เปิดบูทีคสโตร์ความงามระดับโลก Giorgio Armani Beauty ที่แรกในเซาท์อีสต์เอเชีย

Giorgio Armani
Giorgio Armani

มาไทยแล้วจ้า บิวตี้แบรนด์ที่สาวไทยหลายๆ คนเลิฟ ไม่ต้องคอยพรีออเดอร์ให้ปวดตับอีกต่อไป ตอนนี้เดินสวย รวย เริ่ด เชิด (แต่ไม่หยิ่ง) เข้าไปเลือกไปลองได้แล้ว เพราะล่าสุด Giorgio Armani แบรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์ และน้ำหอม หนึ่งในเครือของลอรีอัล ได้เปิด “จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้” บูทีคสโตร์คอนเซ็ปท์ ‘Fil Rouge’ แห่งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ชั้น 1 หน้าแผนก Central Beauty Galerie ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว มาค่ะ เดี๋ยวแพรวดอทคอมจะพาไปชมช็อปและบิวตี้ไอเท็มที่ต้องโดน

เปิดบูทีคสโตร์ความงามระดับโลก Giorgio Armani Beauty ที่แรกในเซาท์อีสต์เอเชีย

Giorgio Armani

สำหรับ “จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้” บูทีคสโตร์คอนเซ็ปท์ ‘Fil Rouge’ แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้ ถูกตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ดีไซน์ทั้งหมดโค้งมนด้วยสีแดงตัดดำ สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงและคาแร็คเตอร์ของแบรนด์อย่างชัดเจน

และอย่างที่ทราบกันดีว่า เรื่องเมคอัพ “จิออร์จิโอ อาร์มานี่” เชี่ยวชาญอย่างยิ่งในการเผยผิวที่สวยที่สุด ด้วยรองพื้นอันโดดเด่นลือเลื่อง เช่น Luminous Silk Foundation, Maestro Foundation และ My Armani To Go Cushion

 

และเพื่อริมฝีปากอิ่มสวยเป็นที่ต้องการของหญิงสาวทั่วโลกต้องลองใช้ Lip Maestro เนื้อจะออกครีมมี่ เบาสบาย เกลี่ยง่าย ต้องมี!

ส่วนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า  “จิออร์จิโอ อาร์มานี่” ได้ส่งมอบความหรูหราผ่านการบำรุงผิวที่เปี่ยมด้วยพลังอันอุดมสมบูรณ์จากธรรมชาติ ผสานด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาผ่านกาลเวลา เพื่อผลลัพธ์สู่ผิวที่เห็นได้ในทันทีและคงอยู่นานแสนนาน

รวมถึงน้ำหอมของ “จิออร์จิโอ อาร์มานี่” นั้น ถือว่าให้ความหอมดุจดั่งมนต์สะกด ด้วยเสน่ห์ที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของดอกไม้นานาพันธุ์ สร้างสรรค์กลิ่นพิเศษอันเป็นอัตลักษณ์หลากหลายรุ่น บ่งบอกความเป็นตัวเองอย่างที่สุด

 Giorgio Armani

บอกเลยว่าทั้งหมดที่เล่ามานี้ นับเป็นผลิตภัณฑ์ Iconic ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดแล้ว เอาเป็นว่าแฟนพันธุ์แท้จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ มีช็อปให้เดินช้อปสวยๆ พร้อมเทสผลิตภัณฑ์ก่อนซื้อแล้วจ้า เริ่ดดดดดดดด ปั๊วะปังไปอีก


เรื่องและภาพ : PP_แพรวดอทคอม

keyboard_arrow_up