จีจี้-เบลล่า ฮาดิด

สะดุดตา! ลุคไร้คิ้ว ผมม้าเต่อโล้นข้างของ “จีจี้-เบลล่า ฮาดิด” ในโชว์ Marc Jacobs Fall 2022

Alternative Textaccount_circle
จีจี้-เบลล่า ฮาดิด
จีจี้-เบลล่า ฮาดิด

ถึงขั้นต้องซูมอินซูมเอ้าท์หลายรอบเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดสองตัวแม่รันเวย์ “จีจี้-เบลล่า ฮาดิด” (Gigi-Bella Hadid) เดินแบบให้กับโชว์ของ Marc Jacobs Fall 2022 ได้ปรากฏกายในลุคสุดแหวกแปลกตาสไตล์อาวองการ์ดล้ำยุค ไร้คิ้ว สวมวิกผมยาวหน้าม้าเต๋อ ศีรษะโล้นเว้าด้านข้าง ชวนสะดุดตาสุดๆ

จีจี้-เบลล่า ฮาดิด 7

สะดุดตา! ลุคไร้คิ้ว ผมม้าเต่อโล้นข้างของ “จีจี้-เบลล่า ฮาดิด” ในโชว์ Marc Jacobs Fall 2022

ซึ่งลุคไร้คิ้วอาจจะดูไม่ค่อยแปลกตาสักเท่าไรในตอนนี้ เพราะคนดังหลายคนเริ่มนิยมแต่งสไตล์นี้ร่วมงานพรมแดงมากขึ้น อย่างก่อนหน้านี้ไม่นาน สาวแซ่บ “เคนดัลล์ เจนเนอร์” ก็เรียกเสียงฮือฮามาแล้วในลุคนางฟ้าซีทรู งาน Met Gala 2022 โดยไฮไลท์ลุคของเธออยู่ที่เมคอัพสุดเก๋แบบ BLEACHED BROWS ไม่มีคิ้วก็คิวต์ได้  และเน้นปัดขนตาให้งอนเด่งแผ่ยาวสวยดุจเส้นแมงมุม

จีจี้-เบลล่า ฮาดิด 1

และในโชว์ Marc Jacobs Fall 2022 ล่าสุด สองตัวแม่รันเวย์ “จีจี้-เบลล่า ฮาดิด” ก็ยังคงมาในลุคไร้คิ้วแบบ BLEACHED BROWS ที่ฮิตติดเทรนด์อยู่ แต่เพิ่มความอาวองการ์ด ด้วยทรงผมชวนดึงดูดสายตาที่แม้จะไม่ได้โกนจริง แต่ต้องแต่งศีรษะให้เหมือนหัวโล้น จากนั้นสวมวิกผมยาวหน้าม้าเต๋อ เหลือพื้นที่เว้าด้านข้างศีรษะขับลุคให้ดูล้ำๆ โมเดิร์นขั้นสุด

แต่งตามธีมของโชว์ออกมาได้ชวนเบรคสายตาขนาดนี้ ทำเอานึกไม่ออกเลยว่าถ้านางแบบไม่ใช่ จีจี้ กับ เบลล่า ที่ต้องแต่งลุคนี้ออกมาจะรอดไหม

จีจี้-เบลล่า ฮาดิด 2
จีจี้-เบลล่า ฮาดิด 3
จีจี้-เบลล่า ฮาดิด 4
จีจี้-เบลล่า ฮาดิด 5
จีจี้-เบลล่า ฮาดิด 6
จีจี้-เบลล่า ฮาดิด 8

เอาเป็นว่า ใครอยากดูเป็นสาวสายแฟล้ำยุคเกินเบอร์แบบนี้ ก็หาเวลาว่างลองแต่งลุคสไตล์นี้แก้เบื่อ แล้วถ่ายรูปอัพลงอินสตาแกรมเก๋ๆ ก็ดูชิคไม่เบานะเออ…..เผลอๆ เรียกยอดไลค์กระหน่ำ


ภาพ : bellahadid , marcjacobs , bellahadidbrasil , bovmagazines

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

keyboard_arrow_up