ผิวใส

เผยผิวใสและโกลว์กว่าที่เคย กับ 3 เคล็ดลับเอาชนะ New Normal

Alternative Textaccount_circle
ผิวใส
ผิวใส

ความโกลว์จงมา! 3 เคล็ดลับง่ายๆ เอาชนะ New Normal และเผยผิวกระจ่างใส ฉ่ำวาว

เรียกได้ว่าเป็นนาทีทองของผู้หญิงทุกคน จะได้ออกไปพบโลกภายนอกที่คุ้นเคย ไม่อยู่อุดอู้แต่ในบ้าน ให้สดชื่นมีชีวิตชีวากันสักที แต่ไหนๆ ก็กักตัวมานานแล้ว อย่าลืมใช้โอกาสนี้ให้เริ่มต้นใหม่และเติมเต็มชีวิตด้วยพลังบวก พร้อมเผยผิวที่โกลว์ กระจ่างใส ในกะทันหัน

หากมองอีกมุมการมีเวลาอยู่บ้านนานๆ ก็อาจทำให้หลายคนเพลินไปกับซีรีย์ Netflix จนเรียกได้ว่าลืมตัวไปเลย ลืมไปกับการดูแลสุขภาพและผิวพรรณตัวเองอีกด้วยซ้ำ 

สำหรับใครที่ต้องการกู้ผิวให้สวย กระจ่างใส แบบมีออร่า แพรวขอแชร์ 3 ทริคที่ใช้แล้วเวิร์คจริงๆ จะออกไปเจอเพื่อนร่วมงาน หรือเดอะแก๊ง ก็ต้องมีคนร้องทักว่า ไปทำอะไรมา!! ถึงสวยขึ้น ผิวใส วิ้งค์ขนาดนี้ ชนิดที่ต้องโดนซักไซร้ว่าทาอะไรมาถึงดูเปล่งประกาย

Tip 1 : ลงทุนกับสกินแคร์เพิ่มความกระจ่างใส ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

หลายคนอาจคิดว่าการอยู่ในบ้านมากขึ้นก็หมายความว่าเราสามารถมองข้ามการดูแลผิวหน้าของเราได้ แต่อันที่จริงแล้วผิวของเรายังคงต้องเผชิญกับรังสียูวีและมลภาวะต่างๆ นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหม่องคล้ำ เกิดจุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ยิ่งถ้าช่วงนี้ต้องออกไปทำงานหรือเจอเพื่อนๆ ก็แน่นอนว่าหน้ากากอนามัยที่สวมอยู่ทุกวัน ส่งผลให้ผิวเสียยิ่งกว่าเดิม 

สำหรับการดูแลตัวเองให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก แพรวขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ จาก SK-II ที่บำรุงผิวให้โกลว์ ฉ่ำวาว จนต้องหลงรัก รับรองจะพบความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ดีขึ้นชัวร์!

ผิวใส

เรามาเริ่มกันที่ไอเท็มแรกกับ SK-II Facial Treatment Essence (75 มล. / 2,800 บาท) หรือที่หลายคนเรียกกันว่า PITERA™ Essence จะยกผลิตภัณฑ์นี้ให้เป็นที่สุดแห่งน้ำตบก็ว่าได้ เพราะสาวๆ และดาราทั่วโลกต่างการันตีความดีงามของพิเทร่า™ เอกสิทธิ์เดียวจาก SK-II ความโดดเด่นของน้ำตบตัวนี้ก็เป็นเพราะสิ่งนี้มาพร้อมกับพิเทร่า™เข้มข้นกว่า 90% ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุ กรดอินทรีย์ และอีกมากมาย ช่วยพลิกฟื้นผิวให้สวยกระจ่างใส และเสริมพลังเพื่อผิวเรียบเนียน ดูกระชับ พร้อมเปล่งประกาย เพียงแค่หยดเอสเซนว์ลงบนฝ่ามือและใช้มือตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า คอนเฟิร์มว่าอีกไม่กี่วันก็ต้อนรับผิวที่โกลว์ เปล่งปลั่งได้เลย!

ผิวใส

ยิ่งถ้าใช้ควบคู่กับเอสเซ้นซ์น้ำนม เนื้อเบาสบายอย่าง SK-II GenOptics Aura Essence (30 มล. / 5,300 บาท) ยิ่งเหมือนเปิดสวิตช์ความกระจ่างใสให้กับผิวกว่าที่เคย ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษอย่างสารสกัด Prunus และ D-Melano P3C™ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเจ้าของรางวัลในกลุ่มไบรเทนนิ่งยอดเยี่ยม ที่ลดเลือนจุดด่างดำและผิวที่แลดูหม่องคล้ำเพื่อปรากฎผิวที่เปล่งประกายและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

