อีซึงกิ

อีซึงกิ เคยเผยความกังวลใจเกี่ยวกับงานแต่งงานของเขาในอนาคต

Alternative Textaccount_circle
อีซึงกิ
อีซึงกิ

แฟนๆได้พบตอนหนึ่งในรายการ Master in the House ซึ่งอีซึงกิได้เคยแบ่งปันความคิดเกี่ยวกับการแต่งงานระหว่างคนดัง พร้อมเผยเผยความกังวลใจเกี่ยวกับงานวิวาห์ของเขาในอนาคต

หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ อีซึงกิ พระเอกหนุ่มขวัญใจชาวเกาหลีใต้ ได้ประกาศว่าเขาจะเข้าพิธีแต่งงานกับนักแสดงรุ่นน้อง อีดาอิน ในเดือนเมษายนนี้ แน่นอนว่าขณะนี้ทุกสายตากำลังจับจ้องไปที่ทั้งคู่

ล่าสุดแฟนๆได้พบตอนหนึ่งในรายการ Master in the House ออกอากาศเดือนธันวาคม ปี 2017 ซึ่งอีซึงกิได้แบ่งปันความคิดเกี่ยวกับการแต่งงานระหว่างคนดัง

อีซึงกิ

ในคลิปนี้เป็นตอนที่อีซึงกิอยู่บ้านเขารู้สึกกระอักกระอ่วนที่ต้องอยู่หน้ากล้องเนื่องจากเพิ่งปลดประจำการจากกองทัพได้ไม่นาน เนื่องจากเขารู้สึกไม่ค่อยสบาย เขาจึงพยายามหลับ ขณะที่เขานอนอยู่บนเตียง เขาเปิดโทรศัพท์และอ่านข่าวออนไลน์ ในตอนนั้นเขาได้อ่านบทความเกี่ยวกับการแต่งงานของซงจุงกิและซงฮเยคโย เกี่ยวกับการแต่งงานของพวกเขา อีซึงกิพูดกับตัวเองว่า “ว้าว ทุกวันนี้มีคนดังมากมายที่แต่งงานกัน มันเหลือเชื่อมาก”

อีซึงกิ 111
อีซึงกิ 110

เขากล่าวต่อว่า”คู่รักซงซงยอดเยี่ยมมาก มันคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะตัดสินใจในฐานะคนสาธารณะ คุณต้องกล้าตัดสินใจแบบนั้น พวกเขาน่าทึ่งจริงๆ” จากนั้น เขาก็ถอนหายใจและเริ่มกังวลเกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง “โธ่… อนาคตของฉันคือ… อนาคตในวงการและการแต่งงานของฉันจะไม่ราบรื่นอย่างแน่นอน”

อย่างไรก็ตามแม้ว่ามันจะยาก แต่ดูเหมือนว่าซึงกิจะมีความกล้าที่จะแต่งงานกับผู้หญิงที่เขารักแล้ว

อีซึงกิ 112

Praew Recommend

keyboard_arrow_up