ไขเหตุผล ทำไม “สารเติมเต็มอิตาลี” Menarini Aesthetics Thailand ถึงถูกใจชาวมิลเลนเนียล

account_circle

ความนิยมของเทรนด์บิวตี้แบบ PREJUVENATION (มาจากคำว่า Prevention + Rejuvenation) ซึ่งเป็นทฤษฎีความงามแนวใหม่ที่ยึดคอนเซ็ปต์การเซฟความสวยก่อนจะสายเกินแก้ และการป้องกันเอาไว้ก่อนปัญหาใหญ่มาเยือน ทำให้ “สารเติมเต็มอิตาลี” กลายเป็นคีย์ไอเท็มที่ถูกใจคนรักสวยรักงาม โดยเฉพาะชาวมิลเลนเนียลที่รักการดูแลตัวเองเป็นชีวิตจิตใจ

ถ้าถามว่า ทำไม “สารเติมเต็มอิตาลี” ถึงถูกใจชาวมิลเลนเนียลเบอร์นี้ คำตอบก็เพราะเขาเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในกลุ่มสารเติมเต็ม HA Dermal Fillers ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย Menarini Aesthetics Thailand ซึ่งเกิดขึ้นจากการจับมือกัน
ของ บริษัทเอ.เมนารินี (ประเทศไทย) จำกัดบริษัทยาชั้นนำจากประเทศอิตาลี ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการวิจัยและพัฒนายาและเครื่องมือแพทย์มาอย่างยาวนาน ร่วมกับบริษัท RELIFE Menarini Group ผู้นำด้านเวชศาสตร์ความงามระดับโลกจากประเทศอิตาลี พร้อมได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาประเทศไทย

ที่สำคัญคือความเริ่ดของนวัตกรรมในคอนเซ็ปต์ Sparkle Your Way with Italian Filler ซึ่งเขาใช้ XTRTM Technology
ทำให้ “สารเติมเต็มอิตาลี” มีคุณสมบัติเฉพาะ บวกกับคอนเซ็ปต์ Optimal Volumization & Less is More ที่สามารถ
ใช้ในปริมาณพอเหมาะกับแต่ละบุคคล โดยให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพอย่างเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับ The Better Version of Yourself คือดูดีขึ้นในแบบที่เป็นตัวเองและดูเป็นธรรมชาติ ทั้งเรื่องการเติมเต็ม ยกกระชับ และปรับรูปหน้า นอกจากนี้เขายังมาพร้อมกับ Innovative Glass Syringe ซึ่งช่วยลดแรงกดบนใบหน้าขณะทำหัตถการ จึงให้สัมผัสที่เบามือ รวมถึงยังรักษ์โลกด้วยการช่วยลดขยะพลาสติกอีกด้วย

และนี่คือหลากหลายเรื่องราวความประทับใจใน “สารเติมเต็มอิตาลี” ของเหล่าแพทย์ความงามจาก 4 คลินิกความงามชั้นนำ ซึ่งจะตอกย้ำความเริ่ดและความมาแรงของ “สารเติมเต็มอิตาลี” ที่กำลังรันวงการบิวตี้อยู่ ณ ขณะนี้

แพทย์หญิงวรรณศิลป์ สุขสมานพันธ์
V Square Clinic

“ปัจจุบัน V Square Clinic ให้ความสำคัญกับการดูแลความงามแบบ PREJUVENATION ในทุกมิติ ซึ่งสารเติมเต็มอิตาลีถือเป็นตัวช่วยที่มีบทบาทอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการฟื้นฟู การบำรุง หรือการชะลอวัย เพราะจุดเด่นของเขาคือ
การใช้ XTRTM Technology ในการผลิต ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีการผสาน HA เป็นตาข่าย จึงสามารถช่วยยกกระชับใบหน้าได้ดีและอยู่ได้นาน อีกหนึ่งจุดเด่นคือแพทย์สามารถประเมินวอลลุ่มที่คนไข้ขาดได้ใกล้เคียงกับความจริง เพราะฉีดแล้วไม่บวม จึงไม่ต้องฉีดโอเวอร์หรือฉีดซ้ำ ทำให้คนไข้พอใจในผลลัพธ์ที่ชัดเจน และความเจ็บปวดหรือเอฟเฟ็กต์หลังฉีดที่น้อยมาก”     

