เตนล์ วง WayV

มากความสามารถ เตนล์ วง WayV ประสบความสำเร็จกับบทบาทเมนเทอร์ 

account_circle
เตนล์ วง WayV
เตนล์ วง WayV

‘Great Dance Crew’ (เกรท แดนซ์ ครูว์) รายการวาไรตี้เรียลลิตี้ทีมสตรีทแดนซ์หญิงของ Youku ที่ TEN (เตนล์) ปรากฏตัวในฐานะกรรมการตัดสิน ได้จบลงท่ามกลางความนิยมอันถล่มทลาย ด้วยการแสดงเวทีสุดท้ายในตอนที่ 10

ในตอนที่ 10 ตอนสุดท้ายของรายการนั้น TEN (เตนล์) มาในลุคชุดสูทดำล้วนพร้อมโชว์เวทีโซโล่อันไร้ที่ติ ‘Love Talk’ ซึ่งตั้งแต่การปรากฏตัวพร้อมวิชวลสุดโดดเด่นที่ทำให้บรรยากาศในฮอลล์ดูทรงพลัง ไปจนถึงการแสดงอันยอดเยี่ยมจนละสายตาไม่ได้ ก็เรียกเสียงตอบรับเชิงบวกจากผู้ชมทั่วโลกได้เป็นอย่างดี

เตนล์ วง WayV 001

TEN (เตนล์) ไม่เพียงแต่ทำกิจกรรมโปรโมตร่วมกับวง WayV (เวย์วี) เท่านั้น แต่เขายังประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินเดี่ยว และเป็นที่รู้จักในฐานะ “เอซมากความสามารถ” ซึ่งตลอดระยะเวลาการออกอากาศของรายการ ‘Great Dance Crew’ เขาได้แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญรอบด้าน ทั้งความรู้สึกที่ไม่เหมือนใครและการเต้นหลากหลายแนว รวมถึงประสบความสำเร็จในฐานะเมนเทอร์ ที่คอยสื่อสารให้คำปรึกษากับลูกทีมอย่างเต็มที่ และในฐานะกรรมการตัดสิน “คนน่ารัก” ที่ลูกทีมต่างชื่นชอบกันเป็นพิเศษ เรียกได้ว่า เสน่ห์ที่คาดไม่ถึงและไม่มีใครเทียบได้ของ TEN (เตนล์) สามารถครองใจผู้ชมวาไรตี้ช่วงสุดสัปดาห์ได้เต็ม ๆ

TEN (เตนล์) “ผู้ทรงพลังด้านการแสดง” บนเวที

เริ่มต้นด้วยเวทีโซโล่พิเศษ ‘Birthday’ ที่ TEN (เตนล์) แสดงให้เห็นถึงตัวตนของตัวเองอย่างโดดเด่น ต่อด้วยเวทีกลุ่มอันทรงพลัง ‘Break It And Make It’ กับสมาชิกในทีม, เวทีที่เต็มไปด้วยเคมีอันลงตัว ‘A Pair of Enviable Love Birds’ ที่แสดงร่วมกับกรรมการตัดสิน Cheng Xiao และปิดท้ายด้วยเวทีโซโล่ที่เรียบเรียงเพลงยอดนิยม ‘Love Talk’ ของ WayV ขึ้นมาใหม่ โดยในแต่ละครั้งที่รายการออกอากาศ ก็ยิ่งเป็นที่พูดถึงมากขึ้น เพราะการแสดงที่มีความยากขึ้นเรื่อย ๆ และความสามารถในการครองเวทีได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ ชื่อของ TEN (เตนล์) ยังติดชาร์ตต่าง ๆ ทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ เช่น คำค้นหายอดนิยมแบบเรียลไทม์ของ Weibo ฯลฯ

เตนล์ วง WayV 002

TEN (เตนล์) “เมนเทอร์สุดฮอต” ที่ลูกทีมชื่นชอบกันเป็นพิเศษ

ภายในสัปดาห์เดียว TEN (เตนล์) สามารถจำชื่อผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 60 คนได้ครบ และดึงดูดความสนใจจากชาวเน็ตได้มากมายตั้งแต่ก่อนออกอากาศ ด้วยความอ่อนโยนและความละเอียดอ่อนที่ TEN (เตนล์) ปฏิบัติต่อสมาชิกแต่ละคนในทีมอย่างจริงใจ ไม่เพียงเท่านี้ ยังได้รับการยอมรับในเรื่องคุณสมบัติในการเป็นกรรมการตัดสิน จากการพิสูจน์ให้เห็นอย่างครบถ้วน ทั้งทักษะการเต้นและการตัดสินที่มีความเป็นมืออาชีพ

เตนล์ วง WayV 003

Praew Recommend

keyboard_arrow_up