ไม่ใช่แค่ผิวหน้าดี! แต่ผิวกาย "มิแรนด้า เคอร์" ก็สวยหมดจดกับกฎการดูแลแค่ 3 ข้อ

ไม่ใช่แค่ผิวหน้าดี! แต่ผิวกาย “มิแรนด้า เคอร์” ก็สวยหมดจดกับกฎการดูแลแค่ 3 ข้อ

Alternative Textaccount_circle
ไม่ใช่แค่ผิวหน้าดี! แต่ผิวกาย "มิแรนด้า เคอร์" ก็สวยหมดจดกับกฎการดูแลแค่ 3 ข้อ
ไม่ใช่แค่ผิวหน้าดี! แต่ผิวกาย "มิแรนด้า เคอร์" ก็สวยหมดจดกับกฎการดูแลแค่ 3 ข้อ

สาวสวยอย่าง “มิแรนด้า เคอร์ (MIRANDA KERR)” ไม่ได้ขึ้นชื่อเรื่องผิวหน้าที่ดีงามอย่างเดียว แต่อย่างที่สาวกเห็น ผิวกายของเธอก็สวยหมดจดไปทั้งตัว จนอยากรู้ว่า เธอมีเทคนิคอะไรในการดูแลผิวกาย

วิธีดูแลผิวของ "มิแรนด้า เคอร์"

ไม่ใช่แค่ผิวหน้าดี! แต่ผิวกาย “มิแรนด้า เคอร์” ก็สวยหมดจดกับกฎการดูแลแค่ 3 ข้อ

RULES #01 เลือกตามฤดู

“ช่วงอากาศหนาวเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น เหมือนกับการห่มผ้าสักหลาดหรือเฟอร์ให้อบอุ่น แต่จะทำให้รู้สึกไม่สบายตัว เมื่อถึงหน้าร้อน ฉะนั้นขอแนะนำสาวๆ ว่าฤดูเปลี่ยน ผลิตภัณฑ์ก็ต้องเปลี่ยน

“ช่วงอากาศร้อนลองหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบา มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้และโจโจบา สังเกตง่ายๆ คือ มองหาสูตรที่เป็นน้ำนม โลชั่น หรือเจลที่ซึมซาบโดยไม่ทิ้งความมัน”

วิธีดูแลผิวของ "มิแรนด้า เคอร์"

RULES #02 ต้องทาทันที

“ปัญหาใหญ่ที่ทำให้ทาบอดี้โลชั่นแล้วไม่เห็นผล ก็เพราะไม่ทาทันทีหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ จึงทำให้เกิดความเหนอะหนะมันเยิ้ม เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ได้ซึมซาบเข้าสู่ผิวเพื่อการบำรุงอย่างที่ควรจะเป็น

“หลังอาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวให้หมาด ขอร้องว่า อย่าถูผ้าเช็ดตัวแรง ๆ เพราะจะเป็นการกระตุ้นให้ผิว เกิดการอักเสบแพ้ได้ แถมในระยะยาวยังทำให้เกิด ริ้วรอย แค่ซับแล้วทาโลชั่นทันที โดยนวดให้ครีม ซึมซาบเข้าผิวอย่างหมดจดจึงจะได้ผลเต็มที่”

วิธีดูแลผิวของ "มิแรนด้า เคอร์"

RULES #03 หลีกเลี่ยงการทาในห้องแอร์

“ที่หลายคนอาจลืมไปคือโลชั่นบำรุงผิวใดๆ ก็ตามจะซึมซาบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในอากาศอุ่นมากกว่าเย็น ฉะนั้น การทาครีมในห้องแอร์เย็นเจี๊ยบ จึงสู้อุณหภูมิปกติไม่ได้ การนวดวอร์มเนื้อโลชั่นบนมือ ให้มีอุณหภูมิที่เหมาะสมก่อนทาลงบนร่างกายก็สำคัญ มากเช่นกัน”