(อ่านเพิ่มเติม: ใช้ดีบอกต่อ ชี้เป้า 10 สกินแคร์ หน้าขาวกระจ่างใส))

ผิวใส

มีใครบ้างเอ่ยที่เจอกับปัญหาใต้ตาบวม? การใช้เวลาบนหน้าจอคอมพิวเตอร์นานๆ เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผิวรอบดวงตาของเราขาดความชุ่มชื้นและความกระชับ แพรวเลยขอแนะนำ SK-II R.N.A. Power Eye Cream Radical New Age (15 กรัม / 3,990 บาท) ที่เหมาะสำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ตัวเนื้อครีมนี้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนเส้นริ้วรอย และยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาได้ในทันที

ผิวใส

ไอเท็มสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ในทุกเช้า นั่นก็คือ ครีมกันแดด ไม่ว่าจะฤดูไหน หน้าหนาว หน้าฝน หรือหน้าร้อน กันแดดสำคัญเสมอ ต้องทาประจำทุกวัน เพราะรอบตัวเรามีทั้งรังสียูวี แสงจากรอบตัว และมลภาวะที่พร้อมทำลายผิวให้เสื่อมลงไปตามๆ กัน ลองใช้ SK-II Atmosphere Airy Light UV Cream SPF 50+++PA++++ (30 กรัม / 2,700 บาท) ที่ประกอบด้วยนวัตกรรมพิเศษ Atmosphere Therapy Complex ซึ่งอุดมไปด้วย พิเทร่า™ กับส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง อูเมะ และ สารสกัดจาก Opuntia Cactus ให้ช่วยปกป้องผิวที่ต้องเผชิญกับกับสิ่งกระตุ้นต่างๆ ในสิ่งแวดล้อม

Trick 2 : อย่ามัวแต่ติดกับสมาร์ทโฟน!

รู้ไหมว่าแสงสีฟ้า หรือ Blue Light คือคลื่นแสงพลังงานสูงที่จะพบมากในมือถือ สมาร์ทโฟน และแท็บเบล็ต ซึ่งพูดง่ายๆ ว่าสิ่งนี้เป็นภัยเงียบจากหน้าจอของเราเลยทีเดียว นอกจากที่แสงสีฟ้ามีอนุภาพในการทำลายดวงตาของเรา แต่ยังกระตุ้นให้ผิวเกิดจุดด่างดำ และอีกทั้งทำให้เกราะป้องกันผิวอ่อนแอลง สำหรับสาวๆ คนไหนที่ใช้เวลากับสมาร์ทโฟนหรือหน้าจอคอมพิวเตอร์มากกว่าเดิมในช่วงนี้ ขอบอกเลยว่าแสงสีฟ้าอาจเป็นอุปสรรคในการฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เปล่งประกายอย่างที่คาดไว้ แพรวขอแนะนำให้ตั้งค่าเวลาหน้าจอต่อวันให้เป็นนิสัย  เชื่อสิ ลองทำดู แล้วจะพูดว่า รู้งี้ทำนานแล้ว

Trick 3 : อย่าลืมปรับชีวิตให้บาลานซ์ทั้งกายและใจ

ในช่วงเวลายุ่งๆ แบบนี้ สาวๆ หลายคนคงลืมให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ปรับบาลานซ์กายและใจโดยเริ่มจากการทำสปา หรือการเดินเล่นในสวนสาธารณะ แม้กระทั่งการนอนอ่านหนังสือ ฟังเพลง ดูซีรีส์ นับว่าเป็นการผ่อนคลายที่ดีไม่น้อย เพียงแค่ให้เวลาตัวเองในสักแค่วันละ 30 นาทีหรือมากกว่านั้น ก็สามารถเสริมสร้างสุขภาพจิตที่ดีและไบรท์ยิ่งขึ้น ที่สำคัญแล้ว เมื่อสุขภาพภายในดี มันจะแสดงออกมาที่ภายนอกให้กลับมาโกลว์ มีออร่าขึ้นมาอีกด้วย

ผิวใส

จดเคล็ดลับผิวใสทุกข้อครบแล้ว อย่าลืมค่อยๆ ไล่ทำตามไปทีละข้อจนครบ โดยเริ่มจากการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกับ SK-II เพื่อบอกว่าปัญหาผิว อย่าง จุดด่างดำ ความหม่องคล้ำ และริ้วร้อย แพรวรับรองทุกคนจะมีชีวิตที่เปี่ยมไปด้วยความสดใสและเปล่งประกาย จนใครๆ ก็ต้องชื่นชม!

สำหรับใครที่อยากเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SK-II และสถานที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ก็อย่าลืมคลิกเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ SK-II ได้เลยนะคะ 

นำเสนอโดย SK-II ความคิดเห็นและรีวิวเป็นของทีมแพรวเท่านั้น

Praew Recommend

keyboard_arrow_up