Lily Collins ครีมกันแดด

เปิดสเต็ปบิวตี้รูทีนจัดเต็มของ Lily Collins เน้นงานผิวทั้งสกินแคร์และเมคอัพ

Alternative Textaccount_circle
event
Lily Collins ครีมกันแดด
Lily Collins ครีมกันแดด

เปิดสเต็ปบิวตี้รูทีนจัดเต็มของ Lily Collins เน้นงานผิวทั้งสกินแคร์และเมคอัพ

ช่วงก่อนหน้านี้ดูเหมือนใครๆ ก็อินกับซีรี่ส์เรื่อง Emily in Paris กันหนักมาก ต่างก็พากันแชร์รูปย้อนหลังตอนไปปารีสตามรอย ลิลี่ คอลลินส์ Lily Collins ที่รับบท เอมิลี่ กันเต็มโซเชี่ยล เห็นความนิยมในตัว ลิลี่ นักแสดงและนางแบบสาวท่วมท้นแบบนี้ เลยขอเปิดบิวตี้รูทีน ตั้งแต่สเต็ปการดูแลบำรุงผิวพรรณไปจนถึงเมคอัพให้สาวๆ ตามรอยกันอีก รับรองว่าดูแลง่ายๆ ไม่ว่าใครก็ทำตามได้ทั้งนั้น

แน่นอนว่าลุคในเรื่องเอมิลี่อินปารีส ทุกคนจะคุ้นเคยกับลุคริมฝีปากสีแดง ดวงตาเข้มเฉี่ยวเหมือนแมวน้อย คิ้วหนาฟูที่ดูเหมือนจะเป็นซิกเนเจอร์ของเธอทุกลุค ผสานกับผิวพรรณที่เนียนขาวดูบอบบาง ซึ่งลิลีเคยบอกไว้ว่า ฉันชอบผิวเวลาที่ไม่ต้องไม่แต่งหน้า เพราะมันเป็นผิวที่กระจ่างใส หรือไม่ก็แต่งหน้าน้อยๆ พอ

และเมื่อเธอชอบผิวตอนที่ดูคลีนไร้เมคอัพ ดังนั้น การทา ครีมกันแดด เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเธอที่มีแพ้ง่าย เพื่อป้องกันผิวจากการถูกแสงแดดทำลายและริ้วรอยต่างๆ นอกจากนี้เธอยังให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวมากๆ เธอมักใช้เคลนเซอร์สูตรอ่อนโยน เพื่อช่วยพยุงผิวให้ชุ่มชื่นหลังล้างหน้าเสร็จ จากนั้นใช้โทนเนอร์เช็ดเพื่อปรับสมดุลผิวก่อนลงสกินแคร์ พร้อมเริ่มการบำรุงผิวด้วยเซรั่มเนื้อบางเบา และถ้าวันไหนที่มีเวลาจะใช้ลูกกลิ้งหินหยกนวดรอบๆ กรอบหน้าและดวงตา เพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมซาบลงผิวได้ลึกและช่วยยกกระชับผิว จากนั้น คอมพลีคสเต็ปการบำรุงด้วยการฉีดสเปรย์น้ำแร่ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะพร้าวที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และถ้าเป็นตอนเช้า เธอไม่ลืมที่จะทาครีมกันแดด สูตรคุมมัน

ส่วนใครที่อยากรู้ว่าเธอใช้ไอเท็มอะไรบ้าง ตามนี้เลยค่ะ (คลิกเลื่อนในรูป)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Moda & Achados (@carolinasalesoblog) on

ส่วนเมคอัพนั้น อย่างที่เธอเคยบอกว่าชอบการแต่งหน้าน้อยๆ หรือไม่แต่งเลย แต่ทุกลุคนั้น คิ้วจะต้องหนาฟูสวยเป็นสไตล์ที่กลายเป็นซิกเนเจอร์ของเธอ หากใครที่ติดตามผลงานและอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า คิ้วเธอฟูสวยมาก ด้วยความที่เธอมีขนคิ้วค่อนข้างเยอะอยู่แล้ว จึงแค่ใช้แปรงปัดคิ้วเล็กน้อย เพื่อให้ขนคิ้วเรียงตั้งอย่างเป็นธรรมชาติ

ต่อกันที่งานผิว รองพื้นที่เลือกชอบให้ฟินิชผิวแมตต์หรือเซมิแมตต์ที่ยังคงความเป็นงานผิวอยู่ แบบไม่ต้องพึ่งคอนซีเลอร์ โดยในการลงรองพื้น เธอจะใช้ฟองน้ำช่วยแต่งหน้ากดเบาๆ ลงบนผิว เพื่อให้ปกปิดมากขึ้น จากนั้นใช้แป้งฝุ่นเซ็ตผิว เพื่อไม่ให้งานผิวดูหนาและหนักไป และช่วยลดการเกิดความมันระหว่างวัน

ดวงตาคมเข้มที่ดูเหมือนแมวน้อยนั้น เธอจะอายไลเนอร์ที่มีลักษณะเป็นปากกาเมจิกหัวเรียวเล็ก เพื่อสามารถกำหนดขนาดของเส้นไลเนอร์ได้ง่าย โดยเธอปลายหางตาวิ้งค์เล็กน้อย ต่อด้วยการปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนเด้ง


ข้อมูล : vogue.com/how-lily-collins-does-french-girl-beauty
ภาพ IG : #Lilycollins , @Lily Collins

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Emily in Paris ซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้จากทีมผู้สร้างในตำนานSex and the City 

ทุกชุดมีเรื่องราว! เจาะลุคแฟชั่นของ ลิลี่ คอลลินส์ จากซีรี่ส์ดัง Emily in Paris

ตกหลุมรัก! หนุ่มเมืองน้ำหอม Lucas Bravo เชฟหนุ่มหล่อจากเรื่อง Emily in Paris

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up