CHARLOTTE TILBURY เปิดแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ต.ค.นี้ป้ามาแน่! Charlotte Tilburyเฟิร์มเปิดแฟล็กชิฟสโตร์ในไทย ไม่ต้องกดพรีแล้ว

CHARLOTTE TILBURY เปิดแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
CHARLOTTE TILBURY เปิดแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สมการรอคอย! เดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุ่มงบกว่า 120 ล้าน คว้าแบรนด์เครื่องสำอางระดับเวิลด์คลาส CHARLOTTE TILBURY เปิดแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แว่วว่าราคาดีไม่ต่างจากพรีออเดอร์ แถมได้ลองเท็กเจอร์ด้วยตัวเองที่เคาน์เตอร์ด้วย แล้วแบบนี้จะไม่แอบกรี๊ดไหวหรือ??

ทั้งเล็ง ทั้งชะเง้อคอรอมานาน ได้แต่กดพรีออเดอร์ไปวันๆ ในที่สุดก็มาสักที! Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ระดับเวิลด์คลาสสัญชาติอังกฤษ คอนเฟิร์มมาแน่แล้ว 29 ตุลาคม 2563 นี้ เปิดแฟล็กชิฟสโตร์ในไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมกัน 2 สาขา ที่ Beauty Hall เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

สำหรับป้าชาร์ลอต ที่เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ต่างพูดกันติดปาก หรือแบรนด์ Charlotte Tilbury ก่อตั้งขึ้นโดย ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี เมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังชาวอังกฤษและเป็นเมคอัพอาร์ติสต์อันดับ 1 ของโลก ถือเป็นผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงความงาม เซเลบริตี้ – ดาราชื่อดังระดับโลก บิวตี้เอดิเตอร์ และบล็อกเกอร์ทั่วโลก ต่างชื่นชมและให้การยอมรับจากประสบการณ์ในฐานะช่างแต่งหน้าผู้คร่ำหวอดในวงการมามากกว่า 28 ปี

CHARLOTTE TILBURY เปิดในไทย

ทำให้ป้าชาร์ลอต ได้สร้างสรรค์และพัฒนาแบรนด์ Charlotte Tilbury จนสามารถคว้ารางวัลมากกว่า 320 รางวัลจากทั่วโลกนับตั้งแต่ ปี 2013 – 2020 ซึ่ง Charlotte Tilbury ถือว่าเป็นลักซ์ชัวรีแบรนด์ที่เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์รอคอย และหลายคนเป็นแฟนตัวยงที่ชื่นชอบในเครื่องสำอางแบรนด์นี้

โดยไอเท็มเด็ดที่สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ Charlotte Tilbury มีมากมาย อาทิ ลิปสติก Pillow Talk ลิปสติกสีชมพูนู้ด ที่ถูกจำหน่ายทุก 2 นาที , ลิปสติกMatte Revolution สีแดงเบอรี่ที่สาวๆ ทุกคนต้องมีในกระเป๋า , Magic Cream หรือ Magic Skin , Wonder Glow Face Primer , แป้ง Filmstar Bronze and Glow , มาสคาร่า Pillow Talk Mascara , และฮีโร่โปรดักส์อย่าง Magic Foundation เป็นอีกหนึ่งไอเท็มลูกรักของใครหลายคน หรือแม้กระทั่ง รองพื้นสูตรใหม่ล่าสุด Airbrush Flawless ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาให้เข้ากับผู้หญิงทุกโทนสีผิวกว่า 650 คน อีกทั้งยังมีครบทุกเฉดสีและทุกโทนสีผิว เพื่อช่วยเนรมิตผิวให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติและปกปิดได้อย่างยาวนาน ตอบโจทย์การแต่งหน้าของผู้หญิงได้อย่างไร้ที่ติ

Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์

นับเป็นการปฏิวัติวงการบิวตี้โดยรังสรรค์เทรนด์ความงาม และสไตล์การแต่งหน้าที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ สวยอย่างมีสไตล์โดดเด่นในแบบของตัวเอง ถือเป็นลักซ์ชัวรี่เเบรนด์เครื่องสำอางที่มีมากกว่าความหรูหรา และเราเชื่อมั่นว่าการดึงแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Charlotte Tilbury ในครั้งนี้จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนในปัจจุบันที่หันมาใส่ใจในเรื่องของความงามในแบบของตน อีกทั้งจะครองใจสาวๆ ในเมืองไทยได้อย่างแน่นอน

Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์

เอาเป็นว่าสิ้นสุดการรอคอยเสียที บิวตี้เลิฟเวอร์สาวกของป้า Charlotte Tilbury ปลายปีนี้เตรียมเงินให้พร้อม!! พบกับเครื่องสำอาง แบรนด์ดังระดับเวิลด์คลาส Charlotte Tilbury พร้อมกัน 2 สาขาที่ Beauty Hall เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป

ปักหมุดรอไม่ต้องพรีออเดอร์กันเลย บูติกและป๊อปอัพใหม่ล่าสุดของ ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี เอ็กซ์คลูซีฟที่บิวตี้ฮอลล์ เฉพาะพารากอนและเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ที่เปิดประสบการณ์ของโลกแห่งความงามดั่งต้องมนตร์ที่ ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี สร้างสรรค์ขึ้น ผสมกลิ่นอายน่าตื่นเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ นั่นคือ ความฮอลลีวู้ดและรายละเอียดอันน่าหลงใหลที่ทางแบรนด์นำมารังสรรค์เฉพาะบูติกและป๊อปอัพแห่งใหม่ทั้งสองนี้

และเตรียมตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศสุดพิเศษภายในร้านอย่าง 10 Looks Wardrobe , Magic Skin Bar , Makeup Revolution Bar และ Lip Bar ที่รวบรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวและเครื่องสำอางที่กวาดรางวัลการันตีมาอย่างมากมายมาไว้ในที่เดียว รอเลย 29 ตุลาคม 2563 นี้

Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ส่องเมคอัพคอลเล็คชั่นเปิดตัว RARE BEAUTY ของ เซเลนา โกเมซ หลังอุบมา 2 ปี

คัด 5 คุชชั่นเนื้อดีโดนใจ บางเบา แต่ปกปิดหน้าเนียนเป๊ะจนใครก็จับโป๊ะไม่ได้

7 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ หอมหวานชวนหลงใหล ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูละมุนขึ้น

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!