ส่องความสวยเป๊ะเว่อร์สี่สาวสุดคิ้วท์จากซีรีส์สุดฮอต “The Blue Whisper”

Alternative Textaccount_circle

นอกจากพระ-นาง  “ตี๋ลี่เร่อปา” และ “เหริน เจียหลุน” จากซีรีส์สุดฮอต “The Blue Whisper” ที่สวยหล่อเกินต้านแล้ว ต้องบอกเลยว่าเหล่านักแสดงที่มีชื่อเสียงที่มาร่วมสร้างสีสันเพิ่มความสนุกและความเข้มข้นก็โดดเด่นไม่แพ้กัน และที่เป็นกระแสในโซเซียลอยู่ขณะนี้ คือ 4 สาวนักแสดงในเรื่อง ที่แต่ละคนมีดาเมจ รุนแรงเกินต้านทานจนหลาย ๆ คนอยากรู้จัก เราจะพาไปทำความรู้จัก 4 สาว มีใครบ้างมาดูกันเลย

ส่องความสวยเป๊ะเว่อร์สี่สาวสุดคิ้วท์จากซีรีส์สุดฮอต “The Blue Whisper”

เริ่มที่ องค์หญิงซุ่นเต๋อ  หญิงสาวที่เกิดมาสูงส่ง หยิ่งยโส ไม่ว่าเธออยากได้อะไรก็ต้องได้มันมาเสมอ  รับบทโดย  “กัวเสี่ยวถิง” นักแสดงสาวชาวจีนที่  เกิดวันที่ 2 มกราคม 1993 และปัจจุบันอายุ 29 ปี มีผลงานการแสดงทั้งหมดกว่า 20 เรื่อง  อาทิ We Are All Alone  และ Once Upon a Time in Lingjian Mountain

ต่อด้วย ลั่วจิ่นซาง หรือ ลั่วลั่ว เซียนรับใช้ของจี้อวิ๋นเหอ ปีศาจผีเสื้อทะเลใต้ มีบุคลิกร่าเริงและเรียบง่าย รักและเทิดทูนเจ้านาย เธอจะคอยอยู่ข้างๆและไม่เคยทรยศ รับบทโดย “หูอี้เสวียน” นักร้อง-นักแสดงมากความสามารถชาวจีน    เกิดวันที่  31 มกราคม  1995  เมือง จาวทง, มณฑลยูนนาน, ประเทศจีน ปัจจุบันอายุ 27 ปี   ศึกษาที่ Xijing University คณะ  การบัญชี ผลงานสร้างชื่อเสียง ได้แก่ The Sleepless Princess และ  Unforgettable Love 

มากันที่ ชิงจี  พญาวิหคขนเขียว มีนิสัยดุร้าย ทุกครั้งที่ออกมาจากภูเขาจะสร้างความวุ่นวายไปทั่ว เลยถูกปิดผนึกอยู่ที่หุบเขาหมื่นบุปผาโดยมีค่ายกลสิบทิศไว้ป้องกันหนีและถูกช่วยเหลือ รับบทโดย “ถงเหล่ย” นักแสดงสาวชาวจีนมากความสามารถ ผ่านผลงานการแสดงมาแล้วกว่า 20 เรื่อง  เธอเกิดวันที่ 13 มกราคม 1980 ปัจจุบันอายุ 42 ปี   ผลงานสร้างชื่อเสียง ได้แก่ Love Like The Galaxy

และสาวสวยคนสุดท้าย คือ เสวี่ยซานเยว่ ผู้บัญชาการฝ่ายสงครามหุบเขาหมื่นบุปผา มีพรสวรรค์ตั้งแต่เด็ก เที่ยงตรงทำตามกฎทุกอย่าง แต่มาแหกกฎเพราะความรัก เป็นพันธมิตรที่ดีต่อจี้อวิ๋นเหอ รับบทโดย  “ฟ่านเจิน” นักแสดงสาวสวยชาวจีน  เกิดเมื่อวันที่  4 มิถุนายน 1993 ปัจจุบันอายุ 28 ปี  ผลงานสร้างชื่อเสียง ได้แก่ Royal Feast


Praew Recommend

keyboard_arrow_up