BLACKPINK งดรับของขวัญจากแฟนคลับ

นี่คือเหตุผล! ค่าย YG ประกาศ BLACKPINK งดรับของขวัญจากแฟนคลับ

Alternative Textaccount_circle
BLACKPINK งดรับของขวัญจากแฟนคลับ
BLACKPINK งดรับของขวัญจากแฟนคลับ

ค่ายต้นสังกัด YG Entertainment ได้ประกาศว่า BLACKPINK จะไม่รับ ของขวัญจากแฟนคลับ อีกต่อไป ยกเว้นจดหมาย และด้วยเหตุผลที่ชี้แจงมา ทำให้แฟนๆ ชื่นชม BLACKPINK อย่างมาก

ผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนได้ประกาศบนเว็บไซต์ทางการของ Weverse และ YG Entertainment เพื่อให้ BLINK รู้ว่ากลุ่มซูเปอร์สตาร์จะไม่รับของขวัญจากแฟนๆ อีกต่อไป การตัดสินใจครั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองต่อการแสดงความยินดีอย่างล้นหลามที่ BLACKPINK ได้รับในการฉลองครบรอบ 5 ปีของพวกเธอ สมาชิก BLACKPINK ได้ขอให้แฟนๆ ส่งของขวัญที่ตั้งใจให้กับพวกเธอให้กับคนอื่นๆ ที่ต้องการมากกว่า

blackpink-ของขวัญจากแฟนคลับ

นี่คือเหตุผล! ค่าย YG ประกาศ BLACKPINK งดรับของขวัญจากแฟนคลับ

เนื้อหาในการประกาศครั้งนี้มีใจความว่า

สวัสดี ฉันเป็นผู้จัดการฝ่ายสนับสนุน

“เราต้องการประกาศเกี่ยวกับ FAN SUPPORT ถึงแฟนๆ ที่แสดงความขอบคุณและสนับสนุน BLACKPINK มาอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้เราได้รับคำแสดงความยินดีอย่างล้นหลามสำหรับการครบรอบ 5 ปีของพวกเธอ เราจึงตัดสินใจประกาศเกี่ยวกับการสนับสนุนและของขวัญจากใจจริงของแฟนๆ อย่างยากลำบาก หลังจากที่ได้พูดคุยกับสมาชิก BLACKPINK เป็นเวลานานมาก

จากนี้ไปเราจะขอปฏิเสธการสนับสนุนและส่งของขวัญที่เตรียมด้วยความรักและห่วงใยจากแฟนๆ เพื่อเฉลิมฉลองวันพิเศษของ BLACKPINK เช่น วันครบรอบ (เปิดตัวกลุ่ม เดี่ยว วันเกิด) / ออกอากาศ (รายการเพลง วิทยุ รายการวาไรตี้) / การแสดง (ของว่าง , ดอกไม้)

เราจะขอบคุณมาก ถ้าแทนที่จะส่งของขวัญและการสนับสนุนเพื่อเฉลิมฉลองวันพิเศษของพวกเธอ ของขวัญเหล่านั้นจะถูกส่งไปยังผู้อื่นที่ต้องการมันมากกว่า โปรดเข้าใจว่าเราจะส่งกลับหรือเคลียร์โดยไม่แจ้งให้ทราบ ถึงวันครบรอบหรือของขวัญทางไปรษณีย์ / การจัดส่งด่วนที่ไม่ใช่จดหมายจากแฟนๆ”

blackpink-ของขวัญจากแฟนคลับ-2
ของขวัญวันเกิดจีซู
blackpink-ของขวัญจากแฟนคลับ-3
ของขวัญวันเกิดเจนนี่

งานนี้เหล่า BLINK ชื่นชมการตัดสินใจอย่างใจกว้างของ BLACKPINK ในการขอให้แฟนๆ ส่งของขวัญให้คนที่ต้องการความช่วยเหลือมากกว่า ทำให้ในทวิตเตอร์เต็มไปด้วยคำชื่นชมต่อ 4 สาว แม้จะมีบางคนออกอาการเสียดายบ้างก็ตาม แต่ทั้งหมดล้วนเข้าใจในการตัดสินใจนี้

หากใครติดตามสาวๆ BLACKPINK จะทราบว่าของขวัญในโอกาสพิเศษต่างๆ ที่เหล่าแฟนคลับจัดเตรียมให้มีมูลค่าสูงถึงหลักล้านเลยทีเดียว ทั้งแบรนด์เนม เครื่องประดับ กล้องถ่ายรูป และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นการทำเช่นนี้นอกจากจะช่วยให้แฟนๆ เก็บเงินไปซัพพอร์ต BLACKPINK ในส่วนอื่นๆ เช่น การซื้ออัลบั้ม หรือสินค้าจากออฟฟิเชียลแล้ว ยังสามารถส่งต่อความหวังดีเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นได้อีกด้วย

blackpink-ของขวัญจากแฟนคลับ-1
ของขวัญวันเกิดลิซ่า
blackpink-ของขวัญจากแฟนคลับ-4
ของขวัญวันเกิดโรเซ่

ที่มา : www.koreaboo.com

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รีบสอยก่อนราคาพุ่ง! กล้องถ่ายรูป ‘ลิซ่า’ ตัวใหม่ ไม่เกิน 4 หมื่นบาท

สุดปังอลังการ! งาน BVLGARI ที่ ‘ลิซ่า’ ได้รับเชิญ แต่ค่ายไม่อนุญาตให้เข้าร่วม

กระดุมไขว้กำลังมา! กางเกงยีนส์ ‘โรเซ่ BLACKPINK’ แบรนด์เกาหลี ราคาหลักพัน

 

keyboard_arrow_up