อีซึงกิ

เปิดอะพาร์ตเมนต์หรู อีซึงกิ ที่คาดว่าจะเป็นเรือนหอหลังแต่งงานกับ อีดาอิน

account_circle
อีซึงกิ
อีซึงกิ

ไม่เพียงรายละเอียดเรื่องงานแต่งงานของนักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดัง อีซึงกิ และแฟนสาว อีดาอิน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7 เมษายน นี้ จะได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเกาหลีแล้ว ดูเหมือนว่า เรือนหอของพวกเขาก็ยังเป็นที่ถูกพูดถึงในโซเชียลอีกด้วย

เปิดอะพาร์ตเมนต์หรู อีซึงกิ ที่คาดว่าจะเป็นเรือนหอหลังแต่งงานกับ อีดาอิน

 instagram/leeseunggi.official

อย่างที่ทราบกันดีว่า เหล่าคนดังเกาหลีใต้มักจะมีทรัพย์สินเป็นอสังหาริมทรัพย์อยู่มากมาย ไม่ว่าจะเพื่อใช้ในการลงทุน หรือ ไว้อยู่เอง ทั้งนี้เว็บไซต์ allkpop ได้รายงานว่า สำหรับซงจุงกินั้นเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หลายแห่งไม่ว่าจะเป็น บ้านในซองบุกดง ซองบุกกู และ อะพาร์ตเมนต์ในซัมชองดง และ กังนัมกู ซึ่งผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์คาดการณ์ว่า อีซึงกิ จะเลือกอะพาร์ตเมนต์เป็นเรือนหอของเขา กับ อีดาอิน 

โดย อะพาร์ตเมนต์ดังกล่าวนั้น เพิ่งถูกเปิดเผยในรายการ  ‘The Brown Stone Legend’ ซึ่งอีซึงกิได้ทำการออกแบบใหม่ทั้งหมดในปี 2020 ที่ผ่านมา และ อะพาร์ตเมนต์นี้มีเพียง 54 ยูนิต เท่านั้น

ขณะที่มีการวิเคราะห์เพิ่มเติมว่า ในอดีตเหล่าคนดัง และ ครอบครัวเศรษฐีต้องการความเป็นส่วนตัว จึงเลือกคฤหาสน์หลังใหญ่ในทำเลที่เงียบสงบ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเหล่าคนดัง โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่มักจะเลือกอาศัยในอะพาร์ตเมนต์หรูมากกว่า ซึ่งปัจจัยสำคัญที่ที่พักในลักษณะนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคือ

เหล่าคนดังคำนึงถึงความปลอดภัยและความสะดวกสบาย ซึ่งบ้านจะได้รับการดูแลโดยเจ้าของบ้าน แต่ในขณะที่อะพาร์ตเมนต์จะมีระบบการจัดการร่วมกัน ซึ่งช่วยให้คนดังที่มีตารางงานยุ่ง สะดวกมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น อะพาร์ตเมนต์ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดมาก และมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลแขกที่จะมาโดยผ่านสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ อะพาร์ตเมนต์ยังมีที่จอดรถเพิ่มเติม ซึ่งสะดวกสำหรับพนักงานและผู้จัดการที่ต้องเดินทางไปบ้านคนดังบ่อยๆ


keyboard_arrow_up