อีดาอิน

เปิดรายชื่อแขกที่ร่วมงานมงคลสมรสของ อีซึงกิ ♥ อีดาอิน วันนี้

Alternative Textaccount_circle
อีดาอิน
อีดาอิน

สื่อเกาหลีใต้ได้รายงานว่าในวันที่ 7 เมษายน 2565 เวลา 18.00 น. พระเอก อีซึงกิ จะเข้าพิธีแต่งงานกับ อีดาอิน ที่โรงแรมหรู 5 ดาว Grand Intercontinental Seoul-Parnas Hotel โดยทางโรงแรมได้เปิดเผยรายละเอียดเล็กน้อยว่าโถงสำหรับจัดพิธีได้รับการตกแต่งอย่างประณีตด้วยดอกไม้สด และยังมีเชฟฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียง 2 คนมาเตรียมเมนูสำหรับงานแต่งงาน

อีดาอิน

ไม่เพียงเท่านั้นว่ากันว่างานแต่งงานครั้งนี้จะเต็มไปด้วยคนดังเข้าร่วมมากมาย เนื่องจากอีซึงกิโลดแล่นอยู่ในวงการ 18 ปีและมีเพื่อนเป็นจำนวนมาก อาทิ พิธีกรแห่งชาติ ยูแจซอก,นักร้องหนุ่ม อีจอก,ฮันฮโยจู,ซูจี ฯลฯ

ยูแจซอก
ยูแจซอก
อีจอก
อีจอก
ฮันฮโยจู
ฮันฮโยจู
ซูจี
ซูจี

อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้ อีซึงกิ ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการแต่งงานโดยบอกว่า “ในอดีตฉันมักจะคิดเสมอว่าจะทำดีกว่านี้ได้อย่างไร ฉันจะประสบความสำเร็จมากกว่านี้ได้อย่างไร ฉันมักคิดถึงเรื่องนี้เสมอ แต่เวลานี้ถึงเวลาแล้วที่ฉันจะคิดว่า ฉันจะมีความสุขได้อย่างไร ทุกวันนี้ฉันมั่นใจขึ้นและมีชีวิตที่มั่นคง”

ทั้งนี้แม้อีซึงกิจะกลายเป็นหัวหน้าครอบครัวไปแล้ว แต่เขายังคงซื่อสัตย์กับงานแสดงซึ่งเป็นงานหลักของเขา โดยมีรายงานว่าเขาจะไม่ไปฮันนีมูนหลังจากแต่งงาน แต่จะทุ่มเทให้กับคอนเสิตร์เอเชียทัวร์ที่จะเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้

keyboard_arrow_up