ฮันฮโยจู

รุ่นใหญ่เคมีชวนใจสั่น! โจอินซอง & ฮันฮโยจู สนิททั้งในและนอกจอ

Alternative Textaccount_circle
ฮันฮโยจู
ฮันฮโยจู

ถือเป็นซีรีส์เกาหลีอีกหนึ่งเรื่องที่มีพล็อตฉีกแนวจนได้รับความสนใจจากผู้ชมสำหรับ Moving ผลงานซีรีส์ออริจินัลจาก Disney+ Hotstar ซึ่งเล่าถึงเรื่องราวของคนกลุ่มหนึ่งในเกาหลีที่ต้องพยายามซ่อนพลังพิเศษของตัวเองไว้จากโลกภายนอกเพื่อปกป้องครอบครัวของพวกเขาจากการถูกคุกคามและถูกแสวงหาผลประโยชน์จากคนนอก

นอกจากเนื้อหาที่น่าสนใจแล้ว เรื่องนี้ยังได้นักแสดงระดับแม่เหล็กของวงการโชว์ฝีมือ โจอินซอง พระเอกหนุ่มมากฝีมือที่กลับมารับซีรีส์ในรอบ 7 ปี ฮันฮโยจูนางเอกผู้มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักจาก ทงอี โดยผลงานเรื่องนี้ยังเป็นผลงานแรกที่ทั้งสองได้ร่วมงานกันอย่างจริงจัง หลังจากเคยแสดงร่วมกันไม่กี่ฉากในละคร Dear My Friends  และ W รวมถึงโฆษณาให้กับสินค้าแบรนด์ต่างๆ น่าแปลกใจแม้จะร่วมงานกันบ่อยแต่ทั้งคู่กลับไม่เคยร่วมงานกันแบบจริงจังเลย

ซึ่งเรื่องนี้นักแสดงหญิงได้กล่าวว่า “ฉันได้พบกับโอปป้าอินซองบ่อยมากตั้งแต่เด็กตอนที่ถ่ายโฆษณา แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมโปรเจ็กต์กัน เขาเป็นคนพิถีพิถันและทำผลงานออกมาได้ดี ฉันได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากพี่ชายคนนี้ ความมีน้ำใจและวิธีการเอาใจใส่ผู้คนรอบข้าง”

สำหรับเรื่องนี้ โจอินซอง รับบทเป็น คิมดูชิก และ ฮันฮโยจูรับบท อีมีฮยอน พ่อและแม่ของ คิมบงซอก รับบทโดย อีจองฮา โดยในตอนล่าสุด 8 และ 9 ของละครเรื่องนี้ เรื่องราวก็ได้เปิดเผยตอนที่พ่อและแม่ของ บงซอก จีบกัน ซึ่งทั้งคู่แสดงออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะดวงตาที่แสดงออกถึงความรัก จนทำเอาแฟนคลับจิ้นหนักมากกับเคมีของสองดาราใหญ่

ฮันฮโยจู
โจอินซอง รับบทเป็น คิมดูชิก และ ฮันฮโยจูรับบท อีมีฮยอน พ่อและแม่ของ คิมบงซอก รับบทโดย อีจองฮา

ไม่เพียงแต่แฟนคลับที่ตามเชียร์เท่นั้นแต่ผู้กำกับซีรีส์ก็ชงคู่นี้หนักมาก โดยในการสัมภาษณ์ล่าสุดกับนิตยสารฉบับหนึ่ง ฮโยจู ได้เผยว่าเธอและรุ่นพี่โจอินซองได้ถ่ายคิสซีนด้วยกันในวันคริสต์มาส วันส่งท้ายปีเก่า และ วันต้อนรับปีใหม่ เธอจึงสงสัยว่านี่เป็นความตั้งใจหรือเปล่า ทั้งที่เป็นวันที่ควรจะอยู่กับครอบครัว ซึ่งผู้กำกับกลับตอบว่า “พวกคุณยังโสด”

ทั้งนี้เมื่อเดือนที่แล้วทั้งสองไปออกรายการ Excuse Go ด้วยกัน เพื่อโปรโมทผลงานซีรีส์ใหม่ของทั้งคู่ ซึ่งจากการสัมภาษณ์ในรายการนี้ทำให้เราได้เห็นว่าทั้งสองเป็นเพื่อนนักแสดงที่สนิททั้งในและนอกจอ

พิธีกรยูแจซอกถามฮโยจูว่า “วันนี้เธอกินอะไร” นักแสดงสาวตอบว่า “ฉันกินสาหร่ายกับข้าว” โจอินซองพูดขึ้นมาว่า “สาหร่ายอะไร”  นักแสดงสาวพูดถึงยี่ห้อสาหร่ายและพูดว่า “มีสาหร่ายทะเลที่อร่อยมาก  เช่นนั้นนักแสดงหนุ่มจึงพูดว่า “ส่งมาให้ฉันหน่อยสิ แต่คุณรู้ไหมว่าชื่อเล่นของฉันคืออะไร ชื่อเล่นของฉันคือ ‘ชายชราที่อาศัยอยู่ตามลำพังในบังกีดง” ฮันฮโยจูจึงสัญญาว่าจะส่งสาหร่ายเป็นของขวัญวันเกิดให้กับโจอินซอง“  

keyboard_arrow_up