ชาอึนอู

ล้างตารอชม! ยลโฉมหนุ่มหล่อเจ้าของฉายา เบ้าหน้าฟ้าประทาน ชาอึนอู

Alternative Textaccount_circle
ชาอึนอู
ชาอึนอู

ไม่ปล่อยให้แฟนๆคิดถึงนาน BE HEAR NOW KPOP (บีเฮียนาว เคป็อป) ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรงมากความสามารถ คว้าตัวหนุ่มหล่อแห่งยุคอย่าง ชาอึนอู บิดลัดฟ้ามาเปิดการแสดงที่ประเทศไทยอีกครั้ง ตามเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ

ในครั้งนี้เตรียมเปิดการแสดงแบบเต็มพิกัด ใน CHA EUN-WOO “JUST ONE 10 MINUTE” ” in Bangkok วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคมนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 12.00 น. ที่ไทยทิกเกอร์เมเจอร์ทุกสาขาและช่องทาง

CHA EUN-WOO เป็นขวัญใจชาวไทยทั้งจากผลงานเพลงที่ฝากไว้ และจากผลงานการแสดง โดยเขาได้ปรากฎในซีรีส์ชื่อดัง ในฐานะนักแสดงนำอย่าง “My ID is Gangnam Beauty’, ‘Rookie Historian Goo Hae-Ryung’, และซีรีส์สุดฮิตเรื่องล่าสุดอย่าง ‘True Beauty’ ที่กระชากใจผู้ที่ได้ชมซีรีส์เรื่องนี้ทุกคนจากการแสดงที่มีเสน่ห์และรอยยิ้มที่มีเอกลักษณ์

ชาอึนอู 01

แฟนๆ ชาวไทยห้ามพลาด มาครั้งนี้พระเอกหนุ่มเตรียมจัดเต็มเพื่อแฟนๆและโรฮ่า เตรียมการแสดงสุดฟินทั้งร้องและเต้น พร้อมโปรดักชั่นสุดอลัง ด้วยประสบการณ์ในวงการ ที่สะสมมาอย่างยาวนาน อึนอูพร้อมแล้วที่กระชากใจทุกคนที่ได้พบเห็น

เตรียมตัวให้พร้อมกดบัตรพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ เที่ยงตรง บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษสุดฟิน ที่เรียกได้ว่างานนี้จัดเต็มมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟิน ชิดขอบเหมือนมีอึนอูมานั่งอยู่กลางใจ มีบัตรแล้วเตรียมมาเจอกัน แล้วมากรี๊ดกันให้สุดเสียงในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2565 เวลา 18.00 น. ที่ธันเดอร์โดม เมืองทางธานี

รายละเอียดเพิ่มเติมและข้อมูลสุดฟินเกี่ยวกับงานนี้อย่าลืมกดติดตามทุกช่องทางของ BE HEAR NOW KPOP เพื่อไม่ให้พลาดการอัพเดตข้อมูลข่าวสาร

Praew Recommend

keyboard_arrow_up