บี น้ำทิพย์

สวยสตรองฉบับ “บี น้ำทิพย์” กับแผนดูแลความงามทั่วเรือนร่าง!

บี น้ำทิพย์
บี น้ำทิพย์

ทำอะไรก็ปัง เดินแบบก็เริ่ด แสดงละครก็เก่ง เป็นเมนเทอร์ก็เป๊ะ สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวมากความสามารถ “บี – น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ผ่านมาไม่รู้กี่ปีในวงการแคทวอล์คและวงการบันเทิง แต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนเลยคือความสวยใส หุ่นเพรียวเรียวเป๊ะจนใครๆ ก็ต้องอิจฉา แพรวดอทคอม เลยอาสาหาสูตรสวยฉบับศีรษะจรดปลายเท้ามาฝาก ลองดู…

สวยสตรองฉบับ “บี น้ำทิพย์” กับแผนดูแลความงามทั่วเรือนร่าง!

เคล็ดลับดูแลใบหน้า ผม และผิว

“หลังทำงานเสร็จจะรีบล้างหน้าเพื่อพักหน้า บีเน้นบำรุงหน้าด้วยครีมบำรุงทั้งโทนเนอร์ เดย์ครีม ไนท์ครีม อายครีม และครีมกันแดด ด้วยอาชีพนางแบบที่ต้องทำผมบ่อย ทำให้ผมค่อนข้างแห้ง หมักผมด้วยครีมเข้มข้นประมาณ 3 นาที อาทิตย์ละ 2 ครั้ง ส่วนผิวกายทาครีมบำรุงผิวบางๆ ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน เพราะไม่ชอบความเหนอะหนะ แต่จะลงครีมหนักในบริเวณข้อศอกและหัวเข่า เพื่อไม่ให้แห้งกร้าน”

กฎเหล็กในการกินอาหาร และออกกำลังกาย เพื่อหุ่นเพรียวสวย

“ถ้ารู้สึกว่าอ้วนเกินไปจะกินน้อยลง เลือกพวกผักผลไม้ ระหว่างวันเลือกดื่มนํ้าเปล่า นํ้าผลไม้ และนมเยอะมาก ไม่กินของจุบจิบ หากแบ่งเป็นมื้อก็จะมีเมนูเหล่านี้เกือบทุกวันคือ
– มื้อเช้า กาแฟกับแซนด์วิช
– มื้อกลางวัน ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา และส้มตำปูปลาร้า
– มื้อเย็น สลัดผัก ผัก ผลไม้
ส่วนเรื่องออกกำลังกายจะเลือกวิ่งลดหุ่น เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยเบิร์นไขมันได้ทั้งร่างกาย ทั้งหน้า พุง แขน และขาให้ลงพร้อมกันหมด

เผยทริคเด็ดบุคลิกดีฉบับนางแบบ

“บุคลิกจะดีได้ต้องเสริมความมั่นใจที่มาจากการแต่งตัวก่อน เวลานั่งให้เกร็งตัวนิดหนึ่ง นั่งหลังตรงโดยหลังไม่พิงพนักเก้าอี้มากเกินไป นางแบบต้องเดินขาไขว้บนเวที เพื่อเน้นให้เห็นรูปร่างที่สวยงาม แต่ในชีวิตประจำวัน ถ้าอยากดูดีในขณะที่เดิน ขอแนะนำว่าควรเดินให้เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเดินขาไขว้มาก เน้นเดินให้ตรง และไม่ก้าวเท้ายาวจนเกินไป”

เทคนิคมิกซ์แอนด์แมทช์แบบเวิร์คๆ ส่งตรงจากแคทวอล์ค

“ปกติเป็นคนแต่งตัวสบายๆ เก๋ๆ ไม่ค่อยใส่แอคเซสซอรี่เยอะ เน้นเสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ รองเท้าแบบแฟลต (ไม่มีส้น) เพื่อพักขา
วันไหนต้องออกงานจะแต่งตัวเก๋ๆ ใส่เสื้อตัวในเป็นสีพื้นเรียบอย่างโทนดำ โทนขาว สีเบจ กับกางเกงยีนส์คู่ใจทรงสวยสักตัวที่ใส่แล้วมั่นใจ บวกรองเท้ามีส้นอีกคู่หนึ่ง แต่เติมแอคเซสซอรี่อย่างต่างหูติดหู และใส่กำไลแนวเรียบเท่ ถือกระเป๋าใบโปรดสีสด”


เรื่อง : นิตยสาร Lemonade ในเครืออมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง “คอลัมน์ Cover Interview
ภาพ IG : beenamthipofficial

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!