อูบิน

เส้นทางชีวิตคู่สร้างคู่สม มินอา & อูบิน ความรักเหมือนทองคำแท้ที่ไม่กลัวไฟ

Alternative Textaccount_circle
อูบิน
อูบิน

เส้นทางชีวิต 2 ฮันรยูสตาร์เกาหลีใต้ มินอา & อูบิน รักคู่สร้างคู่สม ที่ถูกยกย่องว่ามีความรักเหมือนทองคำแท้ที่ไม่กลัวไฟ

ความรักของคนดัง บางครั้งก็เป็นเรื่องที่รับมือได้ยาก อย่างที่เห็นๆ คู่รักหลายรายต้องเผชิญกับกระแสแอนตี้หนัก และบางครั้งถึงขั้นเลิกกันก็มีให้เห็นมากมาย แต่โลกก็ไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้น มีคู่รักจำนวนไม่น้อยเลยที่ได้รับการสนับสนุนจากแฟนคลับ ยกตัวอย่างเช่น ชินมินอา และ คิมอูบิน คู่ที่ถูกชื่นชมว่าความรักเหมือนทองคำแท้ที่ไม่กลัวไฟ แต่เพราะอะไรถึงได้ฉายานี้ไปครอง เราไปติดตามพร้อมๆ กันค่ะ

เส้นทางชีวิตคู่สร้างคู่สม มินอา & อูบิน ความรักเหมือนทองคำแท้ที่ไม่กลัวไฟ

อูบิน

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า GIORDANO ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ ประจำฤดู โดยครั้งนี้พวกเขาเลือก ชินมินอา และ คิมอูบิน มารับบทเป็นคู่รักในโฆษณา ทว่าไม่นานหลังจากนั้น คู่รักปลอมๆ ได้กลับพัฒนาความสัมพันธ์เป็นความรักจริงๆ ซึ่งถูกเปิดโปงโดย Dispatch  สื่อกอสซิปชื่อดังของเกาหลีใต้ โดยในเดือนกรกฎาคมปี 2015 สื่อดังได้เผยภาพความสัมพันธ์ไม่ธรรมดาระหว่าง ชินมินอา และ คิมอูบิน หลังจากที่มีภาพด้วยกันที่บริเวณลานจอดรถย่านที่พักอาศัย เนื้อข่าวยังบรรยายด้วยว่า หลังจากที่ทั้งคู่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์แฟชั่นยี่ห้อหนึ่ง ก็ได้เกิดความรู้สึกดีๆ ต่อกัน ซึ่งระหว่างถ่ายทำคิมอูบินมักเสียสละให้ชินมินอาถ่ายก่อนเสมอ เพื่อให้เธอได้รีบกลับไปพักผ่อน

หลังจากถูกเปิดเผยทั้งสอง หลายคนก็คิดว่าทั้งคู่จะปฏิเสธตามสไตล์คนดัง แต่ทั้งสองกลับเลือกไม่ปิดบังความสัมพันธ์ โดยยอมรับตรงๆ ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหากใครได้ติดตามข่าวในวงการบันเทิงเกาหลีมาก็จะเห็นว่าปกติเวลาคนดังออกเดตกันมักจะแอบซ่อนใบหน้าภายใต้หน้ากาก แต่ไม่ใช่กับคู่นี้ เพราะพวกเขาใช้ชีวิตเหมือนกับคู่รักปกติ โดยไม่ปิดบังเลย

แต่ความรักก็ไม่ได้ราบรื่นเสมอไป เพราะในปี 2016 คู่รักคนดังต้องผ่านบททดสอบความรักครั้งใหญ่เมื่อ คิมอูบินได้รับข่าวร้ายว่าเป็นมะเร็งโพรงจมูก แต่โชคยังดีที่ตรวจพบตั้งแต่ระยะแรก โดยตลอดหลายปีที่พระเอกหนุ่มรักษาตัว เขาไม่มีข่าวหรืองานในวงการบันเทิงเลย รวมถึงข่าวความรักไม่มีหลุดออกมาให้ได้เห็น จนหลายคนคิดว่าทั้งสองคนได้แยกทางกันไปแล้ว

อูบิน 01

แต่ความจริงไม่ใช่แบบนั้น เพราะนับแต่เปิดตัวจนถึงช่วงที่พระเอกหนุ่มร่างกายอ่อนแอ นางเอกสาวไม่ได้ทิ้งเขาไปไหนเลย อีกทั้งเธอยังเป็นผู้ช่วยฟื้นฟูทางด้านร่างกายและจิตใจจนเขากลับมาเป็นปกติ โดยผู้ใกล้ชิดได้ออกมาเปิดเผยว่า “คิมอูบิน”ต้องเข้มแข็งอย่างมากเพื่อที่จะรักษาตัว โดยเขาต้องรักษาด้วยเคมีบำบัด 3 ครั้ง และฉายรังสี 35 ครั้ง ซึ่งหลายคนมักเห็น ชินมินอา ไปโรงพยาบาลกับแฟนหนุ่ม ขณะที่ทางหนุ่มคิมอูบินเองยืนยันความน่ารักของแฟนสาวว่า เธอดูแลเขาเป็นอย่างดี และเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้เขาก้าวผ่านทุกๆ อย่างมาได้

อย่างไรก็ตาม 7 ปีที่ผ่านมา แม้จะมีอุปสรรคใหญ่ แต่ความรักของทั้งคู่ยังคงหนักแน่นเสมอ ไม่แปลกใจเลยที่แฟนๆ จะเป็นกำลังใจและอวยพรให้ทั้งคู่มีความรักที่ยาวนานตลอดไป

มินอา


Praew Recommend

keyboard_arrow_up