งาน BVLGARI ที่ ลิซ่า ได้รับเชิญ

สุดปังอลังการ! งาน BVLGARI ที่ ‘ลิซ่า’ ได้รับเชิญ แต่ค่ายไม่อนุญาตให้เข้าร่วม

Alternative Textaccount_circle
งาน BVLGARI ที่ ลิซ่า ได้รับเชิญ
งาน BVLGARI ที่ ลิซ่า ได้รับเชิญ

อลังการใจกลางมิลาน ส่องงานอีเว้นท์ BVLGARI ที่ได้ส่งเทียบเชิญหา ลิซ่า BLACKPINK แต่ทางค่าย YG กลับกันซีนไม่อนุญาตให้บินไปร่วมงาน 

หลังจาก BVLGARI ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ลิซ่า BLACKPINK คือ Global Brand Ambassador ทั้งยังเปิดเผยว่าที่เลือกลิซ่าเข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ก็เพราะการแสดงที่โดดเด่นและไม่เหมือนใครของลิซ่า ภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัยและอินเทรนด์ในฐานะแฟชั่นไอคอนที่เข้ากันได้ดีกับเอกลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยเหตุผลนี้จึงได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

จากนั้น BVLGARI ก็ทำหน้าที่ซัพพอร์ต ลิซ่า อย่างเต็มที่สมกับฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก ทั้งในผลงานเพลง Ice Cream ที่ BLACKPINK ทำร่วมกับ เซเลน่า โกเมซ BVLGARI ก็จัดเต็มส่งเครื่องประดับสุดหรูเซ็ตใหญ่มูลค่าหลักล้าน ซึ่งอยู่ร่วมเฟรมกับลิซ่าเกือบทุกซีน รวมถึงงานอื่นๆ ทางแบรนด์ก็เปย์ลิซ่าไม่เคยตกหล่น

ลิซ่า-bvlgari-1

ลิซ่า-bvlgari

แต่ล่าสุดก็ต้องทำให้ BVLGARI ทนไม่ไหวกับการทำงานของค่าย YG โดยซีอีโอ BVLGARI ‘JCBabin’ หรือ ‘Jean Christophe Babin’ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “ลิซ่า แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเราไม่ได้รับอนุญาตให้ออกงานอีเว้นท์ใดๆ จากค่ายต้นสังกัด แม้ว่าเธอจะอยู่ในยุโรปก็ตาม เป็นที่น่าเสียดายที่สถานการณ์โควิด ทำให้ต้นสังกัดไม่อนุญาตให้ลิซ่าปรากฎตัวในงานอีเว้นท์หรืองานโชว์ตัวใดๆ”

ลิซ่า-bvlgari-2

ลิซ่า-bvlgari-มิลาน

ซึ่งงานอีเว้นท์ที่ลิซ่าได้รับเชิญ ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ใจกลาง Piazza Duomo จัตุรัสหลักของเมืองมิลาน เพื่อเฉลิมฉลองไอคอนรูปงูที่เป็นสัญลักษณ์ของ BVLGARI โดยมอบหมายให้ Refik Anadol New media artist แสดงแนวคิดของการเปลี่ยนแปลง ในทางกลับกัน เขาได้สร้าง ‘Serpenti Metamorfosi’ ซึ่งเป็นประติมากรรมข้อมูล AI ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งติดตั้งที่ Piazza Duomo ในมิลาน และจะเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม ถึง 31 ตุลาคม

ลิซ่า-bvlgari-3

ลิซ่า-bvlgari-6

ลิซ่า-bvlgari-5

ลิซ่า-bvlgari-4

ชมความอลังการของอีเว้นท์ BVLGARI เพื่อจัดแสดงประติมากรรม AI


ภาพ : Bvlgari 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ลิซ่าถูกกันซีน ไม่ยุติธรรม? ซีอีโอ Bulgari เผยค่ายไม่อนุญาตให้ออกงานอีเว้นต์

ไม่ได้หลวม แต่เป็นสไตล์! กางเกงยีนส์ ‘ลิซ่า’ ใส่เดินทางไปปารีส

ชุดแดงสวยแซ่บ! เจนนี่ BLACKPINK ชมโชว์ Chanel ใน Paris Fashion Week

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up