cover agaligo 1 (1)

ทีมนี้สาวๆ รัก! ทำความรู้จัก 3 แพทย์ความงามมือหนึ่งแห่ง AGALIGO CLINIC

Alternative Textaccount_circle
cover agaligo 1 (1)
cover agaligo 1 (1)

ถ้าจะให้ แพรว บอกต่อลิสต์คลินิกความงามคุณภาพแน่นคับแก้ว ขอบอกเลยว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ AGALIGO CLINIC ซึ่งเป็นคลินิกความงามและศัลยกรรมชื่อดังอย่างแน่นอน เพราะเมื่อปีที่แล้วเขาคว้ารางวัลบิวตี้แห่งปีอย่าง Praew Iconic Beauty 2021 ในสาขา Iconic Fat Freezing Technique ไปครองแบบวินๆ ด้วยความเริ่ดของเครื่อง Cool Swiss จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ช่วยกำจัดไขมันและลดสัดส่วนให้สาวๆ ได้ ชนิดที่ไม่ต้องเจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้น

Agaligo สาขาลพบุรี

นอกจากนี้ AGALIGO CLINIC ยังเชี่ยวชาญด้านความงามแบบครบวงจร เรียกว่าสามารถเนรมิตความสวยให้สาวๆ ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ทั้งเรื่องผิวพรรณและรูปร่าง ด้วยฝีมือทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งใส่ใจคนไข้ทุกเคสแบบจัดเต็ม จนรีวิวแน่นมาก ไม่ว่าจะเป็นดาราเซเลบหรืออินฟลูเอนเซอร์ รวมถึงคนไข้ทั่วไปต่างก็แฮ็ปปี้กับฝีมือความเป็นกันเอง และความจริงใจของคุณหมอกันสุดๆ ดังนั้น แพรว จึงขอพาไปทำความรู้จักกับคุณหมอแห่ง AGALIGO CLINIC แต่ละท่านกันเลยค่ะ

Agaligo หมอเบญ

  1. แพทย์หญิง เบญจรมย์ ไกรฤกษ์ หรือ คุณหมอเบญ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและผิวพรรณ และเป็นแพทย์ผู้บริหาร AGALIGO CLINIC คุณหมอเบญถือเป็นมือหนึ่งในด้านการร้อยไหม การฉีดฟิลเลอร์ และการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคต่างๆ โดยขึ้นชื่อว่ามือเบามาก ทำให้คนไข้เกิดผลข้างเคียงอย่างอาการบวมช้ำน้อย และสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เพื่อมุ่งสร้างความสุขและความมั่นใจให้กับคนไข้

Agaligo หมอพีเค1

  1. แพทย์หญิง ปัญชลี ตปนียากร หรือ คุณหมอพีเค แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและผิวพรรณ ซึ่งเป็น Co-Founder ของ AGALIGO CLINIC ด้วย ทั้งนี้คุณหมอพีเคเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องการยกกระชับ การรักษาหลุมสิว และการปลูกผม รวมถึงสนใจและเชี่ยวชาญศาสตร์โหงวเฮ้งเป็นพิเศษ โดยสามารถนำเทคนิคการปรับรูปหน้าต่างๆ มาประยุกต์ใช้ตามหลักโหงวเฮ้งได้เป็นอย่างดี ซึ่งคุณหมอพีเคเชื่อว่า ความสวยต้องคู่กับโหงวเฮ้งที่ดีด้วยถึงจะปัง
    Agaligo หมอเบิร์ด
  2. แพทย์หญิง รัตนประภา ไกรฤกษ์ หรือ คุณหมอเบิร์ด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัย อีกทั้งยังเป็นแพทย์ผู้บริหาร AGALIGO CLINIC ด้วย สำหรับคุณหมอเบิร์ดเชี่ยวชาญเป็นอย่างยิ่งในด้านการดูแลผิวพรรณ โดยเฉพาะเรื่องการบำรุงผิวด้วยวิตามินและสเต็มเซลล์เพราะคุณหมอเบิร์ดยึดคอนเซ็ปต์ที่ว่า ใครๆ ก็สามารถมีผิวสวยอ่อนเยาว์ได้ด้วยการดูแลจากภายใน

นอกจากความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของคุณหมอแต่ละท่าน ที่ทำให้คนไข้เชื่อใจในฝีมือแล้ว คุณหมอทั้ง 3 ท่าน ยังมีหัวใจเดียวกันในการปรับรูปหน้า นั่นคือการเนรมิตความสวยให้สาวๆ โดยให้ความสำคัญกับการดึงจุดเด่นและอัตลักษณ์ของบุคคลนั้นออกมา พร้อมคงความเป็นตัวตนเอาไว้ ซึ่งเป็นการดูแลเฉพาะบุคคล เพราะคนไข้แต่ละเคสต่างก็มีจุดดีและจุดด้อยที่แตกต่างกัน ทำให้การรักษาอย่างใดอย่างหนึ่งหรือทุกอย่างไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน เช่น บางคนเหมาะกับการร้อยไหม บางคนเหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ บางคนเหมาะการใช้เครื่องยกกระชับ เป็นต้น

Agaligo สาขาบางแค

ที่สำคัญคุณหมอทั้ง 3 ท่าน ยังวิเคราะห์ใบหน้าของคนไข้แบบองค์รวม โดยจะทำให้โททัลลุคของคนไข้สวยขึ้น ดูดีขึ้น อีกทั้งยังเน้นการให้คำปรึกษาอย่างจริงใจและรอบคอบ เพื่อนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและตรงตามความต้องการของคนไข้มากที่สุด

นอกจากนี้ AGALIGO CLINIC ยังโดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานอย่างถูกต้อง เรียกว่าอัพเดตเทรนด์ความงามใหม่ๆ อยู่เสมอ และเลือกใช้ของดีมีคุณภาพ ซึ่งทำให้สาวๆ สวยอย่างปลอดภัย และสบายใจหายห่วงได้เลย

Agaligo สาขาอารีย์

สาวๆ สามารถตามไปอัพความสวยกับคุณหมอเบญ คุณหมอพีเค และคุณหมอเบิร์ดได้เลยที่ AGALIGO CLINIC ทั้ง 4 สาขา ดังนี้

สาขาอารีย์ (BTS อารีย์) โทร. 095-295-6594

สาขา The Paseo Park กาญจนาภิเษก โทร. 095-549-9166

สาขาลพบุรี (รพ.เบญจรมย์) โทร. 095-596-6159

สาขาบางนา เตรียมพบกันเร็วๆ นี้

หรือติดต่อสอบถามได้ที่

ไลน์ : @agaligoclinic

เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/agaligoclinic

เว็บไซต์ : www.agaligoclinic.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up