แอนนา เสืองามเอี่ยม

รวบตึงพรีลิม “แอนนาเสือ” โชว์ความสวยสับ + เผยทริค! กินอะไรก่อนอวดโฉมในชุดว่ายน้ำ

Alternative Textaccount_circle
แอนนา เสืองามเอี่ยม
แอนนา เสืองามเอี่ยม

สวยคำราม! ตั้งแต่รอบพรีลิมฯแบบเต็มสิบไม่หัก สำหรับ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” Miss Universe Thailand 2022 ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยในการประกวด Miss Universe 2022 ที่นิวออร์ลีนส์ สหรัฐอเมริกา

แอนนา เสืองามเอี่ยม

โดยในรอบพรีลิมมินารีที่เพิ่งผ่านไปหมาดๆ สาวแอนนาทำผลงานดีมาก สวยเจิดจรัสสุดๆ แบบไม่เผื่อใจ เปิดฉากด้วยรอบแนะนำตัวที่มาพร้อมกับความมั่นใจ ต่อด้วยรอบชุดว่ายน้ำกับหุ่นปังและการเดินที่สวยสับ จนมาถึงรอบชุดราตรีที่สวยสะท้านสุดๆ ในชุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกองขยะ และปิดท้ายด้วยรอบชุดประจำชาติกับชุด “สงกรานต์เทวี

แอนนา เสืองามเอี่ยม

รวบตึงพรีลิม “แอนนาเสือ” โชว์ความสวยสับ + เผยทริค! กินอะไรก่อนอวดโฉมในชุดว่ายน้ำ

เรียกว่าเริ่ด! ทุกรอบ อวดความสวยแบบไม่มีกั๊ก ทำให้ใครๆ อยากรู้ว่าเธอมีเคล็ดลับอย่างไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณ หรือรูปร่าง ซึ่งเธอเคยเผยทริคบิวตี้ของตัวเองเอาไว้กับ แพรว ว่า

แอนนา เสืองามเอี่ยม

“เริ่มจากรักตัวเองก่อนนะคะ ถ้ารักตัวเองแล้ว เราก็อยากดูแลให้ตัวเองดูดีขึ้นในทุกๆ วัน อย่างน้อยก็ต้องรักความสะอาดละหนึ่ง ความจริงในวงการนางงามมีเคล็ดลับเยอะมากจนจำไม่ไหว ให้ทำอะไรก็ทำ แต่ที่แอนนาเน้นดูแลตัวเองคือกินวิตามินเป็นประจำ หลักๆ คือวิตามินซี เพื่อบำรุงผิว เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางจะได้ติดหน้า แล้วก็นอนให้พอค่ะ ซึ่งความจริงแทบเป็นไปไม่ได้ เพราะช่วงประกวดเวลานอนน้อยมาก อาศัยนอนเก็บสะสมแต้มไป ตอนแต่งหน้าก็งีบได้ ช่างแต่งหน้าก็แต่งไปแอบถ่ายรูปไป แกงแอนนามาก (หัวเราะ) อย่างที่บอกค่ะ ทำทุกอย่างเต็มที่ เรื่องนอนก็เต็มที่เหมือนกัน แต่ถ้านอนน้อยมากๆ ก็จะมาสก์หน้าในอีเว้นต์สำคัญๆ บ้าง แต่ปกติแอนนาผิวมันค่ะ ถ้ามาสก์หน้าบ่อยแล้วจะแต่งหน้าไม่ติด ส่วนเวลาแต่งหน้าช่างหน้าจะเน้นตากับคิ้วของแอนนา เพราะเป็นจุดเด่นของเรา ถ้าสวยก็จบเลย

แอนนา เสืองามเอี่ยม

“ส่วนเรื่องฟิตหุ่นก็ทำตามตารางออกกำลังกาย แต่ละวันอาจจะไม่เหมือนกัน และส่วนตัวคิดว่าไม่ผิดที่เราจะกินของชอบบ้าง แค่ต้องรู้ลิมิตและวิธีเอาออก จะใส่ทุกอย่างลงในร่างกายไม่ได้ อย่างขนมหวาน ถ้าอยากกินมากๆ ก็จะตักชิมให้รู้รสพอ ไม่ถึงกับอด ไม่งั้นจะโหยและตบะแตก ที่เหลือก็เน้นกินให้ครบห้าหมู่ทั้งสามมื้อค่ะ แต่อาจจะเลี่ยงเนื้อสัตว์นิดหนึ่ง เพราะแอนนากินมากไม่ได้ จะท้องผูก และท้องป่อง อาศัยกินเนื้อย่อยง่ายอย่างปลาและไก่ อ้อ! มีเคล็ดลับก่อนใส่ชุดว่ายน้ำด้วยนะ คือตอนเช้าให้กินขนมปังสองแผ่น จะโฮลวีตหรือขนมปังขาวก็ได้ เขาบอกกันว่าจะช่วยทำให้ผิวอิ่มน้ำมากขึ้น แต่ห้ามดื่มน้ำเยอะนะคะ ใช้แค่จิบๆ เดี๋ยวท้องป่อง แต่พอหลังเดินชุดว่ายน้ำเสร็จก็กินปกติได้ค่ะ”


ภาพ : กระทรวงนางงามแห่งประเทศไทย, JKN18

ที่มา : นิตยสารแพรว ฉบับ 986

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up