วิธีดูแลผิวของ "มิแรนด้า เคอร์"

แนะนำโลชั่นบำรุงผิวเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เนื้อเหนอะหนะที่ดีที่สุดสำหรับวันที่อากาศร้อน

  • THE BODY SHOP BRITISH ROSE BODY YOGURT ยิ่งร้อนตัวนี้ยิ่งฟิน! มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อโยเกิร์ตที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์อากาศในหน้าร้อนโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อเจลที่มีความฟูบางเบาเย็นสบายผิว ซึมซาบได้อย่างรวดเร็วภายใน 15 วินาที แต่ให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมงช่วยให้ผิวสดชื่น เนียนนุ่ม กระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากกุหลาบออร์แกนิกของประเทศอังกฤษ และคุณค่าบำรุงผิวจากออร์แกนิกอัลมอนด์มิลค์ของโครงการช่วยส่งเสริมการค้าชุมชนจากอาลีคานเต ประเทศสเปน
  • PHILOSOPHY NATURE IN A JAR CREAM-TO-WATER BODY LOTION WITH CACTUS FRUIT EXTRACT เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะ การระคายเคือง จากสภาพแวดล้อม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายที่ล้วนช่วยลดการอักเสบได้ดี พร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น แบบจัดเต็มโลชั่นในไลน์นี้มาในรูปแบบเนื้อเจลที่ให้ความเบาสบายผิว ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว เรียกว่าแค่ลูบเบา ๆ ก็หายเข้าผิว พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งผ่อนคลาย ใครไม่ชอบกลิ่นหอมฉุนแบบน้ำหอม รับรองว่าต้อง ปลาบปลื้มกับกลิ่นแนวนี้
  • PANIER DES SENS PRECIOUS JASMINE ABSOLUTE HAND & BODY LOTION ถือเป็นโลชั่นบำรุงผิวสายออร์แกนิก ออกแบบแพ็คเกจมาได้หรูหราน่าวางโชว์ประดับเคาน์เตอร์ ครีมบำรุงผิว สูตรบางเบานี้ใช้ได้ทั้งกับผิวกายและมือโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติมากถึง 96 เปอร์เซ็นต์ จึงมีความอ่อนโยนต่อผิว อุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากน้ำมันมะกอก เมล็ดองุ่น และน้ำมันอะโวคาโด ช่วยบำรุงและเติมเต็ม ความชุ่มชื้น พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวที่เคยหยาบกระด้างให้คืนความเนียนนุ่มน่าสัมผัสที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือกลิ่นหอมชวนฟินของจัสมินที่ช่วยกล่อมให้จิตใจสงบผ่อนคลาย

วิธีดูแลผิวของ "มิแรนด้า เคอร์" วิธีดูแลผิวของ "มิแรนด้า เคอร์" วิธีดูแลผิวของ "มิแรนด้า เคอร์" วิธีดูแลผิวของ "มิแรนด้า เคอร์" วิธีดูแลผิวของ "มิแรนด้า เคอร์" วิธีดูแลผิวของ "มิแรนด้า เคอร์" วิธีดูแลผิวของ "มิแรนด้า เคอร์" วิธีดูแลผิวของ "มิแรนด้า เคอร์"


ข้อมูล : นิตยสารแพรว ฉบับ 970
ภาพ IG : mirandakerr

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

‘เจ้าหญิงไดอาน่า’ ถูกยกเป็นราชวงศ์ที่งดงามที่สุด ตามด้วย เมแกนที่ 4 / ดัชเชสเคทที่ 5

บิวตี้รูทีนของ “ดาต้า ดรัลชรัส” เซเลบสาวแม่ลูกอ่อนที่รักษารูปร่างและผิวพรรณได้สวยเป๊ะ

แผนการกินแบบ ‘Sirtfood Diet’ สูตรลดน้ำหนักที่ Adele กินควบคู่ฟิตหุ่นแล้วได้ผล

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up