ฮาน่า ลีวิส

ถอดรหัสความสวย ฮาน่า ลีวิส นางเอกสายลุยแต่เซ็กซี่แรงแซงโค้ง

Alternative Textaccount_circle
ฮาน่า ลีวิส
ฮาน่า ลีวิส

นักแสดงนางเอกสาวสวยฝีมือมาเต็มอย่าง ฮาน่า ลีวิส นับวันดีกรีความสวยขึ้นทุกวัน จะมุมไหน ลุคไหน กวาดความเซ็กซี่สุดๆ  ยืนยันด้วยภาพล่าสุดจากอินสตราแกรมของ “ฮาน่า” เผยแผ่นหลังขาวเนียน ไร้ที่ติ แว๊บไปอีกนิสเห็นเอวที่เล็ก จนอดไม่ได้ที่จะบอกไม่ได้จริงๆว่า เอวเล็กและยังแซ่บไฟลุก! ส่งดีกรีเซ็กซี่แรงแซงหน้าความสวย วันนี้มาพูดคุยถอดทุกรหัสดีกรีความสวย เซ็กซี่ ว่าไปทำอะไรมาถึงสวย เผ็ด แซ่บ ได้ขนาดนี้

ถอดรหัสความสวย ฮาน่า ลีวิส นางเอกสายลุยแต่เซ็กซี่แรงแซงโค้ง

ฮาน่า ลีวิส

ฮาน่า มีวิธีดูแลรูปร่าง ยังไงบ้าง?

“จริงๆ ไม่ได้เคร่งหรือกำหนดตัวเองว่าจะออกกำลังกายทุกวัน หรือมื้อนี้จะอดข้าวนะ การดูแลหุ่นของฮาน่าคือ แต่ละวันจะคุมอาหารให้พอดี เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อสุขภาพ และถ้ามีเวลาว่างก็จะออกกำลังกาย อาจจะเป็นการออกกำลังกายอย่างวิ่งลู่หรือเดินอย่างน้อยวันละ 30-40 นาที ยิ่งถ้าช่วงไหนที่ทานเยอะกว่าปกตกิหรือเป็นมื้อที่หนัก ก็ต้องวิ่งลู่เอาออกซะหน่อยค่ะ”

Hana Lewis 02

มีเคล็ดลับดูแลผิวพรรณของตัวเองอย่างไร?

“จะมีจากเรื่องการทานอาหารค่ะ ดื่มน้ำเปล่าเป็นประจำ พักผ่อนให้เพียงพอ ทาครีมกันแดดเป็นประจำ เพราะเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆช่วยดูแลผิวพรรณจากแสงแดดได้ดี และออกกำลังกายให้ต่อเนื่อง เริ่มโตขึ้นการดูแลของเราก็จะใส่ใจมากขึ้นตามไปด้วยค่ะ”

Hana Lewis

แล้วปกติ ฮาน่า ชอบแต่งตัวสไตล์ไหน?

“ชอบหลายลุค แต่ที่แต่งประจำจริงๆก็แนวเท่ห์ๆสบายๆ ลุยๆ กางเกงยีนส์ค่ะ”

ได้เห็น ฮาน่า กับแฟชั่นสีสดใส ค่อนข้างบ่อยอยู่เหมือนกัน?

“จริงๆชอบสีสันบ้างแต่ก็ไม่ได้เยอะมาก ถ้าอย่างบางวันจะแต่งตัวสีสด ก็จะเป็นสีแบบสดใสเลย สีชมพูก็ชมพูเกือบทั้งตัว หรือ เหลือง กางเกงก็จะเหลืองเด่นไปเลยค่ะ”

ฮาน่า ลีวิส 01

พูดถึงกระแสละครรีรันได้รับกระแสตอบดีทุกเรื่องและฝากถึงแฟนๆ

“ผลตอบรับดีค่ะในการที่กลับมารีรันอีกครั้งถือว่าดีมากๆ อาจจะด้วยเป็นละครที่ไม่เครียด มีความฮาตลก และมีคำสอน ด้วย ก็เลยทำให้คนเข้าใจง่ายดูแล้วสนุกอีกครั้ง แฟนละครหลายคนก็มาเรียกเราในชื่อตัวละครด้วย ฮาน่าขอบคุณทุกคที่ยังชื่นชอบละครเรื่องนี้อยู่ละติดตามและให้กำลังพวกเราค่ะ”

Hana Lewis 01

เรียกว่าเป็นเคล็บลับที่ทุกคนสามารถนำไปลองปรับใข้กันได้ ติดตามผลงานของ “ฮาน่า” ได้ที่ Facebook : hanalewis , Tiktok : hanalewis17, IG : hanalewis , Youtube : Hanalewis Family, www.missteenthailand.com


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up