่เคยงงๆ หลงทางมาหลายปี ถือว่าเป็นการเริ่มต้นไซเคิลใหม่ของชีวิต มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามามากมาย ทั้งการมีครอบครัวหรือมีธุรกิจเป็นของตัวเอง น่าอิจฉาจนต้องขอเตือนว่าเป็นราศีที่มีโอกาสจะน้ำหนักตัวพุ่งพรวดเช่นกัน จงระวังสุขภาพ การกิน การออกกำลังกาย ให้เคร่งครัดหากไม่อยากเสียทรง

ในแง่ของโหงวเฮ้งปีนี้ หน้าตาจะสดใสอุดมสมบูรณ์เป็นพิเศษอยู่แล้ว สิ่งที่ต้องระวังไม่ให้มีขึ้นมาขัดกับความเฮงทั้งหลายคือพวกริ้วรอยและจุดด่างดำบน ใบหน้า ดูแลให้ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ

ชีวิตจะยิ่งสมู้ท แนะนำให้พกไอเท็ม สีฟ้า จะช่วยเรื่องการงานให้เจริญก้าวหน้า ส่วนสีทอง ครีม และเบจช่วยเสริมเรื่องการเงินให้ยิ่งไหลมาเทมา

แนะนำกลิ่นหอมที่ถูกจริตเสริมเฮงของสาวกุมภ์ ควรมีความอ่อนหวาน ได้กลิ่นแล้วมีความสุขอย่างน้ำหอมในโทนกลิ่นฟลอรัลที่ช่วยเติมความสดใส

 • MISS DIOR ROSE N’ROSES น้ำหอมกลิ่นฟลอรัลในตำนาน ทั้งอ่อนหวานและสดใส เต็มไปด้วยการผสมผสานของดอกไม้นานาชนิด
 • GUCCI POUDRE DE BEAUT MAT NATUREL POWDER ไอเท็มสีครีมเสริมด้านเงินทองสุดปังของสาวกุมภ์ แนะนำแป้งตลับงดงามจาก Gucci ที่ให้สัมผัสแบบแมตต์บางเบาอย่างเป็นธรรมชาติ
 • SISLEA L’INTEGRAL ANTI-AGE LA CURE ดูแลผิวของสาวกุมภ์ให้สวยใสไร้ริ้วรอย แบบเร่งรัดด้วยเซตเซรั่มสุดเลอค่า ที่ Sisley ออกแบบมาให้ใช้จบใน 1 เดือน เพื่อฟื้นฟูระดับพลังงานของเซลล์ผิว ไมโตรคอนเดรีย ชาร์จแบตเตอรี่ให้ผิวได้รีสตาร์ตตัวเองครั้งใหญ่
 • LAURA MERCIER FLAWLESS LUMIRE RADIANCE-PERFECTING FOUNDATION รองพื้นเพื่อผิวเรียบเนียนไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำ อยากให้ปัง อยากให้เฮงผิวต้องเนียนกริบ
 • KIEHL’S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT SOLUTION เปิดทางให้ผิวเปล่งประกายออร่า ไม่ขัดโชคลาภที่จะเข้ามา ด้วย Dark Spot Corrector ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอใน 2 สัปดาห์
 • DII SUPER ACTIVE WEIGHT LOSS (FOR EXERCISE) มีความสุขจนน่าอิจฉา แต่ต้องระวังเรื่อง น้ำหนัก แนะนำตัวช่วยอย่างอาหารเสริม จาก DII ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างสารสกัดจากพริก ชาเขียว และกาแฟ มาช่วยในการเผาผลาญไขมัน สร้างมวล กล้ามเนื้อให้ร่างกายเผาผลาญได้ดียิ่งขึ้น ในขณะออกกำลังกาย
ลัคกี้ไอเท็ม สำหรับราศีมีน
PISCES ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

PISCES ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

ปีนี้ราศีมีนจะโดดเด่นเรื่องโชคลาภ การถูกรางวัลนั้นก็เรื่องหนึ่ง แต่หมายถึง เรื่องการงานและทรัพย์สินอื่นๆ ที่จะได้มาแบบส้มหล่น ไม่คิดไม่ฝัน เพราะฉะนั้น แนะนำให้ราศีมีนตั้งเป้าชีวิตในปีนี้ให้สูงขึ้น เพราะจะได้ในสิ่งที่เกินคาด

