ไอเท็มโมโนแกรม

ลวดลายทั้งตัว! ส่องไอเท็มโมโนแกรมอัลฟาเบทตัว ’R’ ในดีไซน์ Day to Night

Alternative Textaccount_circle
ไอเท็มโมโนแกรม
ไอเท็มโมโนแกรม

เมื่อพูดถึงเสื้อผ้าสไตล์ American Elegance ต้องนึกถึง ROYAL IVY REGATTA ที่เพิ่งเปิดตัวคอลเล็คชั่นล่าสุดโดดเด่นด้วย ‘ไอเท็มโมโนแกรม‘ โดยได้นำเอาความสง่างาม, เอกลักษณ์ที่หลากหลาย รวมถึงไลฟ์สไตล์ของคนเมืองมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Day to Night ของคนเมือง โดยการนำเอาไอคอนนิกโลโก้ตัวอักษร “R” มาเล่นลวดลายโมโนแกรม กับหลากหลายดีไซน์ไอเท็มทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ที่เน้นการใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันแต่ยังคงความ Elegance ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการใช้ชีวิตตามแบบวิถี Urban Lifestyle

Praew Survey พาส่องไอเท็มโมโนแกรมตัวอักษร ’R’ ถ่ายทอดไลฟ์สไตล์คนเมือง

เริ่มต้นกันที่ “Monogram Muse” คอลเล็คชั่นลายโมโนแกรมสำหรับผู้หญิง เอาใจสาวสมัยใหม่ ที่สนุกและอินเทรนด์ไปกับการสไตล์ลิ่งลุคสมาร์ท แคชชวลกับโทนสีสุดคลาสสิก สีดำ, สีน้ำเงิน (Navy) และสีเบจ (Beige) ด้วยแฟชั่นไอเท็มหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น ชุดจั๊มพ์สูท (Jumpsuit) สีเบจแบบเกาะอกที่มาพร้อมผ้าผูกคอแบบเข้าเซ็ต, ชุดเดรสทรงตรง (Shift Dress), แรปเดรส (Wrap Dress), เสื้อแจ็คเก็ตที่เข้าชุดกับกางเกงขายาวแม็ตช์กับครอป ท็อป (Crop Top)  หรือจะเป็นไอเทมผ้านิตทอแจ็คการ์ดลายโมโนแกรมตัวอักษร (R) สีขาวบนพื้นผ้าสีดำ ทั้งชุดเดรสและคาดิแกนก็ให้ลุคที่ดูคูลและชิคได้อย่างลงตัว

นอกจากนี“Monogram Masterpieces” คอลเล็คชั่นลายโมโนแกรมสำหรับผู้ชาย ที่จะมาตอบโจทย์ความคลาสสิกที่น่าหลงใหลไปจนถึงแคชชวลลุค ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทซ์กับหลากหลายไอเทม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดทอลายโมโนแกรมสีเบจ, ไลท์  เบลเซอร์ (Light Blazer), และไอเทมไฮไลท์ บอมเบอร์แจ็คเก็ต (Bomber Jacket) นอกจากเสื้อผ้าแล้วยังมีกระเป๋าดีไซน์คาดอกสีขาวที่จะมาช่วยในการครีเอทลุคให้ดูแคชชวลขึ้น ตอบโจทย์คุณผู้ชายกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไปจนถึงดื่มด่ำยามค่ำคืนตามแบบฉบับคนเมืองวิถี Urban Lifestyle

Praew Recommend

keyboard_arrow_up