ใหม่ ดาวิกา

เคล็ดลับหุ่นสับ! ฉบับ “ใหม่ ดาวิกา” ข้อเดียวง่ายๆ เคร่งครัดกฎเหล็กหลังฟ้ามืด

Alternative Textaccount_circle
ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ ดาวิกา

ความหุ่นสับ! เอวเล็กเอวน้อยของนางเอกสาวสุดฮ็อต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ยังคงเป็นกระแสแรงแบบข้ามปี ไม่ว่าเธอจะปรากฏตัวในลุคไหน ความเอวบางร่างน้อยก็กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ตลอด วันนี้ แพรว จึงนำเคล็ดลับในการดูแลรูปร่างของเธอมาฝากกันค่ะ

เคล็ดลับหุ่นสับ! ฉบับ “ใหม่ ดาวิกา” ข้อเดียวง่ายๆ เคร่งครัดกฎเหล็กหลังฟ้ามืด

ขอแชร์เคล็ดลับดูแลรูปร่างแบบดาวิกาหน่อยค่ะ

(ตอบทันที) “ห้ามกินอะไรหลังฟ้ามืด ข้อนี้ข้อเดียวเลยค่ะ แต่ต้องทำให้ได้นะ ซึ่งจริงๆ ใหม่เอนจอยกับการกินมาก เพียงแต่ใหม่อยู่วงการมานานจึงเข้าใจร่างกายของตัวเอง รู้ว่าต้องคอนโทรลอย่างไร ซึ่งใหม่ผ่านอะไรมาเยอะ อย่างการลดความอ้วนก็ลองมาทุกอย่างแล้ว ทั้งอดอาหาร กินแต่ผลไม้ ไม่กินอะไรเลย งดแป้ง คือตอนเด็กๆ ลองมาหมดแล้ว

ใหม่ ดาวิกา

“เวลาหลายคนขอเคล็ดลับจากใหม่จึงให้โจทย์แค่ข้อเดียวนี่แหละ คือห้ามกินอะไรหลังฟ้ามืด ซึ่งเวลาใครได้ยินก็หันหน้าหนีหมดเลย (หัวเราะ)

ใหม่ ดาวิกา

“ซึ่งตอนนี้ใหม่ไม่ได้บังคับตัวเองว่าต้องลดหรืองดกินอะไร เพียงแต่ในทุกวันเราต้องคอนโทรลมันให้ได้ ไม่ต้องงดแล้วมีชีตเดย์ แต่เราต้องบาลานซ์การกินในทุกๆ วันให้เหมาะสม และอย่าอดอาหารนะคะ เพราะการอดอาหารเป็นอะไรที่ผิดที่สุดเท่าที่เคยทดลองทำมาเลยค่ะ เราต้องรักร่างกายของเรา ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เพราะถ้าอยากจะหุ่นดี ก็ต้องมีสุขภาพที่แขงแรงด้วย”

ใหม่ ดาวิกา

กดดันไหมที่โดนกระแสว่า “คลั่งผอม

“ตอนแรกที่มีคนทักว่าซูบลงนะ ก็ไม่คิดว่าจะมีคนบอกว่า เฮ้ย! ผอมไป น่าเกลียด ซึ่งตอนแรกไม่ได้คิดว่าเขาจะซีเรียสกับเรื่องรูปร่างของเราขนาดนั้น เพราะรูปร่างก็สามารถอ้วนขึ้นหรือผอมลงได้ แต่พอช่วงหนึ่งกลายเป็นว่าคอมเมนต์เป็นการบูลลี่และล้อเลียนเพื่อความสนุก ไม่ได้เป็นการติเพื่อก่อ แต่เป็นการพูดเพื่อความสะใจของตัวเอง และทำให้แฟนคลับของใหม่ไม่สบายใจ ซึ่งเขาคอยปกป้องเราจากคอมเมนต์เหล่านั้นด้วย จึงตัดสินใจว่าควรออกมาอธิบายดีกว่า

ใหม่ ดาวิกา

“ใหม่จึงบอกทุกคนว่าที่ผอมลงเพราะงานนะ ไม่ต้องกังวล และถ้าอยากให้อ้วนขึ้นก็ทำได้นะ ไม่ต้องกังวลค่ะ” (ยิ้ม)


ที่มา : นิตยสารแพรว ฉบับ 989

ภาพเพิ่มเติม : davikah

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up