'ฮันโซฮี' เผยเหตุผลเบื้องหลังการเจาะใบหน้าใหม่ 5 จุด

‘ฮันโซฮี’ เผยเหตุผลเบื้องหลังการเจาะใบหน้าใหม่ 5 จุด

Alternative Textaccount_circle
'ฮันโซฮี' เผยเหตุผลเบื้องหลังการเจาะใบหน้าใหม่ 5 จุด
'ฮันโซฮี' เผยเหตุผลเบื้องหลังการเจาะใบหน้าใหม่ 5 จุด

ฮันโซฮี (Han So Hee) พูดถึงลุคใหม่ในขณะที่แฟนๆ ประหลาดใจกับการเปลี่ยนแปลงของเธอ ซึ่งหลังจากโพสต์ภาพดังกล่าว เธอก็ไลฟ์สดบนอินสตาแกรมเพื่อกิจกรรมของเธอทั้งในและนอกกล้อง และระหว่างไลฟ์ก็มีหนึ่งในคำถามที่ถูกถาโถมถามที่สุดเกี่ยวกับการเจาะใบหน้า เธอจึงเผยเหตุผลเบื้องหลังการเจาะใบหน้าใหม่ให้แฟนๆ ได้ทราบ

เธอเล่าเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำซีรีส์ซึ่งน่าจะเป็น “Gyeongseong Creature” ซีซั่น 2 ร่วมกับพัคซอจุน เธอยังเสริมด้วยว่าเธอจะหยุดพักช่วงสั้นๆ เพื่อร่างกายพักผ่อนและไม่ตึงเครียดในระหว่างตารางงานอื่นๆ ซึ่งขณะไลฟ์สดเธอได้ขอโทษแฟนๆ ที่พูดแตกต่างออกไป เพราะว่าเธอเจาะปาก “ริมฝีปากของฉันบวมเล็กน้อย เพราะการเจาะ ดังนั้น วันนี้ฉันจึงไม่สามารถพูดได้มาก” พร้อมเสริมว่าคนอื่นอาจจำเธอไม่ได้ เพราะการเจาะและทรงผมใหม่ของเธอ ตั้งแต่เธอมีผมหน้าม้าด้วย แต่บางคนก็จำได้ ซึ่งเธอเล่าว่า “ขณะที่เดินไปเรื่อยๆ มีผู้หญิงสองคนเดินมาจากด้านหลังและขอถ่ายรูปกับฉัน ฉันรู้สึกมีความสุขมากและตกลงตามคำขอของพวกเขา”

นอกจากนี้ ฮันโซฮี ยังโชว์การเจาะใหม่ทั้ง 5 รูของเธอ โดยบอกว่ารู้สึกเจ็บเมื่อเจาะริมฝีปาก แต่บริเวณแก้มจะเจ็บน้อยลง และยังบอกอีกว่าเมื่อต้องทำงานเธอสามารถถอดมันออกได้เมื่อทำงาน

สำหรับเหตุผลที่เธอตัดสินใจเจาะ ฉันเจาะ เพราะว่าฉันไม่เคยทำแบบนั้นมาก่อน” ส่วนเรื่องที่หลายคนกังวลเกี่ยวกับรอยแผลเป็นบนใบหน้าของเธอ เธออธิบายว่ามันจะทิ้งรอยแผลเป็นไว้เมื่อคุณเจาะเป็นเวลานานเท่านั้น และสำหรับเธอไม่ได้กังวลนัก เพราะมีวิธีกำจัดออกทางกายภาพ แม้ว่าบางคนจะมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อภาพลักษณ์ของเธอที่หลากหลาย แต่เธอกล่าวว่า “ฉันไม่เห็นอะไรที่น่ารังเกียจเลย” แสดงให้เห็นว่าเธอยอมรับบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ

ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอถูกพาดหัวข่าวเกี่ยวกับการตัดสินใจอย่างกล้าหาญที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอ แม้ว่าการสักในเกาหลีจะถือเป็นเรื่องต้องห้าม แต่ฮันโซฮีก็อวดรอยสักบนอินสตาแกรมด้วย


ภาพ : xeesoxee

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up