เช็คอิน Dior Boutique @ICONSIAM ขุมทรัพย์บิวตี้ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิค

Alternative Textaccount_circle

วันนี้ แพรวดอทคอม ชวนมาเช็คอินที่ไอคอนสยาม เพื่อพาสาวๆ มาสำรวจความมหัศจรรย์แห่งความงามสุดหรูหราที่จะทำให้สาวๆ หลงใหลไปกับที่สุดของบรรยากาศความยิ่งใหญ่ของ Dior Boutique บูติกแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยด้วยพื้นที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิค (ไม่รวมประเทศจีน) ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น M ไอคอนสยาม ถ.เจริญนคร

ถ้าสาวๆ บิวตี้นิสต้าคนไหนเป็นสายไฮแบรนด์ล่ะก็ ตามมาแอดมาค่ะ จะพาไปสำรวจว่าภายในบูติกแห่งนี้มีไอเท็มอะไรน่าสนใจบ้าง โดยแบ่งพื้นที่เป็น 3 product categories ได้แก่ Fragrance น้ำหอมทั้งหมดนอกเหนือจากคอลเล็คชั่น Maison Christian Dior จะถูกรวบรวมมาไว้ที่นี่ ซึ่งมีน้ำหอมหลากหลายกลิ่นให้เลือกสรรทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง พร้อม Fragrance Specialist ที่จะมาช่วยค้นหาความต้องการและความชอบที่แท้จริงของคุณหรือคนที่คุณสาวๆ รัก เพื่อให้ได้น้ำหอมที่ตรงกับบุคลิกภาพที่แท้จริงมากที่สุด

Make Up ที่นี่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกนับพันๆ ชิ้น โดยเฉพาะเมคอัพชิ้นพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ Dior Boutique ไอคอนสยามเท่านั้น!!  ล่าสุดในเดือน ก.ค. 2562 นี้ Rouge Dior Miss Dior (Limited Edition) ลิปสติกรุ่นพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่นี่ได้แรงบันดาลใจจากการตีความน้ำหอมแห่งความรักลวดลาย “houndstooth” (ฮาวทูช) เอกลักษณ์สำคัญของขวดน้ำหอม Miss Dior สู่ลวดลายดอกไม้ปลิว พริ้ว รายล้อมอยู่บนแท่งลิปสติกแสดงถึงความงามของแฟชั่นและความสวยสดใสของดอกไม้ที่มาบรรจบด้วยกันอย่างลงตัวให้สาวๆ ได้สัมผัสถึงความงดงามแสนบอบบางที่แกะสลักอยู่รอบเนื้อลิปสติก ผสานสีสันของลิปสติกสีสดชัดดั่งแฟชั่นชั้นสูง เนื้อลิปสติกซาตินนุ่มเนียน สบายเรียวปาก ติดทนนาน พร้อมบำรุงริมฝีปาก ป้องกันริ้วรอย เติมเต็มเส้นริ้วและเพิ่มความอิ่มเอิบในทันที ซึ่งมีเฉดสี coral เพียงหนึ่งเดียว นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการสุดพิเศษเรียกว่า “Brow Designer Service” ให้สาวๆ ได้แต่งคิ้วสวยในแบบฉบับดิออร์ที่นี่ที่เดียวเท่านั้นอีกด้วย

ปิดท้ายที่ Skincare นอกเหนือไปจากกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้ว Dior Boutique ยังนำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษอีกขั้นกับการปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายระดับพรีเมี่ยมภายในห้องนวดที่หรูหราที่สุด นั่นคือ “Dior Prestige LA SUITE” ถือเป็นการสืบทอดปณิธานของคริสเตียน ดิออร์ ที่ให้คำมั่นสัญญาไว้ว่า ดิออร์ “ทำให้ผู้หญิงสวยและมีความสุขขึ้น”  โดย Dior Prestige La Suite ให้บริการด้วยเตียงนวดปรับอุณหภูมิให้อุ่นได้  เพื่อความผ่อนคลายแบบลักซ์ชัวรี่ พร้อมทรีทเม้นท์เฉพาะที่เรียกว่า Dior Ultimate Skin Treatments กว่า 10 เมนูให้เลือก โดยผู้เชี่ยวชาญ Skin Care Therapist ที่ได้รับการอบรมจากหลักสูตรของสถาบันความงาม Dior Institute กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เอาเป็นว่าใครสนใจไอเท็มไหนของดิออร์ลองแวะมาโฉบดูกันนะคะ


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ราวกับอยู่เมียงดง! พาช้อปปิ้งแหล่งรวมเครื่องสำอางเกาหลีใจกลางสยามที่มัลตี้ บิวตี้

ราคาศัลยกรรมซื้อรถได้! “ฮารุ” รีวิวเปิดหมดเปลือกยกเครื่องหน้าใหม่ พอใจมาก

มาไทยแล้ว! Aesop แบรนด์สกินแคร์ เปิดตัวยาสีฟันสูตรแรก เตรียมขาย ก.ค.นี้

ช้อปเก่งระวังเมื่อย! 8 วิธีเตรียมพร้อมและป้องกัน อาการปวดเมื่อย จากการช้อปปิ้ง

มิติใหม่..ไม่เผยหน้าจริง! LULUPANG ยูทูบเบอร์เกาหลีสอนแต่งหน้าด้วยแอนิเมชั่น

คุณยายสุดซ่า Baddie Winkle วัย 90 แซ่บกว่าเดิม เพิ่มเติมออกบิวตี้ไอเท็มเด็ด

ละมุนมากแม่! รวมเมคอัพลิมิเต็ด เอดิชั่น 5 แบรนด์ดัง โทนชมพูพีช ดีต่อใจ

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up