คังแกรี่

วิถีคุณพ่อแร็ปเปอร์ คังแกรี่ Running Man และลูกชายสุดที่รัก น้องฮาโอ

Alternative Textaccount_circle
คังแกรี่
คังแกรี่

ตามส่องชีวิต วิถีคุณพ่อแร็ปเปอร์ คังแกรี่ Running Man และลูกชายสุดที่รัก น้องฮาโอ หนุ่มน้อยที่ช่างพูด เฉลียวฉลาด และมีความจำดี 

คังแกรี่

ถึงจะเป็นรายการวาไรตี้ของเกาหลีใต้ แต่ก็ได้รับความนิยมในเมืองไทยไม่แพ้กันสำหรับรายการรันนิ่งแมน (Running Man) และแม้ว่าจะอยู่คู่วงการมาเกือบ 10 ปี แต่ก็ยังได้รับความนิยมจากผู้ชมอยู่เสมอ

และอย่างที่หลายคนทราบรายการนี้มีสมาชิกหลายคน ตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาก็มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบ รวมถึงมีออกของสมาชิกรายการหลายคนด้วย ไม่ว่าจะเป็นพระเอกขวัญใจสาวๆ “ซงจุงกิ”, “ลิซซี่” วง After School รวมถึงแร็ปเปอร์หนุ่มวง Leessang “คังแกรี่” (Kang Gary) ที่ลาออกไปเมื่อปี 2016

คังแกรี่

แม้จะไม่ได้หล่อเหล่าระดับพระเอก แต่แกรี่มีแฟนคลับที่มากพอสมควร ตั้งแต่รุ่นเด็ก วัยรุ่น ยันรุ่นคุณแม่และคุณยาย จากภาพลักษณ์ในรายการที่สะท้อนให้เห็นว่าเขาเป็นหนุ่มซื่อที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความจริงใจ

 คังแกรี่

ปี 2017 มีเซอร์ไพร้ส์แกรี่ประกาศแต่งงานอย่างเงียบๆ มีแค่เพียงการจดทะเบียนให้ถูกต้อง แต่ไม่มีพิธีแต่งงานหรือเปิดเผยรายละเอียดใดให้กับสาธารณชนได้รู้ โดยภายหลังเขาได้ยอมเปิดเผยว่าเขาและภรรยาคิดเห็นตรงกัน จึงเลือกที่จะทำแค่จดทะเบียนกันเฉยๆ และมุ่งมั่นว่าจะใช้ชีวิตให้มีความสุขกว่าที่จะต้องจัดงานแต่งงาน โดยเขายังกล่าวติดตลกว่า หลังจากที่จดทะเบียนสมรสกันเสร็จ เขาและภรรยาก็ไปกินชาบูด้วยกันเท่านั้นเอง

ปลายปีเดียวกันเกิดเรื่อง เซอร์ไพร้ส์ อีกครั้งเมื่อมีการเปิดเผยว่าภรรยาของแกรี่ได้คลอดลูกชายคนแรก ตอนนั้นหลายคนเรียกเขาว่า “แกรี่จูเนียร์” แต่ที่จริงแล้วหนุ่มน้อยคนนี้ชื่อ “น้องฮาโล” นับตั้งแต่นั้นเขาก็ไม่ปรากฏตัวบนหน้าจอเลย

คังแกรี่

แต่เมื่อต้นปี 2020 มีข่าวดีเกิดขึ้นเมื่อแกรี่ตอบตกลงที่จะมาร่วมรายการ The Return of Superman พร้อมกับลูกชาย หลังจากที่ห่างหายจากจอโทรทัศน์ไปนานกว่า 3 ปี ทำให้แฟนคลับที่คิดถึงเขาต่างรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก

คังแกรี่

เพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่รายการออกอากาศ หลายคนต่างตกหลุมรัก “น้องฮาโอ” หนุ่มน้อยวัย 2 ขวบกว่าๆ หนุ่มน้อยที่ช่างพูด เฉลียวฉลาด และมีความจำดี โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาทำให้ผู้ชมตกใจภายหลังเล่นเกมภาพเหมือน ซึ่งหนูน้อยจับคู่ได้หมด แถมยังจำตำแหน่งภาพได้แบบเป๊ะๆ อีกด้วย ทำให้ทั้งคุณพ่อและทีมงานต่างอึ้งตามๆ กัน

อีกหนึ่งสกิลที่ทำให้หลายคนตกตะลึงก็คือทักษะทางด้านดนตรี ที่แม้จะอายุ 2 ขวบกว่าๆ แต่ก็รู้แล้วว่าเครื่องดนตรีแต่ละชนิดเล่นอย่างไรโดยไม่ต้องมีคนสอน ไม่ว่าจะเป็นกลอง,เชลโล หรือ ไวโอลิน  เรียกได้ว่าได้สายเลือดศิลปินมาแบบเต็มๆ เลยทีเดียว

คังแกรี่


ข้อมูลจาก : VIU และ  @saturdaymood_

Praew Recommend

keyboard_arrow_up