เอ็มม่า คอร์ริน

คนสำคัญที่สุด! เอ็มม่า คอร์ริน ขอบคุณ “เจ้าหญิงไดอาน่า” หลังคว้าลูกโลกทองคำ

เอ็มม่า คอร์ริน
เอ็มม่า คอร์ริน

สมตำแหน่ง มงลงที่แท้ทรู “เอ็มม่า คอร์ริน” คว้ารางวัลลูกโลกทองคำประจำปี 2021 นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สาขาทีวีซีรีส์ (ดราม่า) ทั้งนี้เธอยังได้กล่าวขอบคุณ “เจ้าหญิงไดอาน่า” คนสำคัญที่สุดในซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีสำหรับงานประกาศผล  Golden Globe Awards  หรือ รางวัลลูกโลกทอง ครั้งที่ 78 โดยในปีนี้จัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคม 2564 และด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 นักแสดงบางส่วนที่ถูกนำเสนอชื่อจะร่วมการสตรีมมิ่งในการประกาศผลรางวัล

เอ็มม่า คอร์ริน

หนึ่งในนั้นคือรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สาขาทีวีซีรีส์ (ดราม่า) ซึ่งปีนี้ผู้ที่คว้าชัยไปคือ “เอ็มม่า คอร์ริน” จากบท เจ้าหญิงไดอาน่า  ในซีรีส์เรื่อง The Crown ทาง Netflix ซึ่งรางวัลนี้เรียกได้ว่าเป็นรางวัลใหญ่ครั้งแรกในชีวิตการแสดงของเธอ

ทันทีที่เอ็มม่าถูกประกาศชื่อว่าเธอได้รางวัลนั้น เธอตกใจเล็กน้อย และยิ้มออกมาด้วยความปลื้มปลิ่ม โดยเอ็มม่ากล่าวว่า “ขอบคุณ ขอบคุณมากๆ ค่ะ ขอบคุณ HFPA มากสำหรับเกียรติยศที่เหลือเชื่อนี้”

เอ็มม่า คอร์ริน

เอ็มม่ายังกล่าวต่อไปอีกว่า “ขอบคุณเจ้าชายผู้ทรงเสน่ห์ของฉัน Josh O’Connor ฉันไม่สามารถทำสิ่งนี้ได้หากไม่มีคุณ” เอ็มม่ากล่าว “ ขอบคุณที่ทำให้ทุกๆ วันของฉันมีความสุขอย่างสมบูรณ์” รวมถึงเธอยังกล่าวขอบคุณทีมงานผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนในเรื่องอีกด้วย

แต่คนสำคัญที่สุดในงานนี้ที่เอ็มม่าไม่ลืมคือ เจ้าหญิงไดอาน่า ซึ่งเธอได้พูดออกมาด้วยความตื่นตันว่า

“คนสำคัญที่สุด ที่ฉันอยากขอบคุณมากๆ คือ ไดอาน่า คุณสอนใจฉันเห็นอกเห็นใจ สอนให้ฉันเข้าใจความรู้สึกของผู้อื่น ไม่ใช่นึกถึงแต่ตัวเอง ในฐานะที่ฉันเป็นตัวแทนของทุกคนที่ระลึกถึงคุณด้วยความรัก และ หลงใหลในหัวใจของคุณ เราขอขอบคุณ”

นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สาขาทีวีซีรีส์ (ดราม่า) นี้มีนักแสดงที่ร่วมเข้าชิงได้แก่

  • โอลิเวีย คอลแมน จาก THE CROWN
  • โจดี้ โคเมอร์ จาก KILLING EVE
  • เอ็มม่า คอร์ริน จาก THE CROWN
  • ลอรา ลินนีย์ จาก OZARK
  • ซาราห์ พอลสัน จาก  RATCHED

ที่มา : variety.com

ซินเดอเรลล่ายุคใหม่! ‘แอล แฟนนิง’ ร่วมงาน ลูกโลกทองคำ ปี 2021 บนพรมแดงออนไลน์

The Crown ซีซั่น 4 เล่าเรื่องราว เจ้าหญิงไดอาน่า กับการต่อสู้กับ “โรคบูลิเมีย”

เปิดตัว เอ็มม่า คอร์ริน ในชุดแต่งงานของเจ้าหญิงไดอาน่า ที่ใช้เวลาทำ 600 ชั่วโมง

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up