ในแง่การงานจะมีสังคมที่กว้างขึ้น กลุ่มทำงานใหม่ ลูกค้าใหม่ มีกรุ๊ปไลน์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย หากไม่ติดโควิดก็ต้องบอกว่ามีเกณฑ์เดินทางไกลแบบชีพจรลงเท้า หมายรวมถึงการได้ติดต่อสื่อสารกับต่างประเทศด้วย

ราศีมีนเป็นธาตุน้ำโดยตรงที่มีความอ่อนไหว เซ้นสิทีฟมาก ไม่ควรใช้อะไรที่หนาๆ หนักๆ เลย เพราะจะปิดกั้นโชคลาภและความสำเร็จที่จะเข้ามา

หากจะแต่งหน้าต้องเน้นที่บางเบา โชว์ผิวให้มากที่สุด รองพื้นและแป้งก็ต้องเนื้อบางเบาที่สุด โดยปกติราศีมีนมักมีปัญหาผิวแห้งโดยธรรมชาติ แต่ราศีรูปปลาต้องมีน้ำหล่อเลี้ยงให้ชุ่มชื้นชุ่มฉ่ำ สกินแคร์ที่เป็นสูตรไฮเดรติ้งทั้งหลายจงอย่าได้ขาดสีเสริมความเฮงความปังของสาวมีนให้เน้นที่สีแดงไล่ไปจนถึงโทนชมพู บานเย็น เพื่อส่งเสริมเรื่องโชคลาภให้ยิ่งเฮงและปังขึ้นไปอีก

 • ROUGE HERMES LIPSTICKS แนะนำลิปสติกโทนสีแดงและชมพูในเฉดที่หรูหรามีคลาสจาก Hermes ทั้งเนื้อสัมผัสแบบซาตินและแมตต์ที่ไม่ทำให้เรียวปากแห้ง กลับเรียบเนียนและคงความชุ่มชื้น เหมาะกับสาวมีน
 • VICHY MINERAL 89 เซรั่มเติมเต็มผิวชุ่มชื้นเน้นๆ ด้วยน้ำแร่ เข้มข้น 89% ผสานกับคุณค่าจากน้ำแร่ ภูเขาไฟฝรั่งเศสและไฮยาลูรอนสกัด
 • CHANEL HYDRA BEAUTY MICRO LIQUID ESSENCE โลชั่นเอสเซ้นส์จากสัมผัสของน้ำ อันสดชื่น ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงใช้ได้แม้ในสภาพผิวที่ถูกทำร้าย พร้อมอัดความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม ด้วยเทคโนโลยีไมโครฟลูอิดิกส์ หยดน้ำ เล็กๆ ที่คงความบริสุทธิ์ไว้ในเนื้อสัมผัส ของโลชั่น
 • CLE DE PEAU BEAUT LONG-LASTING HYDRATING VEILมอบผิวหน้ากระจ่างสดใสด้วยไพรเมอร์ สูตรเติมความชุ่มชื้นที่ช่วยให้เมคอัพ ดูสวยฉ่ำตลอดวัน
 • HUXLEY SECRET OF SAHARA MASK GLOW AND BRIGHTNESS แผ่นมาสก์ชุ่มฉ่ำสูตรไบรเทนนิ่ง ผสมผสานน้ำมันเมล็ดพริคลี่ย์แพร์ ที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส ปกป้องผิวจากมลภาวะ ความเครียด จากสิ่งแวดล้อม และอาการผิวขาดน้ำ
 • CLARINS SKIN ILLUSION NATURAL HYDRATING FOUNDATION SPF 15 รองพื้นเพื่องานผิวที่สมจริง บางเบา ปกปิดแต่พอประมาณ ทำให้ยังคง โชว์ผิวจริงที่สดใสเป็นธรรมชาติ

เสริมดวงด้วยเมคอัพ! หมอช้าง แนะลัคกี้ไอเท็ม แก่ราศีสิงห์ กันต์ ตุลย์ พิจิก

เสริมดวงด้วยเมคอัพ! หมอช้าง แนะลัคกี้ไอเท็ม แก่ราศีสิงห์ กันต์ ตุลย์ พิจิก

สวยเฮงคูณสอง! หมอช้าง แนะบิวตี้ไอเท็ม เสริมโหงวเฮ้ง ราศีเมษ พฤษภ เมถุน กรกฎ

สวยเฮงคูณสอง! หมอช้าง แนะบิวตี้ไอเท็ม เสริมโหงวเฮ้ง ราศีเมษ พฤษภ เมถุน กรกฎ

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up