เปิดวาร์ป "โกยุนจอง" นักแสดงน้องใหม่มาแรงจาก Sweet Home

สวยออร่าพุ่ง! เปิดวาร์ป “โกยุนจอง” นักแสดงน้องใหม่มาแรงจาก Sweet Home

Alternative Textaccount_circle
เปิดวาร์ป "โกยุนจอง" นักแสดงน้องใหม่มาแรงจาก Sweet Home
เปิดวาร์ป "โกยุนจอง" นักแสดงน้องใหม่มาแรงจาก Sweet Home

ดาเมจแรงเกินต้านมากสาวสวยคนนี้ โกยุนจอง (Go Younjung) นักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้ หลังจากซีรีส์ Sweet Home ออนแอร์ ชื่อของเธอก็ถูกพูดถึงไม่น้อย ด้วยเพราะออร่าความขาวใส บวกกับหน้าตาที่สวยจิ้มลิ้มน่ารักครบรสแบบฉบับสาวหวานซ่อนเปรี้ยวนั้น ก็ทำเอาหนุ่มๆ ต่างพากันตกหลุมรักเธอท่วมท้น

โดย โกยุนจอง นั้นโดดเด่นและได้รับความสนใจจากแฟนคลับไม่น้อย หลังจากที่ซีรีส์ Sweet Home ออนแอร์ ซึ่งเธอได้รับบทบาทเป็น พัคยูรี ผู้ดูแลผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย แม้จะอยู่ในช่วงเวลาที่สับสนวุ่นวายกับการโจมตีของสัตว์ประหลาด แต่เธอก็สงบมาก และยังเป็นคนช่วยรักษาทุกคนที่ได้รับบาดเจ็บในกรีนโฮม ซึ่งเธอได้บอกว่า “นี่เป็นครั้งแรกของฉันในการแสดงซีรีส์ที่ดัดแปลงจาก webtoon ดังนั้นฉันจึงพยายามศึกษาตัวละครและสัตว์ประหลาดอย่างหนัก ตัวละครพัคยูรินั้นมีหลายแง่มุมมาก ฉันพยายามสะท้อนอารมณ์และความรู้สึกของยูริในขณะที่ฉันแสดงค่ะ”

Sweet Home เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอพาร์ทเมนต์ที่ชื่อว่า “กรีนโฮม” ผู้คนที่ถูกกักขังอยู่ในอพาร์ทเมนต์แห่งนี้พวกเขาต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่ปรากฏตัวโดยไม่ทราบสาเหตุในตอนแรก เพื่อนบ้านกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาด และผู้คนในอพาร์ทเมนต์ก็ต้องเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวให้ชวนติดตาม

เปิดวาร์ป "โกยุนจอง"

สวยออร่าพุ่ง! เปิดวาร์ป “โกยุนจอง” นักแสดงน้องใหม่มาแรงจาก Sweet Home

สำหรับประัวัติคร่าวๆ ของ โกยุนจอง เธอเป็นนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ เกิดปีค.ศ. 1996 ปัจจุบันอายุ 23 ปี เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการเป็นนางแบบ จากนั้น จึงได้เล่นมิวสิกวิดีโอของศิลปินดังมากมาย ฯลฯ แต่ผลงานที่ทำให้เธอถูกจับตามองมากขึ้นคือ โฆษณาของ SK Telecom ในแคมเปญ 0TEEN ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา

สำหรับเส้นทางการแสดง เธอจะเคยได้รับบทบาทเป็นเพื่อนนางเอกในซีรีส์เรื่อง He is Phychometric ทาง tvN ซึ่งก็โดดเด่นไม่น้อย แต่ที่เป็นที่ต้องตาโดนใจใครหลายๆ คน เห็นจะมาจากซีรีส์เรื่องล่าสุด Sweet Home นั่นเอง

และด้วยความที่เธอมีหน้าตาที่สวยแพงไม่ต่างจากดาราดังๆ หลายคนของเกาหลี แถมผิวพรรณก็เนียนสวยใสสไตล์ลูกคุณ จึงไม่น่าแปลกใจที่เธอจะได้เป็นนางแบบให้แบรนด์สกินแคร์ อาทิ @yunjac.official สกินแคร์แบรนด์ที่เน้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ สว่างไบร์ทสไตล์สุขภาพผิวดี ซึ่งการที่ได้เธอมาถ่ายแบบให้ก็แทบไม่ต่างจากได้พรีเซ็นเตอร์ดังๆ เลยทีเดียว และยังได้เป็นนางแบบให้กับเครื่องสำอางแบรนด์ดัง Giorgio Armani สัญชาติอิตาลีอีกด้วย

เปิดวาร์ป "โกยุนจอง"  เปิดวาร์ป "โกยุนจอง" เปิดวาร์ป "โกยุนจอง" เปิดวาร์ป "โกยุนจอง"


เรื่อง : Primphy_praewnista
ภาพ IG : goyounjung

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

“เซียวจ้าน” ลุครุงรังไม่โกนหนวด แต่หล่อออร่าทะลุที่สุดผู้ชายหน้าสวยระดับเอเชีย

เก็บเคล็ดลับผิวขาวใสของ ปันปัน สุทัตตา พร้อมส่องของที่พกในกระเป๋าเป็นประจำ

เปิดเคล็ดลับหน้าเด็ก “ซนเยจิน” ผิวสวยใส และดูอ่อนเยาว์แบบเดาอายุไม่ถูก

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up