แพทย์หญิงช่ออัญชัญ ปัญญาเอกะวิทู
รมย์รวินท์คลินิก

“เทรนด์ความงามแบบ PREJUVENATION ที่ยึดคอนเซ็ปต์เซฟความสวยก่อนจะสาย ทำให้หลายคนหันมาดูแลตัวเองกันตั้งแต่เนิ่นๆ มากขึ้น บวกกับประสิทธิภาพของสารเติมเต็มอิตาลีที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องการชะลอริ้วรอย เติมเต็ม ยก
กระชับ ปรับรูปหน้า และที่สำคัญคือมีความปลอดภัย ทำให้คนไข้ชื่นชอบและเลือกใช้ เพราะสารเติมเต็มอิตาลีโดดเด่นด้วยคุณสมบัติอย่างการเป็น Optimal Volumization ที่ไม่ต้องใช้ปริมาณมากจนเกินไป และให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ
แบบ Less is More อีกทั้งยังเป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งคิดค้นให้เนื้อผลิตภัณฑ์สานกันเป็นตาข่าย ทำให้ฉีดแล้วไม่บวม ไม่ฟู ไม่เป็นก้อน แต่ได้วอลลุ่มทันทีที่ฉีด สำหรับความประทับใจในมุมของหมอคือทำงานง่าย สามารถกะปริมาณที่ใช้ได้อย่างพอดี ส่วนในมุมของคนไข้คือรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน แต่ขณะเดียวกันก็ยังมีความเป็นธรรมชาติ เรียกว่าสวยแบบไม่โป๊ะนั่นเอง”  

แพทย์หญิงอัครยา ธีระเลิศเวไนย์
Lelux Hospital

“ปัจจุบันกลุ่มคนไข้เริ่มมีอายุน้อยลง คือเริ่มดูแลตัวเองกันตั้งแต่ตอนยังหนุ่มสาว โรงพยาบาลเลอลักษณ์จึงมีแนวทางการดูแลคนไข้ในรูปแบบ PREJUVENATION คือเน้นการป้องกันก่อนเกิดปัญหาใหญ่ที่รักษายาก โดยหนึ่งในหัวใจ
สำคัญคือการเลือกใช้เครื่องมือและผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ปัญหานั้นๆ ในส่วนของสารเติมเต็มที่ปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อในตลาด สำหรับโรงพยาบาลเลอลักษณ์เลือกใช้นวัตกรรมใหม่อย่างสารเติมเต็มอิตาลี เพราะเขาใช้เทคโนโลยีที่
มีชื่อว่า XTRTM Technology ในการผลิต ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเนียนละมุน ไม่เป็นก้อน มีความเป็นธรรมชาติสูง และช่วยเรื่องการยกกระชับได้ดี เหมาะสำหรับบริเวณที่ต้องการความเป็นธรรมชาติมากๆ เช่น ใต้ตา แก้มส้ม บวกกับข้อดีของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้ช่วยยกกระชับผิวได้ดี จึงส่งผลให้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ในตำแหน่งอื่นๆ น้อยลง ซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับคนไข้ เรียกว่าดูดีขึ้นในแบบฉบับของตัวเอง”

แพทย์หญิงมิลินทร วงศ์ชินชัย
Makalin Clinic

“มคลินทร์คลินิกมีประสบการณ์ด้านความงามมาอย่างยาวนาน เราให้ความสำคัญกับการเลือกใช้เครื่องมือและผลิตภัณฑ์ต่างๆ จึงเลือกใช้สารเติมเต็มอิตาลีเป็นตัวช่วยในการป้องกันการเกิดริ้วรอย ซึ่งอาจเป็นปัญหาใหญ่ในอนาคต เพื่อตอบโจทย์เทรนด์ความงามแบบ PREJUVENATION ของคนยุคนี้ โดยจุดเด่นของสารเติมเต็มอิตาลีที่สร้างความประทับใจให้กับทั้งคนไข้และแพทย์ คือเขาเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ฉีดเท่าไหนเท่านั้น ไม่ต้องกังวลว่าจะบวมภายหลัง และที่แตกต่างจากยี่ห้ออื่นอีกอย่าง คือแพทย์สามารถกะปริมาณให้พอเหมาะกับคนไข้แต่ละคน ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ และให้ผลลัพธ์แบบทันใช้ ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น”

เชื่อว่าหลายคนคงพอเข้าใจแล้วว่า ทำไมชาวมิลเลนเนียลที่รักสวยรักงามถึงเทใจให้กับ “สารเติมเต็มอิตาลี” แบบหมดหน้าตัก ดังนั้นหากใครกำลังมองหาคีย์ไอเท็มสำหรับการดูแลตัวเอง ก็สามารถตามไปพบกับ “สารเติมเต็มอิตาลี” ได้ที่คลินิกความงามชั้นนำเหล่านี้ และสามารถติดตามอัปเดตเทรนด์ความงามเกี่ยวกับ “สารเติมเต็มอิตาลี” ได้ที่ Facebook และ Instagram Menarini Aesthetics Thailand

Praew Recommend

keyboard_arrow_up