“เหรินเจียหลุน” สยบดราม่าพา “The Blue Whisper” ทะยานสู่ซีรีส์ดีที่สุดแห่งปี 

Alternative Textaccount_circle

นาทีนี้ ไม่มีคอซีรีส์จีนย้อนยุคคนไหนที่จะไม่รู้จักพระเอกหนุ่ม “เหรินเจียหลุน” ที่กำลังดังระเบิดระเบ้อจากซีรีส์แนวแฟนตาซี “The Blue Whisper ทาสปีศาจ จากการสวมบทบาทเป็น “ฉางอี้” เงือกมหาสมุทรตงไห่ เงือกหนุ่ม ที่มีใบหน้างดงาม เส้นผมยาวสีน้ำเงินและดวงตาสีน้ำเงินราวท้องทะเลลึก มั่นคงและกล้าหาญเมื่อเผชิญกับความยากลำบาก เชื่อใจผู้อื่นอย่างสุดใจและทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนที่เขารัก ซึ่งนั่นทำให้ทุกคนตกหลุมรัก ในความนิ่ง ขรึม สุภาพบุรุษที่ยอมเสียสละเพื่อคนรักแบบสุด ๆ

“เหรินเจียหลุน” สยบดราม่าพา “The Blue Whisper” ทะยานสู่ซีรีส์ดีที่สุดแห่งปี 

ด้วยฝีมือการแสดงของเขาที่พัฒนาขึ้นโดยสื่อจีนและนักวิจารณ์พากันชม ว่า การปรากฏตัวของ “ฉางอี้” สายตาของเขาจะเต็มไปด้วยความโกธรและความคับแค้นใจ ซึ่งฉากที่โดนจับเสียงคำรามและความเจ็บปวดที่แสดงออกมา ผ่านแววตาและเสียงยังสามารถสื่อความหมายและถ่ายทอดมาได้ดี

โดยเฉพาะในตอนแรก ๆ ที่ ฉางอี้ ยังพูดไม่ได้ ไม่มีบทสนทนาใด ๆ เลย จึงต้องสื่อสารผ่านทักษะทางสายตาและความเคลื่อนไหวบนใบหน้า ทักษะการแสดงอันละเอียดอ่อนแต่ทรงพลังของเขา ทำให้คนดูสัมผัสได้ถึงความไร้เดียงสา ความอ่อนแอที่มีเสน่ห์ และเมื่อทุกครั้งที่ “ฉางอี้” ทุกข์ใจ เศร้าใจ  บาดเจ็บ หรือเจ็บปวด เขาก็สามารถทำให้คนดูเจ็บปวดได้ด้วยเสมอ

และถึงแม้จะมีดราม่าเรื่อง เสียงคนพากย์เสียงจีนของเหรินเจียหลุนไม่ใส่เสียงของเขา รวมถึงข่าว เสื้อกล้ามปลอม ก็ถึงยังไงเรตติ้งรวมถึงยอดวิวต่าง ๆ ที่สูงขึ้นจากการเปิดตัว ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าซีรีส์ท็อปฟอร์ม“The Blue Whisper ทาสปีศาจ”เรื่องนี้ คุณภาพคับจอพ่วงความสนุกเต็มรูปแบบ


Praew Recommend

keyboard_arrow_up