นางเอกตัวแม่ ฟ่านปิงปิง

ความรักเบ่งบานอีกครั้ง! ข่าวดีของ นางเอกตัวแม่ ฟ่านปิงปิง กับอดีตคู่หมั้น หลี่เฉิน

นางเอกตัวแม่ ฟ่านปิงปิง
นางเอกตัวแม่ ฟ่านปิงปิง

ดูเหมือนว่าหัวใจของ นางเอกตัวแม่ ฟ่านปิงปิง จะกลับมาเบ่งบานเป็นสีชมพูอีกครั้ง กับ หลี่เฉิน อดีตคู่หมั้นหนุ่มที่เลิกกันไป

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2017 หนุ่มๆ ทั้งหลายอกหักกันทั่วประเทศ เมื่อ นางเอกตัวแม่ ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) ซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งที่ว่ากันว่าเป็นสมบัติแห่งชาติของแดนมังกร ถูกพระเอกหนุ่ม หลี่เฉิน (Li Chen) เซอร์ไพร้ส์คุกเข่าขอแต่งงานแบบสายฟ้าแลบในวันเกิดของเธอ

โดยบรรยากาศในวันนั้นบอกเลยว่าโรแมนติกมากๆ หลี่เฉินสั่งดอกกุหลาบที่ฝ่ายหญิงชอบมาตกแต่งในงานเป็นแสนดอก ส่วนแหวนเพชรที่ใช้หมั้นก็ไม่ต้องพูดถึง อลังการดาวล้านดวงสุดๆ เพราะมีน้ำหนักถึง 20 กะรัต นอกจากนี้ยังมีตุ๊กตาหน้าฟ่านปิงปิงที่สั่งทำเป็นพิเศษนานถึง 1 ปี มูลค่า 9.9 ล้านบาท มามอบให้กับเธอด้วย ซึ่งทำให้แฟนคลับหลายคนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กันเลยทีเดียว

นางเอกตัวแม่ ฟ่านปิงปิง

แต่ว่าช่วงความสุขผ่านไปไวเหมือนโกหก ขณะที่ดาราสาวชาวจีนกำลังเตรียมงานแต่งงาน ก็มีมรสุมใหญ่เข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว ฟ่านได้ถูกทางการจีนตรวจสอบและโดนตั้งข้อหาหลีกเลี่ยงภาษี เธอหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยนานหลายเดือน ซึ่งมีข่าวลือว่าเธออาจถูกจับสอบสวน เนื่องจากจีนมีกฎหมายที่เด็ดขาด
ไม่นานหลังจากนั้นได้มีคนออกมาเปิดเผยว่าเธอพยายามเทขายทรัพย์สินต่างๆ เพื่อนำมาเสียค่าปรับภาษีย้อนหลังจำนวน 4,200 ล้านบาท ซึ่งหลี่เฉินคู่หมั้นของเธอก็ได้ออกมาประกาศขายบ้านหรูที่อยู่ใจกลางปักกิ่งเพื่อหวังจะนำเงินก้อนนี้มาสมทบช่วยแก้ปัญหาให้กับคู่หมั้นของเขาด้วย

นางเอกตัวแม่ ฟ่านปิงปิง

แม้ว่าจะเสียค่าปรับไปแล้ว แต่ฟ่านก็ยังถูกแอนตี้อย่างหนักจากผู้ชม รวมถึงสถานีใหญ่ๆ ก็ไม่นำเสนอข่าวของเธอ แน่นอนว่าทำให้กระทบไปถึงรายได้ ทั้งในฐานะนักแสดงและพรีเซ็นเตอร์สินค้าต่างๆ แต่ที่หนักสุดก็คือคู่หมั้นหนุ่มที่ถูกโจมตีไปด้วย ทั้งยังมีข่าวเลิกกันออกมารายวัน

ในที่สุดเมื่อกลางปีที่แล้วทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศถอนหมั้นกับแฟนหนุ่ม หลังจากที่หมั้นหมายกันมาเกือบ 2 ปี ซึ่งเป็นการแยกจากกันด้วยดี และทั้งคู่จะยังสนับสนุนกันและกันต่อไปในฐานะเพื่อนที่ดีที่สุด

แต่ล่าสุดความสัมพันธ์เพื่อนดูเหมือนจะแปรเปลี่ยนเป็นความสัมพันธ์แบบคนรักอีกครั้ง เมื่อสื่อฮ่องกงออกมาเปิดเผยว่าน่าจะกำลังรีเทิร์นความสัมพันธ์ โดยรายงานระบุว่าในวันที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะถึงวันเกิดครบรอบ 39 ปีในอีกแค่วันเดียว มีคนพบเห็นกิจกรรมบนท้องฟ้าเหนือนครเซี่ยงไฮ้ ด้วยการใช้โดรนแปรอักษร ซึ่งข้อความที่ปรากฏมีดังนี้ “Happy Birthday”, “FBB” (น่าจะมาจากชื่อย่อของ Fan Bing Bing) และ “I ❤️大黑牛” (大黑牛 เป็นชื่อเล่นของหลี่เฉิน) ซึ่งหลายคนเชื่อว่าข้อความนี้น่าจะเป็นของ “หลี่เฉิน” อดีตคู่หมั้นของฟ่านปิงปิงที่อยากจะทำเซอร์ไพร้ส์เธอในวันเกิดนั่นเอง

หลี่เฉิน

อย่างไรก็ตาม ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าโชว์บินโดรนที่เกิดขึ้นนี้น่าจะมีค่าใช้จ่ายถึง 700,000 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือประมาณ 2.8 ล้านบาท ส่วนสรุปแล้วเรื่องนี้จะเป็นเพียงสิ่งที่ผู้คนคาดการณ์หรือกลับมาคบกันจริงๆ คงต้องรอฟังจากเธอแล้ว


ข้อมูล : hk.on.cc

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

อุปสรรคพิสูจน์รักแท้ หลี่เฉิน ตัดสินใจขายบ้านและที่ดินช่วยคู่หมั้น ฟ่านปิงปิง

อื้อหื้อแซบ ลี่เฉิน ว่าที่สามี ฟ่านปิงปิง ซิกแพคเกินห้ามใจ

ฟ้าหลังฝน! สื่อจีนเผยฤกษ์แต่งงานใหม่ ของ ฟ่านปิงปิง และ ลี่เฉิน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!